Trung Tâm Tư Vấn Du Học New Zealand Uy Tín | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trung Tâm Tư Vấn Du Học New Zealand Uy Tín

26/03/2020 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Lựa chọn du học New Zealand, bạn có thể tự tin rằng tất cả những cơ sở giáo dục mà bạn cân nhắc đều sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, tại quốc gia thân thiện, hòa bình và tươi đẹp bậc nhất thế giới.

Tuy nhiên, đi du học New Zealand sẽ không bao giờ là điều dễ dàng, bởi sự sàng lọc hồ sơ rất kỹ lưỡng để có thể bảo toàn cho chất lượng và sự an toàn đó. Vì vậy, việc có được sự hỗ trợ tư vấn và chuẩn bị thủ tục du học từ một trung tâm tư vấn du học kinh nghiệm & uy tín là điều hoàn toàn cần thiết cho bạn.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học New Zealand Uy Tín – OEC Global Education

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education – thành lập từ năm 1985 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm, từng học tập & làm việc tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới – hiện có 3 trụ sở tại Bangkok, Chiangmai – Thái Lan và tại Tp. Hồ Chí Minh.

tu-van-du-hoc-new-zealand-uy-tin

Trung tâm Tư vấn du học OEC Global Education

Mục tiêu & nhiệm vụ của OEC Global Education là cầu nối ước mơ và hoài bão của những học sinh/ sinh viên Việt Nam có mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại tại những quốc gia phát triển trên thế giới; đồng thời, góp phần đưa đội ngũ tri thức vươn ra quốc tế, nhằm đáp ứng cho sự toàn cầu hóa, hội nhập & sự phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn OEC Global Education Tư Vấn Du Học New Zealand?

 • 35 năm uy tín & trách nhiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.
 • Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt kế hoạch học tập của bạn lên sự ưu tiên hàng đầu.
 • Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về ngành học phù hợp với khả năng & nguyện vọng học tập bạn, tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn trường phù hợp với tài chính của gia đình.
 • Luôn cập nhật nhanh chóng & cung cấp chính xác thông tin chi tiết về các trường, chương trình học & học phí…
 • Cam kết hỗ trợ tận tình trong các bước làm hồ sơ xin trường và xin visa du học New Zealand.
 • Tư vấn mua vé máy bay, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay… Ngoài ra, OEC Global Education sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại New Zealand.
 • Quý phụ huynh sẽ được hỗ trợ làm thủ tục để sang New Zealand thăm bạn, kết hợp du lịch hoặc công tác.

Chi Phí Du Học New Zealand 2020

tu-van-du-hoc-new-zealand-uy-tin

Chi phí du học New Zealand

Học Phí Cho 1 Năm Tại New Zealand:

 • Học phí bậc Trung học: khoảng từ $14.000 – $20.000 NZD / năm
 • Học phí bậc Cao đẳng*: khoảng từ $13.000 – $20.000 NZD / năm
 • Học phí bậc Đại học*: khoảng từ $22.000 – $32.000 NZD / năm
 • Học phí bậc Sau Đại học*: khoảng từ $26.000 – $37.000 NZD / năm

*Học phí tại New Zealand sẽ tùy thuộc vào chương trình học, thời gian học & số lượng tín chỉ của chương trình mà bạn lựa chọn; trong đó, đối với các chương trình trong lĩnh vực y tế và khoa học thú y, sẽ có mức học phí cao hơn so với những ngành học khác.

Sinh Hoạt Phí Tại New Zealand:

Trung bình sinh hoạt phí của du học sinh quốc tế tại New Zealand sẽ khoảng $1.000 – 1.200 NZD / tháng (khoảng $12.000 – $15.000 NZD / năm). Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu chi tiêu, địa điểm sinh sống, học tập của mỗi bạn mà mức sinh hoạt phí có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Trong đó, sẽ bao gồm các khoản phí như:

– Chi phí nhà ở:

 • Homestay: khoảng $800 – $1.100 NZD / tháng
 • Ký túc xá: $700 – $900 NZD / tháng
 • Thuê căn hộ: $1.000 – $1.500 / tháng

*Thông thường, khi bạn lựa chọn homestay (ở cùng gia đình người bản xứ), chi phí trên đã bao gồm chi phí điện nước, 2-3 bữa ăn/ ngày… Tuy nhiên, hình thức thuê căn hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn vì có thể chia tiền nhà nếu có bạn thuê cùng; nhưng bạn cần phải tìm hiểu trước và hiểu rõ về luật thuê nhà tại New Zealand để ký kết hợp đồng và thanh toán trước một khoản tiền cọc theo như thỏa thuận với chủ nhà của bạn.

 • Chi phí ăn uống: khoảng $250 – $400 NZD / tháng
 • Chi phí đi lại: khoảng $74 – $120 NZD / tháng
 • Chi phí điện thoại & internet: khoảng từ $19 NZD / tháng
 • Các chi phí khác (xem phim, giải trí, vui chơi cuối tuần, nhu yếu phẩm, điện, gas…): khoảng từ $200 NZD / tháng

Du Học New Zealand Ngành Gì?

tu-van-du-hoc-new-zealand-uy-tin

Nên du học New Zealand ngành gì?

“Nên du học New Zealand ngành gì” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, người có thể trả lời chính xác được câu hỏi này không ai khác chính là bản thân bạn. Bởi vì ngành học nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm, điều quan trọng là thế mạnh của bạn là gì? Định hướng tương lai của bạn ra sao? Bạn yêu thích lĩnh vực gì? Từ đó mà lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

Nếu vẫn chưa thể xác định rõ, liên hệ ngay 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo), OEC Global Education sẽ tư vấn & định hướng giúp bạn tìm được ngành nghề, chương trình học phù hợp theo nguyện vọng và điều kiện tài chính của gia đình – hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Sau đây, bạn có thể tham khảo Top 3 ngành được du học sinh lựa chọn nhiều nhất tại New Zealand:

1. Du học New Zealand ngành Nhà hàng – Khách Sạn – Ẩm thực

Với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu & cảnh quan, khác với những quốc gia khác phát triển ngành Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực theo khuynh hướng dịch vụ cao cấp, thì du học New Zealand, bạn sẽ được đào tạo theo hướng đặc thù riêng biệt là nghỉ dưỡng kết hợp du lịch khám phá cùng các hoạt động ngoài trời, cảm giác mạnh. Đặc biệt, mô hình học tập sẽ kết hợp 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương (tối thiểu $15.000 NZD / kỳ thực tập).

Có bằng cấp trong những chuyên ngành  đặc thù của lĩnh vực này sẽ không chỉ đáp ứng nguồn nhân lực cho New Zeland, mà còn có thể làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới (mức lương sẽ khoảng từ $75.000 – $80.000 NZD/ năm).

Một số trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực chất lượng tại New Zealand như:

 • Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – Pacific International Hotel Management (PIHMS)
 • Học viện Quản lý New Zealand – New Zealand Management Academies (NZMA)
 • Học viên ARA Canterburry – ARA Institute of Canterbury

2. Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin luôn là ngành HOT được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học tại quốc gia này, bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cơ sở hạ tầng hiện đại, giảng viên chuyên môn cao, đồng thời bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngoài ra, cơ hội công việc với mức lương cao từ các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, sẽ luôn rộng mở cho bạn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận các vai trò như: kỹ sư điện tử, phát triển web, kỹ sư công nghệ… (mức lương sẽ khoảng từ $63.000 – $147.000 NZD / năm)

Một số trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin chất lượng tại New Zealand như:

 • Đại học Canterbury – University of Canterbury
 • Đại học Công nghệ Auckland – Auckland University of Technology
 • Đại học Victoria – Victoria University of Wellington

3. Du học New Zeland ngành Kinh doanh & Quản lý

Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục New Zealand, Kinh doanh & Quản lý là nhóm ngành được du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Bởi theo khảo sát và công bố của Forbes, New Zealand đứng hàng đầu thế giới về cơ hội kinh doanh..

Đất nước này có nền kinh tế rất tự do & năng động; vì thế, sinh viên sẽ được phát triển những kỹ năng hữu ích, tiếp cận mạng lưới ngành công nghiệp & có cơ hội kết nối với những nhà lãnh đạo kinh doanh, tham gia chương trình thực tập, study tour để trau dồi và nâng cao cơ hội cạnh tranh trong công việc. Khi ra trường, bạn có thể thử sức ở những vị trí như: cố vấn nhân sự, phân tích chiến lược, marketing… (mức lương dao động từ $48.000 – $135.000 NZD / năm)

Một số trường đào tạo ngành Kinh doanh & Quản lý chất lượng tại New Zealand như:

 • Đại học Otago – University of Otago
 • Đại học Auckland – University of Auckland
 • Đại học Lincoln – Lincoln University

Hơn nữa, ba nhóm ngành này còn đứng đầu danh sách ngành nghề mà sinh viên Việt Nam đã định cư nhiều nhất trong những năm gần đây. Đứng đầu danh sách là nhóm ngành thuộc lĩnh vực Kinh doanh & Quản lý (hơn 20%), kế đến là Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực (hơn 19%) và tiếp theo là Công nghệ thông tin (hơn 14%).

thu-tuc-xn-visa-du-hoc-New-Zealand

Tư vấn du học New Zealand uy tín – OEC Global Education

Với uy tín 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Education  hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bạn Có Thể Thích :