Những học bổng trung học New Zealand siêu hấp dẫn | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Những học bổng trung học New Zealand siêu hấp dẫn

19/05/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang mơ ước du học tại một đất nước xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã cùng những môn thể thao mạo hiểm thì New Zealand chính là nơi dành cho bạn. Đây còn là đất nước nổi tiếng về giáo dục với  nhiều thành tựu được cả thế giới công nhận. Nhắc đến New Zealand, bạn sẽ không chỉ nghĩ đến du học bậc đại học, cao đẳng mà du học bậc trung học cũng là một sự lựa chọn sáng giá. Không chỉ mang đến nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí hợp lí, các trường còn cung cấp nhiều gói học bổng trung học New Zealand vô cùng hấp dẫn.

Các trường trung học ở “xứ sở Kiwi” hàng năm thường trao nhiều gói học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Qua bài viết, hãy cùng trung tâm tư vấn du học OEC TOÀN CẦU (OEC Global Education) điểm qua những chương trình học bổng trung học New Zealand siêu hấp dẫn nhé!

  hoc-bong-trung-hoc-new-zealand

I. Các chương trình học bổng trung học New Zealand siêu hấp dẫn

Du học trung học New Zealand, học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều gói học bổng hấp dẫn đến từ trường, chính phủ và các tổ chức khác. Tiêu biểu có thể kể đến các chương trình học bổng như:

 • Trường trung học Hillmorton: Học bổng 15% học phí cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc
 • Trường trung học Onslow College: Học bổng trị giá 15% học phí
 • Trường trung học Western Spring: Học bổng trị giá 10% đến 15% học phí.
 • Trường trung học Botany Down: Học bổng trung học lên đến 25% học phí
 • Trường trung học Waiuku College: Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc trị giá $3,000/năm
 • Trường trung học Rutherford College: Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc trị lên đến $5,000
 • Trường trung học Mt Roskil Grammar: Học bổng trung học New Zealand lên đến 20% học phí
 • Trường trung học Rangitoto College: Học bổng trị giá lên đến 25% học phí.
 • Trường trung học Glendowie: Học bổng trị giá lên đến $1,000/năm.
 • Học bổng dành cho học sinh tài năng đang theo học chương trình tú tài IB. Chương trình học bổng du học New Zealand này được cấp xuyên suốt quá trình học và dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 11.
 • Học sinh du học New Zealand tại vùng Wellington còn có cơ hội nhận học bổng 15% học phí (khoảng hơn $2,000) khi đăng kí vào 12 trường công lập Wellington. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các sự kiện hấp dẫn bao gồm 1 tour du lịch quanh thành phố Wellington, họp mặt cùng đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand…

Để tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng trung học New Zealand 2018, vui lòng liên hệ OEC Global Education theo hotline: 0909 832 799 – 0988 636 927. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn!

II. Những lợi thế khi du học trung học New Zealand

hoc-bong-trung-hoc-new-zealand

 • Hệ thống giáo dục chất lượng cao

New Zealand đứng thứ 7 thế giới về giáo dục trung học (theo khảo sát của HSBC). Với hơn 420 trường THPT (bao gồm high school, grammer school và college). Các trường trung học New Zealand trung bình có khoảng 500-1500 học sinh.

Tại New Zealand luôn có các tổ chức trực thuộc chính phủ chịu trách nhiệm giám sát chất lượng của hệ thống giáo dục. Nhằm mục đích đảm bảo học sinh, sinh viên sẽ được trau dồi những kĩ năng và đạt được các văn bằng phù hợp với khả năng của mình. Bộ giáo dục, Cơ quan thanh tra giáo dục, Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA), Hội đồng Giáo dục Aotearoa New Zealand là các tổ chức có trách nhiệm giám sát chất lượng giáo dục bậc THPT và các cấp bậc đào tạo khác.

Có thể nói, hệ thống giáo dục THPT New Zealand luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất và có chất lượng nhất quán ở tất cả các cấp bậc.

 • Cơ hội rèn luyện tiếng Anh

Khi du học ngay từ bậc trung học, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm. Đặc biệt hơn khi New Zealand là đất nước nói tiếng Anh, mọi giao tiếp trong đời sống hàng ngày và trên lớp học đều sử dụng ngôn ngữ này giúp các bạn có được sự thành thạo trong sử dụng ngôn ngữ, từ đó tạo ra lợi thế lớn khi xin vào đại học.

hoc-bong-trung-hoc-new-zealand

 • Nhiều chương trình học bổng du học New Zealand hấp dẫn

Bên cạnh mức học phí hấp dẫn, học sinh du học New Zealand còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị. Như OEC Global Education đã đề cập ở trên, có rất nhiều chương trình học bổng trung học New Zealand được cấp cho sinh viên Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn. Đây là một trong những lợi thế lớn cho các bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại đất nước này

>> Xem thêm: Tổng quan chi phí du học New Zealand 2018

 • Cơ hội trải nghiệm thiên đường du lịch New Zealand

Với biệt danh là “đất nước của chúa” hay “thiên đường Thái Bình Dương”, đất nước New Zealand xinh đẹp là sự lựa chọn lí tưởng cho nhiều học sinh ấp ủ ước mơ du học, trong đó có du học THPT.Từ những bờ biển cát trắng, ngọn núi tuyết phủ đến các hồ nước xanh ngắt, New Zealand mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi bất cứ ai đặt chân đến quốc đảo này.

New Zealand có hai hòn đảo chính cùng vô số những hòn đảo nhỏ. Xứ xở Kiwi được chia thành Đảo Nam và Đảo Bắc, trong khi Đảo Nam nổi tiếng với phong cảnh say đắm lòng người thì Đảo Bắc được biết đến là vùng đất của văn hóa Maori và những thành phố nhộn nhịp.

Không thể phủ nhận rằng New Zealand là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho những ai muốn du học ngay từ bậc trung học. Đừng bỏ qua cơ hội nhận học bổng trung học New Zealand để ước mơ du học tại ‘xứ sở Kiwwi” sớm thành hiện thực bạn nhé!

*** Thông tin được tổng hợp bởi OEC Global Education 

 

Bạn Có Thể Thích :