Du học Mỹ - Suny Polytechnic Institute (Đại học Bách Khoa New York) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Suny Polytechnic Institute (Đại học Bách Khoa New York)

19/01/2018 Van Vo

Suny Polytechnic Institute

Đại học Bách Khoa New York (The State University of New York Polytechnic Institute, viết tắt là SUNY Polytechnic hoặc SUNY Poly) là hệ thống giáo dục kỹ thuật công nghệ cao được công nhận toàn cầu của Mỹ. SUNY Poly ra đời vào năm 1966, từ sự sáp nhập của trường SUNY College of Nanoscale Science and Engineering và học viện SUNY Institute of Technology.

Khoảng 20 tỉ đô là số tiền được đầu tư vào kĩ thuật công nghệ tại SUNY Poly, với hơn 300 đối tác là các tập đoàn lơn trong khu vực, đây là nguồn cung cấp việc làm lớn cho sinh viên ra trường mỗi năm. Khu phức hợp công nghệ nano rộng lớn tại Albany còn là nơi học tập, nghiên cứu và làm việc của hơn 3,500 nhà khoa học, nhà nghiên cứu, kỹ sư cũng như các học sinh, sinh viên…. nhiều giáo viên, sinh viên tại trường đã có nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới.

Trường gồm hai khuôn viên tại Albany và Utica, cả hai khu vực này đều nằm ở trung tâm của thành phố New York sầm uất. Sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới trẻ trung, năng động cũng như các hoạt động thể thao, lễ hội sôi động diễn ra suốt năm tại thành phố nhộn nhịp này. Khu vực kí túc xá của trường cũng là nơi thực sự lí tưởng cho du học sinh khám phá văn hóa, thiên nhiên và con người New York.  

SUNY Poly sẽ là cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Cùng điểm qua những ưu điểm nổi trội của nhà trường và cũng là nhân tố chính khiến trường trở thành nơi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhé!

–       Chương trình giảng dạy uy tín, được trang bị công nghệ kỹ thuật cao: Với nguồn vốn đầu tư vào hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất kỹ thuật lên đến hàng tỉ đô, SUNY Poly trao cho sinh viên cơ hội quý báu được tham gia thực hành cũng như tiến hành các cuộc nghiên cứu, khảo sát thực tế…  đây là điều quan trong và là mong muốn hàng đầu của các sinh viên theo học ngành nghê kỹ thuật, khoa học, y học… để có thể nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng của mình.

Suny Polytechnic Institute

–       Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn: Bên cạnh mức học phí thấp  (chỉ 16.320 đô la đối với chương trình Đại học), trường còn cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Trường có nhiều mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 8.000 đô cho đến 32.000 đô. Đây là một lợi thế lớn cho những ai theo học tại SUNY Poly và cũng là một trong những yếu tố chính giúp thu hút sinh viên của nhà trường.

–       Cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường: SUNY Poly có hệ thống liên kết rộng khắp với hơn 300 đối tác là các doanh nghiệp lớn tại Mỹ và trên thế giới. Trong đó có thể kể đến IBM, Intel, GlobalFoundries, Samsung, GE… đều là những công ty đang dẫn đầu trên thị trường. Cánh cửa tại các doanh nghiệp này đều luôn rộng mở đối với các sinh viên năng động, được trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức của SUNY Poly.

–      Được ở lại làm việc tại Mỹ từ 1-3 năm: Sinh viên theo học tại SUNY Poly sau khi ra trường sẽ có cơ hội được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm. Đây cũng là một ưu thế lớn cho sinh viên khi ngày càng có nhiều người theo đuổi “giấc mơ Mỹ”, được học tập và làm việc tại quốc gia dẫn đầu thế giới này không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy tận dụng cơ hội mà trường mang đến cho bạn.

Các chương trình đào tạo tại SUNY Poly:

Suny Polytechnic Institute

Đại học SUNY Polytechnic cung cấp chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

1.      Chương trình cử nhân:

     Bao gồm các chuyên ngành: Kế toán, Ứng dụng máy tính, Toán học ứng dụng, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Công nghệ kỹ thuật dân dụng, Thiết kế thông tin và truyền thông, Sức khỏe cộng đồng và hành vi, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính và thông tin, Hệ thống thông tin máy tính, Kỹ thuật điện và máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện, Quản trị sức khỏe và thông tin, Thiết kế trò chơi và phương tiện truyền thông tương tác, Nghiên cứu liên ngành, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, An ninh mạng và máy tính, Kỹ thuật nano, Khoa học nano, Điều dưỡng, Tâm lý học, Xã hội học.

     Sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành đều có cơ hội nhận học bổng, riêng đối với  Kỹ thuật nano và Kỹ thuật nano thì trường không có chương trình học bổng dành cho sinh viên 2 ngành này.

  1.      Chương trình thạc sĩ:

    Thạc sĩ Khoa học: Khoa học thông tin và máy tính, An ninh mạng và máy tính, Kỹ thuật hệ thống.

    Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

    Thạc sĩ Khoa học (Nano): Kỹ thuật nano, Khoa học nano. 3.      Tiến sĩ:

Bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật nano, Khoa học nano, Dược phẩm và nano.

Các chương trình học bổng và điều kiện nhập học:

SUNY Poly cung cấp nhiều gói học bổng khóa mới cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Chương trình đào tạo Mức học bổng Điều kiện
Cử nhân $8.000 ($2.000/năm, tối đa 4 năm)      Sinh viên đạt một trong các tiêu chí sau: 79 TOEFL, 6.0 IELTS, 1100 SAT, 24 ACT, 53 PTE

      Điểm học bạ cấp 3 từ 8.0 trở lên  

$24.000 ($6.000/năm, tối đa 4 năm)     Sinh viên đạt một trong các tiêu chí sau: 90 TOEFL, 7.0 IELTS, 1200 SAT, 24 ACT, 65 PTE

     Điểm học bạ cấp 3 từ 8.2 trở lên

$32.000 ($8.000/năm, tối đa 4 năm)      Sinh viên đạt một trong các tiêu chí sau: 95 TOEFL, 7.5 IELTS, 1300 SAT, 27 ACT, 73 PTE

     Điểm học bạ cấp 3 từ 8.75 trở lên

Thạc sĩ Khoa học $12.000 ($4.000/kì, tối đa 3 kì)       Điểm GRE tối thiểu là 153.

      Điểm tiếng Anh tối thiểu: 79 iBT TOEFL, 6.5 IELTS, 53 PTE học thuật.

      Yêu cầu riêng từng ngành:

+ Ngành Khoa học thông tin và máy tính và ngành An ninh mạng và máy tính: Có bằng cử nhân trình độ B trở lên ở các chuyên ngành: Khoa học máy tính hoặc Hệ thống thông tin.

+ Ngành Kỹ thuật hệ thống: Có bằng cử nhân trình độ B trở lên ở các chuyên ngành: Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật sinh hóa, Kỹ thuật không gian vũ trụ hoặc ngành liên quan.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh $12.000 ($4.000/kì, tối đa 3 kì)      Điểm GMAT tối thiểu: 400

       Điểm tiếng Anh tối thiểu: 79 iBT TOEFL, 6.5 IELTS, 53 PTE học thuật

      Có bằng cử nhân trình độ B trở lên chuyên ngành Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh.

Lưu ý:

      * Đối với chương trình cử nhân, nếu không đạt các điều kiện trên, sinh viên vẫn có cơ hội nhập học nếu đạt 70-78 TOEFL hoặc 5.0-6.5 IELTS. Thêm vào đó, sinh viên phải học một khóa tiếng Anh và 3 khóa học thuật trong kì học đầu tiên. Nếu đạt điểm B hoặc cao hơn trong học kì đầu, sinh viên sẽ nhận được học bổng $2.000/năm (tối đa 4 năm).

         * Chương trình Thạc sĩ Khoa học (nano) và Tiến sĩ không được cấp học bổng. Điều kiện nhập học của cả 2 chương trình:

–       Có bằng cử nhân trình độ B trở lên hoặc tương đương

–       Bằng cử nhân chuyên ngành Vật lí, Hóa học, Sinh học, hoặc Khoa học máy tính, Toán học, Kỹ thuật

–       Điểm tiếng Anh tối thiểu: 100 iBT TOEFL hoặc 7.5 IELTS.

–       Ưu tiên nhưng không bắt buộc GRE.

Thời gian nhập học:

Trường có 2 kì nhập học mỗi năm:

    Mùa thu:  Vào mùng 1 tháng 7

    Mùa xuân: Vào mùng 1 tháng 11

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one