Du học Canada - Chương trình CO-OP Canada | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Canada – Chương trình CO-OP Canada

25/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

chuong-trinh-co-op-canada

DU HỌC CANADA “ VỪA HỌC – VỪA LÀM – CÓ LƯƠNG ”

Chương trình Co-op là gì ? Trong nền giáo dục của Canada rất phổ biến các chương trình Co-op. Vậy chương trình Co-op là gì?

Sau đây chúng ta thử tìm hiểu về chương trình Co-op nhé.Chương trình Co-op là tên gọi tắt của Co-operative Education Programs là một chương trình được thiết kế như một môn học có tín chỉ để tính vào tổng số tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp . Đây là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

Làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình Co-op?

Các bạn sinh viên  có thể liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education  để được tư vấn về thông tin,  lịch đăng ký, loại chương trình và tiêu chuẩn tuyển chọn. Việc tuyển chọn sinh viên cho các chương trình Co-op là rất cạnh tranh vì tùy thuộc vào giới hạn tuyển dụng  mà nhà tuyển dụng cần.

Lợi ích của chương trình Co-op.

–  Giúp sinh viên có thể áp dụng các kiến thức học thuật vào quá trình làm việc thực tế. Sau đó có thể lập cho mình bản kế hoạch phát triển bản thân phù hợp nhất với công việc trong tương lai.

– Là cơ hội để sinh viên học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

– Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với những đồng nghiệp trong doanh nghiệp và trong cùng ngành nghề.

chuong-trinh-co-op-canada

– Giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc quốc tế: áp lực về thời hạn, làm việc theo nhóm, đàm phán… và phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng mềm khác.

– Kiếm thêm thu nhập để trang trải đời sống cho những dự định tương lai của sinh viên

– Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp và các tổ chức hàng đầu Canada.

Một số trường đại học và cao đẳng tiêu biểu có chương trình Co-op hàng đầu tại Canada.

Thompson Rivers University – TRU (Đại học Thompson Rivers)

Được thành lập năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện trường có hơn 12.000 sinh viên, 1.450 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Kamloops xinh đẹp thuộc tỉnh bang British Columbia.

Đại học Brock University

Đại học Brock thành lập năm 1964 tọa lạc tại thành phố Niagra, là một trong những trường đại học danh tiếng của Canada.

Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học, trường đại học Brock là một trong top các trường có điểm A nhiều nhất .Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật

chuong-trinh-co-op-canada

Trường Cao đẳng Algonquin

Tọa lạc tại thành phố Ottawa, thủ đô của Canada. Ottawa được biết đến là một trong 4 thành phố lớn nhất của Canada với cư dân đa sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới. Với lợi thế nằm trong một thành phố hiện đại, chất lượng sống rất cao nhưng chi phí lại vừa phải, môi trường trong lành, an toàn cho sinh viên, Cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Canada.

Trường Cao đẳng Công Lập George Brown (George Brown College – GBC)

Được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada. Toronto là một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống. Hiện nay, Trường George Brown College có khoảng 15.000 sinh viên, trong đó có gần 1.400 sinh viên quốc tế.

Trường có hơn 150 chương trình học khác nhau. Những ngành học chính và nổi tiếng tại GBC gồm có: Công nghệ xây dựng, Thiết kế đồ họa, Kinh tế, Khoa học Y tế, Dịch vụ cộng đồng, Quản trị Nhà hàng – Khách Sạn và Du lịch, Nghệ thuật nấu ăn, Kỹ thuật Tin học, Giáo dục Nhi Đồng, Cơ khí công trình, Thời trang và kim hoàn, Dịch vụ tài chính, Điều dưỡng, Nhân văn và Khoa học tổng quát, Nghệ thuật diễn xuất…

Bạn Có Thể Thích :