Học bỗng Ý 2021 - Istituto Marangoni | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học bỗng Ý 2021 – Istituto Marangoni

25/02/2021 Van Vo

Nội dung bài viết

Học bỗng Istituto Marangoni

Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni) cung cấp học bỗng cho các khóa học cử nhân hay sau đại học tại Milan, Firenze, Paris, London.

  • Thời hạn đăng ký là 18 Tháng 3 2021 (the deadline is March 18).
  • Giá trị học bỗng max 5000 € (Up to 5000 € deduction on the tuition fee).

istituto marangoni

Giới thiệu sơ lược về trường Istitutor Marangoni

Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni) được sáng lập bởi Nhà thiết kế thời trang người Ý Giulio Marangoni, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những thiết kế riêng dành cho hoàng gia Ý, với tham vọng có thể giảng dạy về nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu mode.

Chương trình đào tạo của Istituto Marangoni liên tục  được cập nhật để phát triển của thị trường thời trang Ý và quốc tế. Cơ sở của Istituto Marangoni không ngừng được mở rộng ra khắp các kinh đô thời trang trên thế giới như Milan, London, Paris, Thượng Hải…

Các cơ sở của học viện Marangoni là một trong những môi trường đào tạo quốc tế nỗi tiếng thế giới trong lĩnh vực thời trang và thiết kế, với hơn 2500 sinh viên đến từ 92 quốc gia trên thế giới. Mỗi sinh viên sẽ mang đến nguồn cảm hứng, phong cách và những hiểu biết của riêng mình, tạo nên kho tàng chung của Học viện. Các sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi và trao dồi vốn hiểu biết của mình khi được ở trong môi trường và trực tiếp thực hành với những các nền văn hóa khác nhau.

Hiện nay, Cơ sở của học viện Marangoni được đặt tại năm thành phố

–  Milano (Milan, Ý)

–  Firenze (Florence, Ý)

–  London (Anh  Quốc)

–  Paris (Pháp)

–  Thượng Hải

OEC Global Education, đại diện cho toàn bộ tập đoàn Marangoni, tuyển sinh viên đi học ở tất cả các khu học xá tại Anh, Pháp và Ý.

Xem thêm về Istituto Manrangoni

Bạn Có Thể Thích :