Học viện Anh Ngữ CIA - CEBU INTERNATIONAL ACADEMY | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học viện Anh Ngữ CIA – CEBU INTERNATIONAL ACADEMY

13/10/2022 TranNguyen

Nội dung bài viết

CEBU INTERNATIONAL ACADEMY – Học viện Anh Ngữ CIA

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC).

Học viện Anh ngữ CIA được đặt tại thành phố Cebu, nơi nổi tiếng là chiếc nôi của nền giáo dục Philippines. Đây cũng là địa danh nổi tiếng về sự an toàn và du lịch khi hầu như hàng năm không có cơn bão nào ghé thăm.

Cho đến nay, trường đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không ngừng phát triển các phương pháp đào tạo mới. CIA luôn thu hút học viên nhờ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

CIA Building

GIỚI THIỆU CEBU INTERNATIONAL ACADEMY INC.

Kể từ khi thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2003, Học viện Anh ngữ CIA luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đã được công nhận là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Nhà trường đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao tới học viên: thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ nhân lực hỗ trợ học viên, tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Anh ngoài thời gian học… Tất cả vì mục tiêu xây dựng chương trình học và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Năm 2020 cơ sở Mactan Seaside Resort của Học viện Anh ngữ CIA đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động kể từ ngày 03/6/20. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình trường học kết hợp khu nghỉ dưỡng đầy tiện ích và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn có rất nhiều địa điểm tham quan cũng như nhà hàng với nhiều món ăn đặc sắc để học viên ghé thăm vào mỗi cuối tuần.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Mactan được thiết kế hiện đại, trang nhã với hồ bơi rộng rãi, thư viện, phòng ăn, phòng tập thể dục cùng và rất nhiều tiện ích khác. Nhờ đó, học viên sẽ có được khoảng thời gian thoải mái nhất khi tham gia học tại CIA.

CÁC KHOÁ HỌC

Học viện Anh ngữ CIA cung cấp đa dạng các khóa học nhằm mang lại nhiều lựa chọn cho học viên, giúp các bạn dễ dàng tìm ra khóa học mà mình muốn theo học với độ tuổi từ 6 đến 60.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ ĐẠT CHUẨN

Học viện Anh ngữ CIA được chứng nhận là Trung tâm Khảo thí Chính thức của IELTS, OET và CAMBRIDGE và cũng là nơi cung cấp địa điểm tổ chức thi IDP cho học viên muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh.

THỰC ĐƠN

Học viện Anh ngữ CIA cung cấp nhiều món ăn được chế biến từ thực phẩm sạch và lành mạnh. Thực đơn được thay đổi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên quốc tế.

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Học viên theo học tại Học viện Anh ngữ CIA mang các quốc tịch khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Ả Rập,… Điều này không chỉ cho phép mọi người kết bạn mà còn giúp trao đổi sự khác biệt giữa các văn hóa. Ngoài ra, chính sách Chỉ sử dụng tiếng Anh (Hệ thống EOP) sẽ tối đa hóa cơ hội thực hành của học viên.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tại Học viện Anh ngữ CIA, có nhân viên và ban cố vấn học thuật sẽ hỗ trợ học viên 24/7, ngoài ra còn chăm sóc sức khỏe cũng như phòng tư vấn du lịch

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ & ĐA VĂN HÓA

Học viên quốc tế

 • Đến từ 15 quốc gia
 • Giao lưu văn hóa
 • Môi trường năng động và hiện đại

Chính sách chỉ nói tiếng Anh

 • EOP có nhân viên giám sát
 • Khuyến khích nói tiếng Anh
 • Áp dụng cho tất cả học viên

Các lớp học tại Học viện Anh ngữ Học viện Anh ngữCIA

 • Lớp 1: 1
 • Lớp học nhóm
 • Lớp học đặc biệt

SỰ ĐA DẠNG CỦA CÁC KHOÁ HỌC

ESL                     TOEIC                              IELTS                              BUSINESS

HỆ THỐNG TẬP CHUNG VÀO NGƯỜI HỌC
 • Học viện Anh ngữ CIA cung cấp nhiều khóa học khác nhau, từ tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên sâu (ESL) đến các khóa luyện thi như IELTS, TOEFL, TOEIC và tiếng Anh thực hành gồm: tiếng Anh thương mại (business course), Working Holiday, trại hè + trại đông tiếng
 • Các khóa học và chương trình đa dạng mang đến cho học viên nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu về ngôn ngữ.
CAMBRIDGE ESL

Bài kiểm tra tiếng Anh của Cambridge đã được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới. Học viện Anh ngữ CIA đã được Cambridge công nhận là một địa điểm tổ chức thi chuyên nghiệp với chương trình của học viên được xây dựng theo tiêu chuẩn của Cambridge.

 • 4 Lớp ESL 1:1: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 4 Lớp nhóm ESL: Hội thoại, tích hợp, CNN, học với giáo viên bản xứ và chương trình Callant
LOẠI LỚP SƠ CẤP TRUNG CẤP CAO CẤP
Lớp 1:1 4 5 6
Lớp nhóm 4 3 2
BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ TOEIC.

Chương trình TOEIC dành cho các học viên với mục đích giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. Thông qua các bài thi thử hàng ngày và hàng tuần, học viên có thể nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và cách làm bài thi TOEIC. Các giáo viên TOEIC tại Học viện Anh ngữ CIA được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Pre TOEIC Regular TOEIC GuaranteeTOEIC
Giúp học viên Hiểu bài kiểm tra Xây dựng các kỹ năng cơ bản Cải thiện các kỹ năng Có chiến thuật làm bài thi Đạt được mức điểm mục tiêu
Thời gian học Tối thiểu 1 tuần Tối thiểu 4 tuần Tối thiểu 12 tuần
Điều kiện để ghi danh KHÔNG CÓ TOEIC trên 380 hoặc IELTS trên 3.0 TOEIC trên 400
hoặc
IELTS trên 3.0
HỆ THỐNG KIỂM TRA NGÔN NGỮ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS

Chương trình này nhằm chuẩn bị cho những học viên muốn thi IELTS hoặc có kế hoạch học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài, nơi tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp chính.

CIA được công nhận bởi IDP Education Limited, đơn vị đồng sở hữu IELTS, đơn vị phát triển, quản lý và điều hành Kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Học viên muốn tham gia kỳ thi IELTS chính thức có thể đăng ký tại CIA.

Pre IELTS Regular IELTS Guarantee IELTS
 

Giúp học viên

Hiểu bài kiểm tra Xây dựng các kỹ năng cơ bản Cải thiện kỹ năng Học các mẹo kiểm tra Đạt được mức điểm

mục tiêu

Thời gian học Tối thiểu 1 tuần Tối thiểu 4 tuần Tối thiểu 12 tuần
Điều kiện ghi danh KHÔNG CÓ IELTS trên 3.5/
TOEIC trên 380
IELTS trên 3.5/ TOEIC
trên 480
TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI dành cho học viên có kế hoạch kinh doanh, hợp tác với các quốc gia nói tiếng Anh hoặc muốn làm việc trong môi trường nói tiếng Anh bằng cách đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho việc xin việc và làm việc. CIA xây dựng chương trình học và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu trong học tập và có thể thực hành kiến thức của mình trong công việc:

 • Chuẩn bị cho buổi thuyết trình trong doanh nghiệp
 • Tiến hành các cuộc họp
 • Thương lượng giao dịch
 • Soạn thảo tài liệu (ví dụ: email, báo cáo, đề nghị…)
 • Hiểu hồ sơ công việc và tiếp thị

 

KHOÁ SƠ CẤP KHOÁ TRUNG CẤP
Giúp học viên Xây dựng các kỹ năng cơ bản Cải thiện và phát triển kỹ năng
Thời gian học Tối thiểu 1 tuần Tối thiểu 4 tuần
Điều kiện ghi danh IELTS trên 3.5/
TOEIC trên 380
IELTS trên 5.0/
TOEIC trên 580
CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY

CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY nhằm chuẩn bị cho những học viên muốn có được thị thực Working Holiday (WHP) đến Úc hoặc Canada cho các mục đích học tập và làm việc. Học viên sẽ được giới thiệu văn hóa và đất nước Úc. Ngoài ra, học viên sẽ có thể có được các kỹ năng phỏng vấn và đàm thoại cũng như soạn một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.

WORKING HOLIDAY
Giúp học viên ▪         Nâng cao sự hiểu biết văn hoá

▪         Hiểu được các yếu tố trong văn viết.

▪         Viết lý lịch

▪         Thư xin việc

▪         Trả lời phỏng vấn

Điều kiện ghi danh KHÔNG CÓ
CHƯƠNG TRÌNH FAMILY & JUNIOR CAMP

CIA tổ chức các chương trình tiếng Anh mùa hè và mùa đông dành cho gia đình và học viên dưới 18 tuổi muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình tại một bầu không khí vui vẻ và sôi động. CIA mang đến một chương trình học bài bản, cơ sở vật chất tiện nghi và hoạt động vui chơi chất lượng. Khóa học này không chỉ khiến học viên được thực hành tiếng Anh tối đa mà còn có được nhiều trải nghiệm giao lưu văn hóa và đi du lịch tại Philippines.

 • 4 lớp 1:1; 4 lớp nhóm; 1 lớp thể thao; 1 lớp tự viết có hướng dẫn
 • Học thuyết trình tiếng Anh
 • Các hoạt động ngoài thời gian học: spelling bee, rung chuông vàng, tiệc sinh nhật…

Trại hè tiếng Anh CIA là chương trình nổi bật của CIA được tổ chức từ năm 2003 đến nay. Với 400-500 học viên tham gia mỗi năm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Ả Rập. Các lớp học và hoạt động được thiết kế và lên kế hoạch một cách sáng tạo nhằm mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập vui vẻ cũng như nhiều cơ hội để học tiếng Anh, khám phá văn hóa, tăng cường tình bạn, kỹ năng và phát triển tài năng.

 • Các lớp học 1:1 với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em
 • Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ hướng dẫn cụ thể cách phát âm và ngữ điệu chính xác
 • Hệ thống học được chia theo cấp bậc với sách và tài liệu thích hợp
 • Lớp học thể thao giúp nâng cao thể chất
 • Các hoạt động vui chơi ngoài trời như Zipline, Thể thao dưới nước, Câu cá, v.
 • Tham quan Khu nghỉ dưỡng J-Park, Plantation Bay và Sky Park…
 • Tiệc chào mừng và tiệc sinh nhật , tiệc nướng, tiệc buffet

GIÁO VIÊN TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA

Hơn 150 giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp

 • Giáo viên có kinh nghiệp và được đào tạo bài bản, vượt qua các kì thi IELTS, TOEIC thường niên, có khả năng lập kế hoạch học tập và tạo không khí học tập vui vẻ trong lớp học.
 • Học viên được khuyến khích tham gia tích cực vào quá trình học tập, thể hiện khả năng và tài năng của bản thân.
 • Sau khi đăng ký học tại CIA học viên cần cung cấp cho nhà trường vé máy bay để nhân viên chuẩn bị lịch đón.
 • Quản lý của CIA sẽ có mặt tại sân bay đón học viên mới hàng tuần vào cuối tuần
 • Đưa học viên về kí túc xá và dặn dò một số điều căn bản

BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO

 • Tất cả học viên mới phải làm bài kiểm tra đầu vào vào thứ Hai của tuần đầu tiên để

được đánh giá chính xác trình độ và lựa chọn khoá học thích hợp.

 • Bài kiểm tra đầu vào là một bài đánh giá để kiểm tra các kỹ năng Tiếng Anh của mỗi học sinh về các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.
 • Học sinh sẽ nhận được sách theo trình độ của mình vào buổi chiều cùng ngày.
 • ESL, IELTS, TOEIC…thi riêng biệt cùng thời gian
 • Một giáo viên sẽ được chỉ định để hỗ trợ học thuật cho học viên trong suốt thời gian học tại
 • Quản lý sẽ phổ biến quy định và thông tin cần thiết vào ngày thứ Hai đầu tiên tại trường.
 • Nhân viên CRO sẽ hỗ trợ các vấn đề tại kí túc xá của học viên.

THỜI GIAN LỊCH TRÌNH HÀNG NGÀY

THỜI GIAN LỊCH TRÌNH
07:20 – 08:00 Ăn sáng / Làm bài kiểm tra hàng ngày
08:00 – 12:30 Vào học (tiết 1 ~ 5)
12:30 – 1:30 Ăn trưa
13:30 – 18:00 Vào học (tiết thứ 6 ~ 10)
18:00 – 19:00 Ăn tối
19:00 – 22:00 Thời gian rảnh & tự học

 

BÀI KIỂM TRA HÀNG NGÀY

 • Học viên được phát một cuốn sách gồm từ vựng và ngữ pháp tự học hàng ngày dựa theo trình độ thi đầu vào.
 • Bài kiểm tra hàng ngày dựa trên nội dung học viên tự học hàng ngày trong sách.
 • Bài kiểm tra được thực hiện từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • Tổng điểm / tuần: trên 40 điểm đối với ESL; 24 điểm / TOEIC; 26 điểm /

IELTS. Học viên đạt dưới mức tối thiểu sẽ không được ra ngoài và ở lại trong
trường tự học.

LỚP HỌC

 • Thời lượng lớp học: (Thứ 2 – Thứ 6) 50 phút mỗi lớp
 • Lớp 1:1: Nghe, nói, đọc và viết ( Tiết 1:1 có thể được tăng thêm tùy vào khóa học của học viên)
 • Lớp nhóm: bao gồm lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn
 • Lớp thực hành
 • Tự học
 • Tự viết

THỨC ĂN

 • CIA cung cấp những bữa ăn ngon, lành mạnh, được thay đổi thường xuyên.
 • Nhân viên nhà bếp của CIA liên tục thay đổi các lựa chọn lành mạnh, bao gồm salad không giới hạn và quầy trái cây có sẵn mỗi bữa.
 • Thực đơn đặc biệt sẽ được chuẩn bị vào mỗi cuối tháng.

DỊCH VỤ CRO

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/7 cho học viên.
 • CRO giải quyết các vấn đề về phòng ở tại kí túc xá
 • Nhóm CRO có thể liên hệ với người quản lý của mỗi quốc gia và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp
 • Hỗ trợ học viên gửi và nhận chuyển phát

DỊCH VỤ VỆ SINH / GIẶT LÀ

 • Dịch vụ dọn dẹp và giặt là được cung cấp miễn phí hàng tuần theo lịch cố định

DỊCH VỤ Y TẾ

 • Học viên sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất bởi y tá của trường từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (8:00 sáng đến 6:00 chiều)
 • Các triệu chứng đơn giản có thể được điều trị, kê đơn thuốc (chỉ dùng một lần)
 • Bác sĩ sẽ đến thăm khám tại trường một lần một tuần theo lịch cố định
 • Học viên sẽ được tư vấn sức khoẻ hoặc kê đơn, có thể được đề nghị nhập viện khi cần thiết để đáp ứng kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

TIẾN ĐỘ / KIỂM TRA TỐT NGHIỆP & LỄ TỐT NGHIỆP

 • Thông qua các bài kiểm tra tiến độ và tốt nghiệp, học viên có thể kiểm tra sự tiến bộ của mình
 • Bài kiểm tra tốt nghiệp là bắt buộc đối với tất cả học viên ESL, Working Holiday và Business English nếu học trên 4 tuần (tùy chọn cho học viên học dưới 4 tuần)
 • Bài kiểm tra tốt nghiệp được thực hiện một tuần trước khi kết thúc khóa học vào các ngày thứ Tư từ 1:30 chiều đến 3:30 chiều.
 • Chứng chỉ sẽ được trao cho học viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

HOẠT ĐỘNG HÀNG TUẦN

 • Vào thứ Sáu hàng tuần sẽ có các hoạt động thi tài năng đặc biệt
 • Học viên có thể tham gia thi hùng biện tiếng Anh, thi đọc, thi viết.
 • Tất cả học viên được yêu cầu tham gia một trong các cuộc thi trước khi tốt nghiệp.
 • Những sự kiện này sẽ giúp học viên nâng cao sự tự tin của mình và tăng cường giao tiếp tiếng Anh trong suốt thời gian học tại trường.

SỰ KIỆN HÀNG THÁNG

 • Học viên sẽ được trải nghiệm và thể hiện tài năng bằng cách tham gia vào các hoạt động đặc biệt của tháng.
 • Các sự kiện hàng tháng khác như FOOD FESTIVAL, JUMBA, VOLUNTEER, v.
 • Tăng cường tương tác giữa các học viên, giáo viên và nhân viên bản địa.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ CỦA IELTS

LỢI THẾ
 • Học viên tham gia các bài thi thử hàng tuần tại địa điểm thi IDP của CIA, qua đó giáo viên có thể đánh giá được mức độ tiến bộ của học viên theo từng tuần và học viên chủ động điều chỉnh kế hoạch học tập thông qua các bài thi thử.
 • Học viên có thể làm quen địa điểm thi, giảm cảm giác lo lắng khi thi và không phải di chuyển

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hồ Bơi Hồ Bơi CIA Phòng Gym Phòng Gym CIA
Phòng Ăn Dinning Room CIA Thư Viện Library CIA

KÍ TÚC XÁ

PHÒNG ĐƠN CAO CẤP
Single Premium Room CIA Simgle Premium Room CIA Single Premium Room CIA
PHÒNG ĐƠN TIÊU CHUẨN
Standard Room CIA Standard Room CIA Standard Room
PHÒNG ĐÔI
Double Room CIA Double Room CIA
PHÒNG BA
Triple Room CIA Triple Room CIA
PHÒNG BỐN
Quadro Room CIA Quadro Room CIA

Các Phí

 
 
 
Phí gia hạn VISA
4 tuần 8 tuần 8 tuần 8 tuần 8 tuần Gia hạn 5
P 0 P 4,130 P 9,540 P 13,080 P 16,620 P 20,160
Kể từ ngày nhập cảnh, có dưới 30 ngày lưu trú  

59 ngày lưu trú

 

59 ngày + 1 tháng lưu trú

 

59 ngày + 2 tháng lưu trú

 

59 ngày + 3 tháng lưu trú

 

59 ngày + 4 tháng lưu trú

Dưới đây là các chi phí địa phương mà sinh viên phải trả khi đến Philippines.

 • Phí đón tại sân bay: MIỄN PHÍ vào cuối tuần, 1,000 P cho các ngày trong tuần
 • SSP: Giấy phép du học đặc biệt dành cho sinh viên ở lại Philippines để học tập, thanh toán một lần 000
 • I-Card: Sinh viên ở Philippines hơn 8 tuần, thanh toán một lần 500
 • Đặt cọc ký túc xá: P5000 phải trả vào ngày đầu tiên, sẽ được trả lại cho sinh viên khi thanh toán sau khi trừ các khoản phạt nếu có
 • Tiền điện: P2,000 / 4 tuần
 • Tiền nước: P800 / 4 tuần
 • Sách giáo khoa: P2,000 cho 8 cuốn (Tùy thuộc vào khóa học)
 • Chụp ảnh và làm thẻ ID: P200
 • Thẻ và khóa phòng: P500, sẽ hoàn lại sau khi học viên hoàn trả lại khóa phòng
 • Phí quản lý và bảo trì, bảo dưỡng: P2000 / 4 tuần

Gia hạn visa(tính Peso) 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần Phí địa phương có thể thay đổi tùy thuộc vào các cập nhật của chính phủ

 

Bảng phí năm 2022

Đơn vị tính : USD

Phí đăng ký: 100usd

 
 Chương trình học  Loại phòng  Phí Ký Túc Xá  Học phí  4 tuần  8 tuần  12 tuần  16 tuần  20 tuần  24 tuần
ESL  Premium Single

(Phòng đơn cao cấp)

1,100 800 1,900 3,800 5,700 7,600 9,500 11,400
Single

(Phòng đơn)

1,000 800 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Double

(Phòng 2 người)

750 800 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Triple

(Phòng 3 người)

650 800 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700
Quad

(Phòng 4 người)

550 800 1,350 2,700 4,050 5,400 6,750 8,100
IELTS/

TOEIC

Premium Single

(Phòng đơn cao cấp)

1,100 900 2,000 4,000 6,000 8,000 10,000 12,000
Single

(Phòng đơn)

1,000 900 1,900 3,800 5,700 7,600 9,500 11,400
Double

(Phòng 2 người)

750 900 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Triple

(Phòng 3 người)

650 900 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Quad

(Phòng 4 người)

550 900 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700
Các chi phí địa phương (tính  Peso) SSP Nước sinh hoạt Tiền Điện Sách vở Phí Photo Đặt cọc I-Card Phí khác
7,000 500 2,000 2,000 200 5,000 3,500 2,000
Maximum 06 tháng Mỗi tuần 16P/kwh 8 quyển sách 1 lần Hoàn trả lại trước khi về nước Trên 4 tuần học 4 weeks
Gia han VISA (in Peso) 4 weeks 8 weeks 12 weeks 16 weeks 20 weeks 24 weeks
Không 4,130 9,540 13,080 16,620 20,160 Phí địa phương có thể thay đổi tùy thuộc vào các cập nhật của chính phủ

 • Đặc biệt: OEC GLOBAL EDUCATION là đơn vị đại diện UY TÍN của trường CIA tại Việt Nam, nên chúng tôi luôn có mức ưu đãi tốt nhất cho học sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phối hợp với nhà trường để đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Ms. Phương: 0909832799 – 0966199749 (zalo, viber)

Bạn Có Thể Thích :