Chuỗi Hội Thảo Online Về "DESIGN" Tổ Chức Bởi Trường POLI.Design - Ý - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
028 3820 8921 - 0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Chuỗi Hội Thảo Online Về “DESIGN” Tổ Chức Bởi Trường POLI.Design – Ý

15/07/2020 Nguyễn Hồng Phúc

Architecture and interior design

Business design

Communication design

Cultural heritage

Digital and interaction

Fashion design

Product design

Bạn đang mong muốn trở thành CHUYÊN GIA trong lĩnh vực nào? 

Sự kiện trực tuyến tuyệt vời dành cho các bạn đang học chương trình về thiết kế cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Cách thức đăng ký: 

Truy cập link: https://masters.docsity.com/polidesign-design-virtual-open-day-15-16-luglio-registrazione/

Lựa chọn. chủ đề bạn mong muốn tham gia, link tham gia sẽ được gửi đến email của bạn sau đó.

Chuỗi hội thảo Online về từng chủ đề trong các lĩnh vực dưới đây sẽ diễn ra trong hai ngày 15 – 16/7/2020 cụ thể như sau: 

DIGITAL OPEN DAY – 15/7/2020

10:00 – 12:30 CEST (15:00 – 17:30 giờ Việt Nam)

  • Digital Strategy Specializing Master– trình bày tiếng Ý
  • Brand Communication Specializing Master– trình bày tiếng Ý
  • Art Direction & Copywriting Specializing Master– trình bày tiếng Ý

13:30 – 15:00 CEST (18:30 – 20:00 giờ Việt Nam)

  • Accessory Design Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Fashion Tech Specializing Master – trình bày tiếng Anh

15:00 – 16:30 CEST (20:00 – 21:30 giờ Việt Nam)

  • Lighting Design & Technology Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Color Design & Technology Specializing Master – trình bày tiếng Anh

16:30 – 18:00 CEST (21:30 – 23:00 giờ Việt Nam)

  • Industrial Design for Architecture Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Furniture Design Specializing Master – trình bày tiếng Anh

18:15 – 19:45 CEST (23:15 – 0:45 ngày 16/7 giờ Việt Nam)

  • Industrial Design Engineering and Innovation Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Design for Kids & Toys Specializing Master – trình bày tiếng Anh

DIGITAL OPEN DAY – 16/7/2020

10:00 – 12:30 CEST (15:00 – 17:30 giờ Việt Nam)

  • Progettare Cultura Specializing Master – trình bày tiếng Ý
  • User Experience Psychology Specializing Master– trình bày tiếng Anh

13:30 – 15:00 CEST (18:30 – 20:00 giờ Việt Nam)

  • Interior Design Specializing Master – trình bày tiếng Ý
  • Exhibition Design Specializing Master – trình bày tiếng Ý
  • Design for Public Spaces Specializing Master – trình bày tiếng Ý

15.00 – 16.30 CEST (20:00 – 21:30 giờ Việt Nam)

  • Service Design Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Design for Food Specializing Master– trình bày tiếng Anh
  • Design, Creativity and Social Practices Specializing Master– trình bày tiếng Ý

16:30 – 18:00 CEST (21:30 – 23:00 giờ Việt Nam)

  • Transportation and Automobile Design Specializing Master– trình bày tiếng Anh
  • Yacht Design Specializing Master– trình bày tiếng Anh

18:15 – 19:45 CEST (23:15 – 0:45 ngày 17/7 giờ Việt Nam)

  • Brand Extension Specializing Master – trình bày tiếng Ý
  • Strategic Design Specializing Master – trình bày tiếng Anh
  • Premium Design Management Specializing Master– trình bày tiếng Anh

Cuối chuỗi sự kiện này, bạn có thể đăng ký những cuộc trao đổi riêng cùng với các chuyên gia để tìm hiểu kỹ hơn về ngành về chương trình học cũng như định hướng nghề nghiệp mà bạn đang muốn theo đuổi.

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Ý, OEC Global Education hân hạnh là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường POLI Design tại Việt Nam và Thái Lan.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các chuyên ngành đào tạo cũng như về trường POLI Design, vui lòng liên hệ tới số 0966 199 749 / 0988 636 927 (Zalo/Viber để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé.

Bạn Có Thể Thích :