Trường Trung Học Tư Thục Cao Cấp - Pickering College | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Trung Học Tư Thục Cao Cấp – Pickering College

13/01/2020 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Pickering College (PC) là trường tư thục cao cấp và lâu đời, thành lập từ năm 1842, tọa lạc thành phố Newmarket, bang Ontario, Canada và nằm trong Top 27 Trường nội trú tốt nhất Canada theo Hiệp hội các trường Trung học Tư thục Cao cấp của Canada.

Trường đào tạo chương trình nội trú (từ lớp 7 đến lớp 12) và chương trình ngoại trú (từ Mẫu giáo đến lớp 12) với 75% học sinh bản xứ và 25% học sinh quốc tế, học sinh nội trú sẽ sinh hoạt trong hai khu nhà riêng biệt cho nam sinh và nữ sinh.

truong-trung-hoc-tu-thuc-cao-cap-pickering-college

Khuôn viên rộng 17ha & đầy đủ tiện ích của Pickering College

Pickering College hoạt động với tầm nhìn và sứ mệnh là giáo dục và phát triển toàn bộ học sinh ngoài việc tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, còn phát triển tính cách, khả năng lãnh đạo, sự sáng tạo, sự can đảm, khoan dung và thấm nhuần trong mỗi cá nhân khả năng, trách nhiệm, hành động tích cực để trở thành những công dân toàn cầu giúp cho thế giới vĩ đại hơn, tốt đẹp hơn.

Tồn tại trong suốt hơn 150 năm trong lĩnh vực giáo dục, PC đã tạo ra được những giá trị riêng cho cộng đồng nhà trường là:

  • Cộng đồng: luôn khuyến khích sự liên kết và tham gia vào các hoạt động tập thể, tạo nên một cộng đồng trường học thân thuộc và chăm sóc lẫn nhau.
  • Lòng trắc ẩn: thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác, quan tâm đến mọi người, tạo nên cộng đồng hài hòa và hòa bình, bất kể sự khác biệt.
  • Chính trực: can đảm hành động trung thực và trung thực trong mọi hành động.
  • Tôn trọng: đối xử với người khác như cách bạn muốn được đối xử, tôn trọng mọi người trên nguyên tắc bình đẳng.
  • Trách nhiệm: chịu trách nhiệm cho hành động, hành vi của chính bản thân bằng sự đánh giá đúng đắn và thực hiện những nghĩa vụ đúng trách nhiệm

Điều Gì Giúp Pickering College Trở Thành Trường Tư Thục Cao Cấp của Canada?

– Từ khi thành lập, Pickering College là ngôi trường đầu tiên xây dựng cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt tiêu chuẩn học tập được đề ra tại Canada lúc bấy giờ.

– Trường có vị trí tuyệt vời tại thành phố Newmarket – là một thị trấn lâu đời, cổ kính, an toàn và được đánh giá là 1 trong 10 nơi tốt nhất để sinh sống tại Canada bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện nghi hiện đại như khu phức hợp thể thao, trung tâm mua sắm, thư viện, giao thông công cộng, nhà thờ, nhà hàng, rạp chiếu phim… Và chỉ mất khoảng 1 giờ lái xe (khoảng 45km) để đến trung tâm Toronto – nơi hội tụ những điểm tham quan hấp dẫn và là thành phố sôi động bậc nhất của Canada.

– Trường được chứng nhận bởi các Hiệp hôi về giáo dục uy tín của Canada như: CAIS (Hiệp Hội Các Trường Tư Thục Canada), NAIS (Hiệp Hội Các Trường Công Lập Quốc Gia) và CISO (Hiệp Hội Các Trường Công Lập ở Ontario).

– 100% học sinh của Trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học/ Cao đẳng hàng đầu ở khắp Canada, Mỹ và thế giới.

– Cơ sở vật chất tuyệt vời của Pickering: học sinh sẽ được sử dụng những tiện nghi đầy đủ cả về rèn luyện thể chất, cùng điều kiện ăn ở ấm cúng, hiện đại trong một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 17 hectare và có không gian vui chơi giải trí bao gồm: bốn sân chơi, một sân bóng chày, sân trượt băng trong nhà, trang trại ngoài trời và sân học cưỡi ngựa, bể bơi trong nhà…

– Mô hình lớp học nhỏ: trung bình một lớp học có khoảng 14-18 học sinh (tỷ lệ học sinh – giáo viên tại Trường là 9:1), tạo môi trường học tập hiệu quả, nâng cao sự tương tác giữa giáo viên và học sinh ở mọi khối lớp.

– Luôn đồng hành cùng học sinh: các bạn sẽ luôn nhận được những sự chăm sóc và hỗ trợ chu đáo từ các thầy cô, nhân viên nhà trường nhằm mang đến môi trường học thuật, giáo dục tri thức, nghệ thuật, thể thao và đời sống tinh thần thoải mái cho học sinh. Ngoài ra, để tăng sự gần gũi và thân thiện, các giáo viên của Pickering College sẽ cùng ăn trưa với học sinh 3 lần/tuần.

– Chương trình Global Leadership (Lãnh Đạo Toàn Cầu): là chương trình có một không hai & cấp bằng riêng của Pickering College, được thiết kế nhằm phát triển học sinh thành những nhân tố sáng tạo, can đảm, luôn đổi mới và thay đổi tích cực. Chương trình này giúp học sinh theo đuổi những hoài bão, khám phá tiềm năng của bản thân, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo để trở thành những nhà lãnh đạo nổi trội trong thế giới thay đổi liên tục như hiện nay.

Các Chương Trình Đào Tạo Tại Pickering College

Global Leadership Program:

Chương trình Global Leadership tập trung vào phát triển kỹ năng và tiềm năng lãnh đạo ở mỗi cá nhân học sinh từ góc độ toàn cầu. Đảm bảo học sinh sẽ được trang bị kiến thức để hiểu và giải quyết các vấn đề toàn cầu với các cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế, quan hệ đối tác giáo dục, các dự án độc lập, hoạt động ngoại khóa…

Co-curricular Program:

Chương trình Co-curriculum cung cấp cho học sinh cơ hội học tập đầy thử thách và ý nghĩa thông qua nhiều hoạt động thể thao, thể dục, câu lạc bộ đa dạng, cộng đồng, nghệ thuật, âm nhạc và kịch… Bởi vì, nếu học sinh muốn thành công trong việc điều chỉnh cuộc sống cân bằng và có lí tưởng sống, họ phải khám phá và phát triển các kỹ năng và tài năng của bản thân ngoài lớp học.

Outdoor Education Program:
Chương trình Outdoor Education mới được mở rộng của Trường thu hút học sinh tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học, mang lại vô số lợi ích từ việc khám phá và tận hưởng di sản thiên nhiên, tham quan trang trại Blue & Silver, và một loại các chuyến đi du ngoạn đầy thách thức để truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những người quản lý môi trường tích cực hơn, khuyến khích sự phát triển trí tuệ, khả năng lãnh đạo trong môi trường học tập an toàn.

STEM Program (Science, Technology Engineering and Mathematics):

Đây là chương trình học liên ngành về Khoa học, Kỹ thuật Công nghệ và Toán học. Bạn sẽ được giảng dạy thông qua các vấn đề thực tế ý nghĩa và hấp dẫn; được khuyến khích để phát triển & đưa ra các giải pháp mới, sáng tạo cho các vấn đề. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia các cuộc thi Toán khác nhau, cùng các thử thách chế tạo máy phát điện, tuabin, hay các nghiên cứu sinh vật trong phòng thí nghiệm…

Camps and Summer Programs:

Chương trình này tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội trải nghiệm học tập cao cấp tại Trường trong kỳ nghỉ hè. Vừa giúp học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, vừa rèn luyện sự tin tin, phát triển khả năng cá nhân,… thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích & thú vị mỗi ngày. Tìm hiểu thêm về chương trình Du học hè tại Pickering College cùng một số trường trung học chất lượng khác TẠI ĐÂY!

Yêu Cầu Nhập Học:

– Học sinh cần hoàn thành một bài tiểu luận theo đề của Trường.

– Học bạ của năm học hiện tại hoặc học bạ của 3 năm học gần nhất.

– Báo cáo đánh giá của giáo viên, được niêm phong và gửi trực tiếp về Trường Pickering College.

– Kết quả thi TOEFL Junior gần nhất hoặc bằng cấp tương đương.

– Phỏng vấn tuyển sinh. Khi Trường nhận được đầy đủ những giấy tờ trên, học sinh sẽ được thông báo để sắp xếp một cuộc phỏng vấn với giám đốc tuyển sinh của Trường qua điện thoại hoặc Skype.

Thời gian nộp đơn:

Pickering College nhận đơn suốt cả năm. Tuy nhiên, Trường khuyến khích học sinh nộp đơn sớm nhất có thể, do số lượng ở mỗi cấp lớp có giới hạn , cũng như để thuận tiện cho việc xin visa và hoàn thành thủ tục nhập học trước khi Trường khai giảng vào đầu tháng 9 hàng năm.

Học Phí Và Chi Phí Khác Tại Pickering College

Chương trình

Tổng

(CAD/ năm)

Nội trú Học phí $65.325
Học phí và khóa học tiếng Anh ESL $66.580
 

Bán trú

Junior/ Senior Kindergarten (Mẫu giáo) $25.270
Lớp 1 – 5 $27.675
Lớp 6 – 12 $30.380
Phụ phí

(phí hạ tầng công nghệ, phòng học đa phương tiện, truyền thông trực tuyến…)

Mẫu giáo – lớp 3 $450
Lớp 4 – 5 $550
Lớp 6 – 8 $650
Lớp 9 – 12 $950
 

 

 

Phí khác

Phí đăng ký học bán trú (chỉ đóng 1 lần) $150
Phí đăng ký học nội trú (chỉ đóng 1 lần) $200
Phí ghi danh (không hoàn lại – chỉ đóng 1 lần) $4.000
Bảo hiểm y tế $950
Phí gia hạn cơ sở vật chất $800
Sách vở và các dụng cụ học tập khác $400

OEC Global Education với uy tín 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn Có Thể Thích :