Về Chúng Tôi | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Về Chúng Tôi

10/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education được thành lập năm 1985 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ý, Thụy Sĩ, Đức, Singapore, Thailand … OEC Global Education hiện có 3 trụ sở tại BANGKOK, CHIANGMAI, Thái Lan và tại TP. HỒ CHÍ MINH, Việt Nam.

Mục tiêu & nhiệm vụ của OEC Global Education là cầu nối ước mơ và hoài bão của những học sinh Việt Nam mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại tại những quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ tri thức nhằm đáp ứng cho sự toàn cầu hóa, hội nhập và sự phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai.

oec-global-education

Lĩnh vực hoạt động chính: Tư Vấn Du Học – Visa Du Lịch

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education là đại diện chính thức được ủy nhiệm tuyển sinh hàng trăm đơn vị, Tổ chức Giáo dục quốc tế ở các bậc đào tạo: Trung học, Cao đẳng, Tiếng Anh, Dạy nghề, Các khóa hè, Đại học và sau Đại học tại các nước có nền giáo dục uy tín hàng đầu như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ , Ý, Đức, Singapore, Thailand, Philippines và các nước khác… 35 năm kể từ ngày thành lập đến nay, OEC Global Education đã liên tục phát triển và mở rộng hợp tác chuyên môn với các tổ chức giáo dục trên thế giới nhằm mang lại điều kiện và kết quả học tập tốt nhất cho du học sinh Việt Nam.

Lý do đến với OEC Global Education?

☑️ Trung tâm tư vấn du học Uy Tín với 35 năm kinh nghiệm
☑️ Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, đặt sự ưu tiên trên hết vào kế hoạch học tập cho học sinh.
☑️ Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các chương trình du học.
☑️ Tư vấn ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng học tập của học sinh.
☑️ Được tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn trường phù hợp với tài chính của gia đình.
☑️ Thông tin chi tiết về trường, chương trình học, học phí… được cập nhật nhanh chóng và chính xác.
☑️ Được hỗ trợ tận tình trong các bước làm hồ sơ như: đánh giá khả năng tiếng Anh với đại diện trường, các bước làm thủ tục xin trường và xin visa.
☑️ Được hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa.
☑️ Được tư vấn về việc mua vé máy bay, sắp xếp chỗ ở, đưa đón học sinh tại sân bay cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại quốc gia đến.
☑️ Quý phụ huynh được hỗ trợ thủ tục đi thăm du học sinh kết hợp du lịch hoặc công tác.
Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng với mối liên kết chặt chẽ với các Tổ chức giáo dục, các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục cấp visa du học, thông tin việc làm và những chính sách khác liên quan đến du học các nước, OEC Global Education tự tin sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý phụ huynh và học sinh.

edu success

CAM KẾT CỦA OEC GLOBAL EDUCATION

Uy Tín – Đạo Đức – Chất Lượng

Ban Giám đốc cùng toàn thể thành viên Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các bạn du học sinh đã tín nhiệm chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô, Quý Anh, Chị đã cộng tác & giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công các hội thảo, triển lãm du học trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Quý phụ huynh và các bạn học sinh nhiều hơn nữa để OEC Global Education hân hạnh luôn đồng hành cùng Quý vị đến thành công.

Thành công của học sinh chính là thành công của OEC Global Education!

Bạn Có Thể Thích :