Du Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cần chuẩn bị gì? | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cần chuẩn bị gì?

13/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Du Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam muốn cải thiện trình độ Anh ngữ. Tuy nhiên nhiều bạn còn băn khoăn không biết cần chuẩn bị thủ tục theo cách thức và trình tự như thế nào?

Qua bài viết dưới đây, OEC Global Education xin chia sẻ đến bạn các thủ tục cần thiết để du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines:

1. ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC 

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Sau khi chọn trường và chương trình học tiếng Anh tại Philippines, các bạn sẽ cần phải liên hệ với trường để đăng ký nhập học. Bước này thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ phù hợp cho các chuyên viên tư vấn của OEC Global Education, chúng tôi sẽ thay bạn liên hệ với các trường đại diện để đăng ký nhập học.

2. NHẬN THƯ MỜI NHẬP HỌC 

Sau khi đăng ký khoảng 2-3 ngày, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học qua email. Cần kiểm tra kĩ thông tin như họ tên, khóa học, ngày nhập học… có đúng với lúc bạn đăng ký hay chưa để có sự bổ sung, thay đổi phù hợp. Ngoài ra, thông tin trên thư mời nhập học còn dùng để khai báo khi nhập cảnh tại Philippines cũng như thông tin cơ bản chính xác về trường Anh ngữ mà bạn sẽ theo học.

3. MUA VÉ MÁY BAY VÀ GỬI THÔNG TIN VÉ MÁY BAY 

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Sau đây là những kinh nghiệm mua vé máy bay của các học viên OEC Global Education:

  • Mua vé máy bay khứ hồi
  • Học viên thường chọn hai hãng hàng không giá rẻ là Philippines Airlines và Cebu Pacific.
  • Mua vé may bay gần với thời gian bắt đầu và kết thúc khóa học để tiết kiệm chi phí ăn ở.  

Nếu có nhu cầu, OEC Global Education sẽ giúp bạn tìm và đặt vé máy bay để du học Philippines.

Sau khi nhận vé máy bay, bạn vui lòng gửi thông tin cho OEC Global Education để chúng tôi thông báo với trường để sắp xếp việc đưa đón tại sân bay. Khi đến Philippines, học viên sẽ được đại diện trường đón tiếp ngay tại điểm đến. Một số trường tính phí đưa đón (chỉ từ 20-50 USD) trong khi một số trường miễn phí dịch vụ này.

4. VISA DU HỌC PHILIPPINES

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Việt Nam là một trong 150 nước được miễn visa khi nhập cảnh tại Philippines trong vòng 30 ngày. Do đó, nếu học viên có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, đồng thời cung cấp thời gian dự định lưu trú tại Philippines không quá 30 ngày sẽ không cần xin visa.

Đối với các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ 5 đến 24 tuần, học viên sẽ cần phải đóng phí để xin gia hạn visa tại văn phòng trường mình theo học. Các trường Anh ngữ tại Philippines đều có dịch vụ thay thế học sinh gia hạn visa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung học tập.

Phí gia hạn visa sẽ thay đổi tùy vào số lần gia hạn và cả thành phố mà bạn đang theo học. Thời gian được phép gia hạn là 30 ngày. Để biết thêm về chi phí gia hạn visa cụ thể của mỗi khu vực, bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn của OEC Global Education, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho bạn.

Giấy phép chứng nhận du học đặc biệt (SSP – Special study permit)

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines học viên không cần xin visa nhưng bắt buộc phải có SSP. Vì vậy dù chỉ du học ngắn hạn, bạn cũng cần phải đăng kí SSP (chi phí đăng kí là 6000 peso, thời hạn trong 6 tháng)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines đạt hiệu quả cao

5. NỘP HỌC PHÍ

Khi đã nhận đầy đủ giấy tờ từ trường và mua vé máy bay, việc cuối cùng bạn cần làm là chuyển khoản học phí thông qua các tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

>> Xem thêm: Chi phí học tiếng Anh ở Philippines

Như vậy mọi thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã hoàn tất. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức, sức khỏe và tinh thần thật tốt để làm hành trang lên đường du học. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Cần được tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines? Liên hệ ngay OEC Global Education trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :
All in one