Du học Mỹ - Trường Drew University | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Trường Drew University

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Drew University

Đôi nét về trường Drew University

Môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University.

Đại học Drew University được thành lập vào năm 1867. Tọa lạc tại Madison, New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp. Con người ở đây luôn hòa đồng thân thiện. Trường đại học Drew University có khuôn viên rộng khoảng 750,000 mét vuông.

Trường chỉ cách trung tâm thành phố New York khoảng 47 phút đi bằng tàu và nằm cách sân bay quốc tế Newark – Liberty khoảng 20 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, việc du ngoạn khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Số lượng sinh viên của đại học Drew chỉ khoảng hơn 2,000 sinh viên và nhà trường cam kết duy trì tỉ lệ 17 sinh viên/lớp nhằm đảm bảo sinh viên nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất cũng sự sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, trường cam kết 100% giảng viên đều là các giáo sư đã từng giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Havard, Princeton,…

Into New York at Drew University

Drew University

Tổ chức giáo dục quốc tế Into hợp tác đào tạo chuyển tiếp với Đại học Drew (Into New York at Drew University). Các sinh viên không đủ điều kiện (điểm GPA, ielts) để vào thẳng trường đại học Drew có thể học chuyển tiếp tại Into New York at Drew University. Sau khi kết thúc năm 1 và 2 tại đại học Into New York at Drew University, sinh viên có thể tiếp tục học năm 3 và 4 tại đại học Drew để lấy bằng cử nhân, hoặc chuyển tiếp học tại các trường đại học khác như Colombia University, Rowan University, New York Institute of Technology, Seton Hall University, Oregon State University, University of South Florida, Colorada State University, Marshall University and George Mason University. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại những công ty hàng đầu thế giới như Goldman Sachs, MTV, Plizer hay Ralph Lauren.

Hiện trường Into New York at Drew University có đào tạo các ngành gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật.

Tại sao nên lựa chọn INTO New York tại Drew University:

Drew University

  1. Năm 2014 được xem như sự thống trị của các trường đại học Mỹ trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng Đại học tại Mỹ được xem như một sự khởi đầu vững chắc và lâu bền trong còn đường sự nghiệp tương lai của du học sinh.
  2. Được học ngay tại bên trong khuôn viên của trường đại học, môi trường an toàn, thân thiện và có nhiều tiện ích cho học sinh sử dụng như thư viên, wifi, khu thể thao, rạp chiếu phim,…
  3. Sinh viên sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ (trung bình 17 học sinh/lớp) nên từng sinh viên đềđược giáo viên quan tâm kỹ lưỡng quá trình học.

 

Bạn Có Thể Thích :