Chính sách bảo mật của OEC Global Education | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Chính sách bảo mật của OEC Global Education

24/04/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các thông tin cá nhân của bạn sẽ được OEC Global Education bảo mật và sử dụng như thế nào. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tối đa cũng như được sử dụng một cách hợp lí nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ Quý khách hàng.

1. Chúng tôi thu thập thông tin gì của bạn?

  • Họ và tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Các thông tin khác liên quan đến nhu cầu du học

Bạn vẫn có thể tra cứu thông tin trên website mà không cần phải cung cấp các thông tin trên. Tuy nhiên, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn, bạn cần gửi thông tin đến cho OEC Global Education.

2. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi lưu giữ tất cả thông tin mà bạn để lại trên website nhằm mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn du học và hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thông tin còn giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bên thứ ba trong mọi tình huống, trừ những trường hợp cụ thể dưới đây:

  • Công bố thông tin theo yêu cầu pháp lý của cơ quan chính phủ
  • Công bố thông tin để bảo vệ OEC Global Education và một bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, nhằm bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của OEC Global Education và các bên thứ ba khác.
  • Công bố thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng: Trong một số trường hợp các đối tác của OEC Global Education hoặc các tổ chức khác có các chương trình khuyến mãi, học bổng… muốn liên hệ trực tiếp với bạn. Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của bạn về vấn đề này.

4. Thay đổi chính sách bảo mật

OEC Global Education luôn theo dõi các chính sách bảo mật của mình để có sự điều chỉnh phù hợp. Chính sách bảo mật được cập nhật lần gần nhất vào ngày 24 tháng 4 năm 2018.

5. Cam kết của OEC Global Education

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng dưới bất kì hình thức nào vì mục đích thương mại. Mọi thông tin của bạn đều được bảo vệ chặt chẽ theo chính sách bảo mật thông tin của OEC Global Education và theo quy định của Luật Bảo vệ Thông tin năm 1998.

 

Mọi thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo)

Email: contact@oecglobal.com.vn

Bạn Có Thể Thích :