Tổng hợp các chương trình học tiếng Anh tại Philippines 2022 | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Tổng hợp các chương trình học tiếng Anh tại Philippines 2022

04/08/2022 Nguyễn Hồng Phúc

Nội dung bài viết

Du học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng trở nên phổ biến với học sinh/ sinh viên Việt Nam, bởi Philippines được đánh giá là một quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu châu Á, cùng mô hình học 1:1 và phương pháp giảng dạy chất lượng giúp nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả với chi phí cực kì hợp lí.

tong-hop-cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philipines

Đa số các bạn học sinh/ sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh với 2 mục đích chính là du học một nước khác, hoặc cho công việc/ trong kỳ nghỉ hè. Do đó, Tại Philippines cung cấp đa dạng các khóa học đáp ứng những nhu cầu này cho nhiều học viên có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân như:

1. Các chương trình học tiếng Anh ở Philippines cho mục đích du học:

Đối với mục đích du học, hầu hết các bạn học sinh/ sinh viên sẽ cần các chứng chỉ IELTS/TOEFL để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của các Trường, và sẽ tùy vào yêu cầu của từng chuyên ngành, từng trường để lựa chọn loại chứng chỉ thích hợp.

Tuy nhiên, IELTS vẫn được nhiều học viên lựa chọn nhất, bởi chứng chỉ này được hầu hết các trường/ tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận. Các khóa học tại Philippines như sau:

– IELTS:

 • IELTS – Basic/ No guarantee:

Thời gian học: thông thường các trường Anh ngữ sẽ cung cấp các khóa học IELTS từ 4 hoặc 8 tuần trở lên , tùy theo trình độ cũng như mục tiêu của bản thân mà có thể lựa chọn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất.

Học phí: khoảng USD $800 / 4 tuần.

 • IELTS – Guarantee (đảm bảo):

Thời gian học: hiện các chương trình IELTS đảm bảo này chỉ có khóa học 12 tuần và Trường sẽ đảm bảo sau 12 tuần học, bạn sẽ tăng điểm IELTS hơn 1.0 (ví dụ: nếu bài test đầu vào bạn đạt IELTS 4.5, sẽ tăng lên IELTS 5.5 sau khi hoàn thành khóa học).

Học phí: khoảng từ USD $1.000 / 4 tuần.

– TOEFL:

Thời gian học: từ 4 tuần trở lên hoặc chỉ có khóa học 12 tuần (tùy trường)

Học phí: khoảng USD $800 / 4 tuần.

– Đối với các chương trình IELTS/TOEFL này đều yêu cầu học viên phải có một trình độ tiếng Anh nhất định (tùy trường). Vì vậy, nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể lựa chọn các khóa học Pre- hoặc ESL trước khi vào các khóa học chính để đạt được các chứng chỉ với điểm số đúng như mục tiêu đề ra. Học phí sẽ khoảng từ USD $700 – 800 / 4 tuần (tùy chương trình).

tong-hop-cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

2. Cải thiện tiếng Anh cho công việc/ trong thời gian hè:

Đối với mục đích này, các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp khá nhiều lựa chọn linh hoạt, khai giảng vào mỗi tuần hoặc mỗi 2 tuần (tùy trường), với các chương trình như:

– Các khóa học ESL (Premium/ Power/ General/ Intensive…):

Các khóa học này dành cho những bạn muốn tập trung vào cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ pháp và từ vựng tổng quát.

– Business English:

Dành cho những bạn muốn tập trung vào tiếng Anh thương mại, hay chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, các buổi họp và các chuyến công tác hơn là tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

– Young Learner English:

Khóa học này giúp các bạn nhỏ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng), cũng như phát triển các kỹ năng xã hội.

– Family ESL (Guardian/ Junior):

Dành cho cả phụ huynh và con cái. Vừa có thể cải thiện tiếng Anh cho cả gia đình, phụ huynh vừa có thể chăm sóc con cái.

– General/ Intensive Communication Skills:

Với các phương pháp đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cả trong cuộc sống thực tế và trong công việc một cách hiệu quả nhất.

– Chương trình hè:

Tạo cơ hội độc đáo cho học viên vui chơi và học tập, với nhiều hoạt động thú vị giúp các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp đáng kể.

Các khóa học này sẽ có mức học phí khoảng từ USD $600 – $1.000 / 4 tuần (tùy chương trình và tùy trường mà bạn lựa chọn).

Ngoài ra, chi phí ký túc xá khi du học tiếng Anh tại Philippines sẽ khoảng USD $500 – $800 / 4 tuần (tùy vào loại phòng và khu vực của từng trường).

– Khóa học Online:

Đối với những bạn không có nhiều thời gian để du học tại Philippines nhưng đang cần cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh Online. Bạn vừa có thể lựa chọn số buổi học, giờ học phù với thời gian biểu của bản thân, vừa có thể lựa chọn giáo viên người Philippines hoặc giáo viên bản xứ, với mức học phí chỉ khoảng USD $100 – $200 / 4 tuần (tùy số giờ học).

2. Các Trường Anh Ngữ Chất Lượng Tại Philippines:

– Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of The Philippines (CIP)

 

tong-hop-cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

CIP là Trường Tiếng Anh Bản Ngữ Số 1 tại Philippines, được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Clark. Những điều điểm mạnh của CIP:

 • Được công nhận bởi Technical Education and Skills Development Authority (TESDA), Bureau of Immigration, và Securities and Exchange Commission (SEC).
 • Là Trung tâm Đánh giá IELTS (IELTS Review Center) chính thức được IDP Australia công nhận năm 2012.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tất cả học viên trong từng bước trên hành trình nâng cao tiếng Anh tại CIP.
 • Dẫn đầu các trường Anh ngữ tại Philippines về số lượng giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada…
 • Đa dạng các khóa học, đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên….
 • Cung cấp khóa học online cho học viên quốc tế, với thời gian học linh hoạt tùy theo thời gian biểu của học viên.

– Trường Anh ngữ IMS – International Mac School (IMS)

truong anh ngu IMS

Tọa lạc tại thành phố Cebu, hiện có 2 campus tại Philippines (Ayala và Banilad campus) và còn có các cơ sở ở nhiều nơi khác như: Pennsylvania, đảo Guam, Kuala Lumpur & Vancouver. IMS có những điểm khác biệt như:

 • Kiểm tra năng lực học viên bằng hệ thống.
 • Nguồn nhân lực giảng dạy rất chất lượng với quy trình tuyển dụng giáo viên rất khắt khe.
 • Có chương trình Chuyển tiếp Đại học và là đối tác của nhiều trường Đại học/ Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ, Úc, Canada…
 • Dịch vụ hỗ trợ chu đáo, chăm sóc sức khỏe, chú trọng sự an toàn cho học viên, cùng các hoạt động giải trí đa dạng, khám phá thiên đường biển đảo Philippines….

 Trường Anh ngữ Keystone – KEYSTONE Academy:

tong-hop-cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Thành lập năm 2012 và tọa lạc tại Subic Bay Freeport Zone (SBFZ) – Đặc khu kinh tế tự do và thành công nhất ở Philippines. Được bảo vệ bởi hơn 1.600 cảnh sát – tỷ lệ tội phạm luôn ở mức thấp nhất – Subic Bay Freeport Zone (SBFZ) được cho là khu vực an toàn nhất Philippines. Đặc biệt, vị trí của Keystone rất gần các bãi biển xinh đẹp, hoang sơ, yên tĩnh, không có kẹt xe và ô nhiễm.

Những ưu điểm nổi trội của Keystone:

 • Là trung tâm ESL tại Đại học Bataan Peninsula State University (BPSU).
 • Môi trường học & cơ sở vật chất hiện đại.
 • Thực hiện chính sách EOP (English Only Policy) nghiêm túc.
 • Hệ thống ERP độc quyền và hệ thống KMS quản lý học viên chặt chẽ.
 • Đa dạng các hoạt động thể thao/ giải trí…

OEC Global Education với uy tín 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 hoặc 0966 199 749 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn Có Thể Thích :
All in one