Tại Sao Phải Đến New Zealand! | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Tại Sao Phải Đến New Zealand!

09/03/2020 Nguyễn Hồng Phúc

Nội dung bài viết

Bạn không nên lựa chọn New Zealand để đi du lịch nếu đam mê khám phá, thám hiểm với các hoạt động ngoài trời đặc sắc… Bởi một khi đặt chân đến đất nước này, chắc chắn bạn sẽ “mê đắm” ngay!

New Zealand Được Mệnh Danh Là “Thiên Đường Trên Mặt Đất”

– Đất nước dành cho du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới!

Trang Telegraph của Anh công bố giải thưởng về du lịch, New Zealand được 75.000 độc giả bỏ phiếu bình chọn là quốc gia du lịch nổi tiếng nhất thế giới, và đây là giải thưởng mà đất nước này đã nhận được nhiều lần liên tục.

tai-sao-phai-den-new-zealand

New Zealand – Đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới

– Đất nước phồn thịnh nhất thế giới!

New Zealand nằm ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng quốc gia phồn thịnh nhất thế giới, theo báo cáo về Chỉ số Thịnh vượng Toàn cầu, vừa được công bố gần đây bởi Viện nghiên cứu uy tín thế giới Legatum (Anh Quốc). Chỉ số này sử dụng 9 tiêu chí để tiến hành đánh giá, phân tích toàn diện, gồm: Kinh tế, Cơ hội Lập nghiệp, Quản lý Chính phủ, Giáo dục, Sức khỏe, An toàn, Tự do cá nhân, Vốn xã hội (người dân tham gia hoạt động thiện nguyện & hòa hợp xã hội) và Môi trường tự nhiên của 149 quốc gia trên thế giới.

– Đất nước có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới!

Theo công bố của tờ Financial Times (Mỹ) – Ngân hàng Deutsche Bank đã tiến hành điều tra, thu thập & đánh giá các số liệu từ 177 thành phố trên thế giới, bao gồm nhiều yếu tố như: chi phí sinh hoạt, giá nhà ở, mức độ ô nhiễm, khi hậu… Và thủ đô Wellington của New Zealand – đã vượt qua các thành phố như New York, Melbourn, London, Sydney – trở thành Thành phố có Chất lượng Cuộc sống Tốt nhất Thế giới.

– Quốc gia “trong sạch” nhất thế giới!

New Zealand & Đan Mạch cung xếp hạng nhất – hai quốc gia trong sạch nhất thế giới – theo căn cứ số liệu của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Transparency International) trong cuộc khảo sát 176 quốc gia về: đánh giá của các chuyên gia; ý kiến của các nhà kinh doanh; các phương diện mức độ tự do báo chí, khả năng tiếp cận của công chúng đối với thông tin từ Chính phủ, quyền lợi căn bản, cùng việc có tham nhũng hay không.

– Top 8 quốc gia “Hạnh phúc nhất thế giới”!

Mới đây, Liên Hiệp Quốc đã công bố báo cáo Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2019. Trong đó, Phần Lan đứng đầu trong bảng xếp hạng và New Zealand đứng hạng 8 trên thế giới, nhưng trong số các quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, New Zealand là xếp hạng nhất.

tai-sao-phai-den-new-zealand

New Zealand – một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới

– Top 9 quốc gia có Hộ chiếu (Passport) quyền lực nhất thế giới!

Henley & Partners vừa qua đã công bố bảng xếp hạng hộ chiếu đầu tiên cho năm 2020, dựa trên cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) về số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dãn mỗi nước có thể dùng hộ chiếu để nhập cảnh mà không cần phải xin thị thực (visa) từ trước. Theo Bảng xếp hạng này, New Zealand đứng Top 9 (đồng hạng với Úc, Canada, Malta & Cộng hòa Séc); có thể được miễn thị thực hoặc xin thị thực trực tiếp tại nơi nhập cảnh đến 183 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới!

New Zealand tiếp tục dẫn đầu các quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất với loạt điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp & các chính sách mới giúp giảm chi phí thành lập doanh nghiệp, theo báo cáo Doing Business 2019 của Ngân hàng Thế giới (WB) – đánh giá môi trường kinh doanh của 190 nền kinh tế trên thế giới.

– Top 9 quốc gia trên thế giới có Chỉ số Phát triển Xã hội!

Cơ quan khảo sát chỉ số phát triển xã hội thuộc một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ đã công bố báo cáo về Chỉ số Phát triển Xã hội, New Zealand và Úc cùng xếp hạng 9. Mặc dù New Zealand không được xem là cường quốc kinh tế toàn cầu, nhưng chất lượng cuộc sống của người dân được đảm bảo rất tốt & vẫn là một trong những quốc gia có mức sống tốt nhất trên thế giới.

– Tất cả trường Đại học tại New Zealand đều nằm trong Top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới!

Theo bảng xếp hạng đánh giá toàn diện với 965 tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới, đồng thời  nghiên cứu các đánh giá của 75.000 giáo sư từ hơn 100 quốc gia và 40.000 doanh nghiệp trên toàn cầu; cùng cơ sở dữ liệu luận văn lớn nhất thế giới của Elsevier Scopus – để tiến hành phân tích đối với các trường Đại học trong vòng 5 năm qua. Và toàn bộ các trường Đại học ở New Zealand đều được bình chọn nằm trong 500 trường Đại học tốt nhất thế giới.

– Hãng Hàng không Air New Zealand đứng Top 2 trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới!

tai-sao-phai-den-new-zealand

Air New Zealand – Top 2 hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Trang web AirlineRatings công bố danh sách 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2019 – phân tích độ an toàn của hơn 400 hãng bay trên thế giới dựa trên nhiều yếu tố như: kết quả kiểm toán từ các cơ quan quản lý hàng không, hồ sơ tai nạn hàng không, các sáng kiến an toàn & tuổi của những chiếc máy bay…

Theo đó, hãng hàng không Air New Zealand đứng vị trí thứ 2, & đã có 5 năm nằm trong top các hãng bay an toàn nhất thế giới, không có bất kỳ trục trặc đáng kế nào trong vài thập kỷ qua.

– Quốc gia chăm sóc người già tốt nhất thế giới!

New Zealand đạt được danh hiệu là “Quốc gia Chăm sóc Người già Tốt nhất Thế giới” bởi báo cáo từ U.S. News & World Report. Theo đó, tại New Zealand, chế độ chăm sóc người già đã về hưu, bất kể là về phương diện kinh tế, hay phương diện mức độ hạnh phúc, hoặc về phương diện nguồn lực dùng cho chăm sóc người già… đều là tốt nhất & được đảm bảo chất lượng cuộc sống rất cao.

– Đất nước có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp nổi tiếng toàn thế giới!

New Zealand có vị trí nằm ở bán cầu Nam, không khí trong lành – ôn hòa, không bị ô nhiễm, bầu trời xanh thẫm, đồi núi khắp nơi được bao phủ bởi những bãi cỏ xanh mướt, rừng cây bạt ngàn và những bãi biển xanh trong, cát trắng mịn, và vô số những phong cảnh độc đáo, tuyệt mỹ mà thiên phú cho đất nước này. Cho nên, dù có đi đến bất cứ đâu trên quốc gia này – vùng ngoại ô hay thành thị – đều sẽ lưu lại ấn tượng sâu sắc đối với những ai đặt chân đến.

Hơn nữa, quý trọng thiên nhiên & bảo vệ môi trường là niềm tự hào, cũng là biểu tượng của đất nước này. New Zealand dùng Hiến pháp để đưa ra những điều lệ bảo vệ môi trường sinh thái, và người dân đều luôn có ý thức tự giác, nỗ lực để gìn giữ trọn vẹn nhất vùng đất “thiên đường” của họ.

tai-sao-phai-den-new-zealand

New Zealand – phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và thanh bình nổi tiếng toàn thế giới

Sau những thông tin trên, có thể thấy được rằng, bạn càng không nên lựa chọn New Zealand để đi du học, nếu bạn không có kế hoạch học tập thực sự, bởi du học tại quốc gia này, sẽ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho bạn vươn đến thành công!

Nếu bạn cần biết thêm thông tin du học và các trường tại New Zealand. Liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Với uy tín 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Education hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Nguồn: Tổng hợp

Bạn Có Thể Thích :
All in one