Top 10 trường cao đẳng ở Canada hàng đầu | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Top 10 trường cao đẳng ở Canada hàng đầu

23/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Du học Canada mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho các bạn sinh viên. Với nền giáo dục được công nhận toàn cầu, Canada cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn và lành mạnh nhất để học tập. Không chỉ đối với đại học, các trường cao đẳng ở Canada cũng nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo, sự đa dạng về ngành nghề, các chương trình hỗ trợ sinh viên…

Qua bài viết dưới đây, trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ giới thiệu Top các trường cao đẳng ở Canada hàng đầu mà bạn nên lựa chọn

1. Cao đẳng George Brown Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Cao đẳng George Brown tọa lạc tại thành phố Toronto – trung tâm tài chính, thương mại sầm uất nhất thế giới. Được thành lập năm 1956, cao đẳng George Brown là một trong những đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada. Nhờ những đóng góp trong giáo dục và tuyển sinh, trường vinh dự được nhận giải thưởng “Canada Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại Casa Loma, St.James và Ryerson University. Ngoài ra, trường còn xây dựng 5 thư viện lớn ung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ sinh viên tại tất cả các khoa khoa và ngành.

Các ngành đào tạo cao đẳng George Brown bao gồm Thiết kế đồ họa, thiết kế kĩ thuật số, phát triển game, quản trị thiết kế, thiết kế tương tác & phát triển, quản trị & phát triển thời trang quốc tế, quản trị thời trang, nghệ thuật thiết kế trang sức…

>> Xem thêm: Du học Canada – George Brown College

2. Cao đẳng Sheridan Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Sheridan là một trong các trường cao đẳng ở Canada lớn và nổi tiếng nhất. Trường có 2 khu học xá đặt tại Oakville, Ontario và Brampton, Ontario, cả 2 đều thuộc vùng ngoại ô phía Tây của thành phố Ontarrio.

Thành lập từ năm 1967, trường nổi tiếng về đào tạo các chương trình hoạt hình và minh họa, biểu diễn ca nhạc, thủ công và thiết kế.

Sheridan còn cung cấp nhiều khóa học khác về kinh doanh, vi tính ứng dụng, khoa học máy tính, cộng đồng và Liberal Studies.   Đặc biệt, cao đẳng Sheridan còn nổi danh trên thế giới về đào tạo kỹ sư điện tử.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình liên kết với các trường đại học Canada khác như University of Toronto at Mississauga, York University và Brock University.

3. Cao đẳng Seneca Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Seneca là một trong các trường cao đẳng ở Toronto Canada lớn nhất nhận hỗ trợ tài chính từ chính phủ.  Trường có 8 khu học xá cung cấp nhiều khóa học trải rộng khắp các chuyên ngành để phục vụ sinh viên.

Cao đẳng Seneca được thành lập năm 1976 và từng nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục. Trường còn là một thành viên của Polytechnics Canada. Trường tập trung đào tạo Nghệ thuật ứng dụng và  kỹ thuật. Thế mạnh đào tạo của nhà trường là về Animation (thuộc top 12 thế giới), kinh doanh, truyền thông, khoa học kĩ thuật…

>>> Xem thêm: Du học Canada – Seneca college

4. Cao đẳng Centennial Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Được thành lập năm 1966, Centennial College là cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa nhất của “xứ sở lá phong” với số lượng sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trường còn nổi tiếng về chương trình giảng dạy chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Có đến 80% sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Centennial có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn ⅔ tổng số sinh viên được các công ty tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện tại, trường cung cấp hơn 160 khóa học từ cao đẳng đến đại học, đáp ứng nhu cầu sinh viên khi du học Canada.

Các ngành đào tạo tại Centennial có thể kể đến là kinh doanh, vận tải, sức khỏe và cộng đồng, thiết kế và truyền thông, du lịch khách sạn…

5. Cao đẳng Fanshawe Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Cao đẳng Fanshawe là một trường cao đẳng lớn tọa lạc tại London, Ontario, Canada. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở đặt tại Simcoe, St. Thomas, Woodstock, Tillsonburg và Strathroy. Hiện tại, có khoảng 15 000 sinh viên chính quy và 40 000 sinh viên tại chức theo học tại đây.

Cho đến nay, trường đã cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo trải rộng trên các cấp bậc từ chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân đến sau đại học.

Các ngành đào tạo của nhà trường có thể kể đến là nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ con người và sức khỏe… Đặc biệt, trong các trường cao đẳng ở Canada, Fanshawe dẫn đầu trong việc cung cấp các chương trình co.op – chương trình kết hợp vừa học vừa làm, được hưởng lương được đông đảo các bạn sinh viên mong muốn tham gia.

6. Cao đẳng Conestoga Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Cao đẳng Conestoga tọa lạc tại phía Tây Nam tỉnh Ontario, đây là một trong những học việc bách khoa nổi bật nhất và là thành viên sáng lập của Polytechnics Canada. Hiện nay, Conestoga có khoảng 8500 sinh viên chính quy, 4000 sinh viên tập sự và 38000 sinh viên tại chức đang theo học.

Trong 3 năm liên tiếp, Conestoga thuộc top những trường cao đẳng có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất (lên đến 94%)

Theo những nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi Bộ Ontario về Hấn luyện, Cao đẳng và Đại học, Conestoga là trường đứng đầu trong các trường cao đẳng ở Canada.

Các ngành đào tạo của trường có thể kể đến là kinh doanh và khách sạn, kỹ thuật công nghệ, công nghệ thông tin, khoa học đời sống và sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, thiết kế và truyền tiện truyền thông…

7. Cao đẳng Niagara Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Được thành lập năm 1967, đến nay, cao đẳng Niagara đã góp phần mang đến nền giáo dục chất lượng cao cho hàng ngàn sinh viên. Môi trường đa văn hóa, phong phú trải nghiệm của Niagara được hình thành bởi hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các ngành đào tạo của trường là kinh doanh, môi trường, khách sạn, du lịch, công nghệ thông tin và máy tính, nghiên cứu cộng đồng và sức khỏe, kỹ sư, kinh doanh nông nghiệp và trồng trọt.

8. Cao đẳng Fleming Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Trường có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto (bang Ontario)  – trung tâm kinh tế chính của Canada.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Flemming college liên kết với nhiều trường đại học ở trong và ngoài Canada như Ryerson University, University of Windsor, York University, University of New Brunswick, University of New Brunswick, Griffith University, Queensland, Australia và nhiều trường uy tín khác.

>> Xem thêm: Du học Canada – Fleming College

9. Cao đẳng Mohawk Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Cao đẳng Mohawk tọa lạc tại Golden Horseshoe, với các khu học xá ở Brantford, Stoney Creek, và Hamilton. Năm 2009, chính phủ bang Ontario đã đầu tư hơn 30 triệu CAD để nâng cấp cơ sở vật chất cũng như mở rộng các lớp học, nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

Trong số các trường cao đẳng ở Canada, Mohawk nổi bật với nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải Yves Landry (năm 2006), sinh viên của trường là những sinh viên năng động, sáng tạo với không ít người thành công sau khi tốt nghiệp như cựu thị trưởng thành phố Hamilton Fred Eisenbergerm, chính trị gia Dominic Agostino…

Trường cung cấp đa dạng các cấp học đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, bao gồm chương trình tập sự, cao đẳng, chương trình liên kết… Thế mạnh đào tạo của nhà trường là các ngành về kinh doanh, trong đó có thể kể đến quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm… và các ngành về công nghệ thông tin như công nghệ phần mềm, phần cứng, an ninh mạng, quản trị mạng. Những ngành này đều có chương trình thực tập được hưởng lương ngay trong thời gian học.

10. Cao đẳng Lambton Canada

cac-truong-cao-dang-o-canada

Lambton có lịch sử hoạt động hơn 47 năm, đây là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận tại Canada. Trường có trụ sở đặt tại 3 thành phố ở phía Đông và Tây Canada. Bao gồm Ontario, Toronto, Lloydminster và Sarnia, Ontario.

Chương trình đào tạo tại Lambton tập trung vào kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên. Trong hai năm qua, có đến 97,5% hài lòng với sinh viên của cao đẳng Lambton. Đây là mức cao nhất trong 27 trường công lập của tỉnh Ontario.

Các ngành đào tạo tại trường có thể kể đến là kinh doanh & thiết kế sáng tạo, nghiên cứu tự do, công nghệ và năng lượng, dịch vụ cộng đồng, khoa học sức khỏe….

Trên đây là top các trường cao đẳng ở Canada tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.  Hi vọng rằng OEC Toàn Cầu đã đưa đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh là đại diện chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada.

Bạn muốn được tư vấn du học? Liên hệ ngay với chúng tôi đễ được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bạn Có Thể Thích :