Tel: 028 38208921 - 0909832799 - 0988636927
Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học anh, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0909832799 - 0988636927

Về Chúng Tôi

10/01/2018 admin

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education được thành lập năm 1985 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada,Ý,Thụy Sĩ,Đức, Singapore. Thailand … OEC Global Education hiện có 3 trụ sở tại BANGKOK, CHIANGMAI, Thái Lan và tại TP. HỒ CHÍ MINH, Việt Nam.

oec-global-education

Lĩnh vực hoạt động: Tư Vấn Du Học – Du Lịch

Mục tiêu & nhiệm vụ của OEC Global Education là cầu nối ước mơ và hoài bão của những học sinh Việt Nam mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại tại những quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ tri thức nhằm đáp ứng cho sự toàn cầu hóa, hội nhập và sự phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai.

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education là đại diện chính thức được ủy nhiệm tuyển sinh hàng trăm đơn vị, Tổ chức Giáo dục quốc tế ở các bậc đào tạo: Trung học, Cao đẳng, Tiếng Anh, Dạy nghề, Các khóa hè, Đại học và sau Đại học tại các nước có nền giáo dục uy tín hàng đầu như: Mỹ, Úc, Ý, Canada, New Zealand, Anh, Thụy Sĩ, Singapore, Thái Lan, Philippines… Trong suốt thời gian trên 30 năm từ khi thành lập đến nay, OEC Global Education đã liên tục phát triển và mở rộng hợp tác chuyên môn với các tổ chức giáo dục trên thế giới nhằm mang lại điều kiện và kết quả học tập tốt nhất cho du học sinh Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Education luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho Quý phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, OEC Global Education còn liên kết chặt chẽ với các Tổ chức giáo dục, các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục cấp visa du học, thông tin việc làm và những chính sách khác liên quan đến du học các nước.

Lý do đến với OEC Global Education ?

– Trung tâm tư vấn du học Uy Tín với hơn 30 năm kinh nghiệm, OEC Global Education với 1 đội ngủ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn mang lại sự hài lòng và luôn đồng hành với Quý phụ huynh và học sinh.
– Tư vấn HOÀN TOÀNt MIỄN PHÍ các chương trình du học.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thủ tục du học.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, văn hóa đất nước đến du học.
– Được đánh giá khả năng tiếng Anh thông qua đại diện của các trường
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính chu đáo phù hợp với hoàn cảnh từng gia đình
– Tư vấn ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng học tập của du học sinh
– Học sinh sẽ được luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa.
– Tận tâm hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại quốc gia đến.
– Quý phụ huynh được hỗ trợ thủ tục đi thăm du học sinh, đi du lịch, công tác.
– Quý phụ huynh, học sinh được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở & đưa đón học sinh tại sân bay.

Thành công của bạn là thành công của OEC

CAM KẾT CỦA OEC GLOBAL EDUCATION

Uy Tín – Đạo Đức – Chất Lượng

là tâm huyết của chúng tôi

Thay mặt Ban Giám đốc Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các bạn du học sinh đã tín nhiệm chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô, Quý Anh, Chị đã cộng tác & giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công các hội thảo, triển lãm du học trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Quý phụ huynh và các bạn học sinh nhiều hơn nữa để OEC Global Education hân hạnh luôn đồng hành cùng Quý vị đến thành công.

Về Chúng Tôi
5 (100%) 3 votes