Trường Trung học Braemar College | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Trung học Braemar College

18/12/2019 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Trường Trung học phổ thông Braemar College là trường tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario, thành lập vào năm 1995, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto & nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Toronto.

truong-trung-hoc-braemar-college

Braemar College cung cấp chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12, với 90% là học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các chương trình được thiết kế để đảm bảo học sinh nhận ra tiềm năng học thuật, tiềm năng của cá nhân và hòa nhập tốt vào cộng đồng.

Trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, quan tâm & hỗ trợ đến từng học sinh, trang bị cho học sinh toàn diện về trí lực và thể lực thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí bổ ích và đa dạng theo từng mùa trong năm… Giúp học sinh có được môi trường vừa học tập hiệu quả, vừa thoải mái, và còn được giao lưu với nhiều bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những Điều Tạo Nên Sự Khác Biệt Của Braemar College:

1/ Quan hệ đối tác chặt chẽ của Braemar College với các trường Đại học hàng đầu Canada & nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ như:

 • University of Toronto: là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada – Trường được xếp hạng là Đại học Top 1 của Canada & Top 21 trên thế giới.
 • York University: là “cái nôi” nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Ryerson University: dẫn đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và các nghiên cứu.
 • University of Waterloo: được đánh giá là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada, sinh viên của Trường luôn được CEO và các nhà tuyển dụng của các công ty/ tập đoàn lớn trong khu vực săn đón.

2/ Là con đường vững chắc cho học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Canada:

Trong 10 năm gần đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học thuộc Top 100 trên thế giới, và tỉ lệ học sinh của Braemar College chuyển tiếp vào các trường như sau:

 • University of Toronto: 37%
 • York University: 16%
 • Ryerson University: 14%
 • University of Waterloo: 8%
 • Các trường Đại học khác: 25%

3/ Môi trường học năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn:

Học sinh của Braemar College sẽ được tạo điều kiện tối đa để có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Trường có đa dạng các câu lạc bộ, hội nhóm mà học sinh có thể lựa chọn để phát triển những năng khiếu yêu thích, gồm: câu lạc bộ Công nghệ, Kịch, Nhiếp ảnh… Trường tổ chức các chuyến đi thực địa, các chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto (Thác Niagara, Công viên giải trí Wonderland,…) và Đêm hội Thể thao hàng tuần. Ngoài ra, hàng tháng Trường còn tổ chức Ngày chủ đề, mỗi lớp học đều sẽ tham gia với mục đích lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời tại Braemar College.

4/ Vị trí thuận lợi:

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay bên trong St. George campus của trường Đại học Toronto. Đây là thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất của Canada, là nơi tập trung số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp, là môi trường tốt để học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, Toronto còn có đầy đủ các tiện ích cho sinh hoạt, vui chơi & thưởng ngoạn…

5/ Chi phí hợp lý:

Là trường tư thục, có chất lượng đào tạo tuyệt vời, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với các trường Trung học Tư thục khác.Học phí tại đây gần như tương đương với học phí của các trường công lập tại bang Ontario. Vì thế, học tập tại Braemar College, học sinh vừa có được môi trường học tập tiện nghi & hiện đại, vừa có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập so với rất nhiều trường tư thục khác tại thành phố sôi động bậc nhất Canada & thế giới như Toronto.

6/ Chương trinh giảng dạy của Trường được thiết kế là cho sự thành công của học sinh.

Đối với Braemar College, trong gần 25 năm hoạt động, mục tiêu mà Trường hướng đến chính là sự thành công của tất cả học sinh; do đó, chương trình đào tạo được thiết kế nhằm phát triển tối đa khả năng & tiềm năng của học sinh, để họ có thể thuận lợi chuyển tiếp vào các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất. Đặc biệt, mỗi năm, những học sinh xuất sắc của Braemar College sẽ được nhận nhiều học bổng lên đến $5.000 từ các trường đối tác.

7/ Đa dạng các kỳ nhập học:

Với 5 kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4 và tháng 7; học sinh có thể đăng ký bất cứ kỳ nhập học nào. Điều này sẽ cực kỳ thuận lợi nếu quá trình làm hồ sơ xin visa của bạn có trục trặc, hay gặp những vấn đề cá nhân khác… bạn vẫn có thể nhập học vào các kỳ tiếp theo mà không lo sẽ trễ khóa học đến năm sau.

8/ Mô hình lớp học nhỏ:

Tối đa 15 học sinh/ lớp học, giúp giữa giáo viên và học sinh dễ dàng trao đổi, tương tác, và giáo viên cũng có thể hiểu rõ về điểm mạnh/ điểm yếu của học sinh; từ đó, có cách giảng dạy phù hợp để học sinh đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, ở mỗi kỳ học sinh chỉ cần học 2 môn thay vì 4 môn như những trường khác; điều này sẽ vừa giúp học sinh giảm áp lực môn học, vừa tập trung học chuyên sâu vào từng môn để có được sự hiểu biết sâu rộng hơn.

truong-trung-hoc-braemar-college

Các Chương Trình Đào Tạo Của Braemar College:

– Chương trình Trung học (từ lớp 9 đến lớp 12)

– Chương trình hè (Summer School & Summer Elite Teen Program)

– Chương trình dự bị Cao đẳng

– Chương trình dự bị Đại học

Yêu cầu khi đăng ký nhập học:

– Không yêu cầu tiếng Anh. Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào Toán và tiếng Anh khi đến Trường để được sắp xếp lớp học phù hợp.

– Học bạ 2 năm gần nhất.

– Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng.

Học Phí Trường Braemar College Năm 2019:

Học phí (CAD) 1 năm học (lớp 9-12, Dự bị Cao đẳng và Dự bị Đại học) $16.400
 

 

 

 

 

 

Chi phí (CAD)

Phí đăng ký $300
Phí đón sân bay $150
Phí đưa sân bay $150
Phí sắp xếp homestay $225
Phí homestay (single room)/tuần $250
Phí homestay (shared room)/tuần $235
Premium homestay $285
Phí giám hộ (trên 6 tháng) $600
Phí giám hộ (dưới 6 tháng) $300
Bảo hiểm y tế/ tháng $65
Sách giáo khoa/ học kỳ $75
Phí hoạt động ngoại khóa/ học kỳ $75

Chi Phí Chương Trình Hè 2020:

Summer School

(7 tuần)

Summer Elite Teen Program

(4 tuần)

Thời gian học 02/07/2020 – 18/08/2020

 

Ngày đến: 30/06 hoặc 01/07/2020

Ngày trở về: 18/08/2019

02/07/2020 – 30/07/2020 (4 tuần)

 

Ngày đến: 30/06 hoặc 01/07/2019

Ngày trở về: 30/07/2019

Chương trình Phí đăng ký; đưa đón sân bay; homestay (phòng đơn); 3 bữa ăn/ ngày; bảo hiểm y tế; sách vở & dụng cụ học tập; hoạt động ngoại khóa (cắm trại, các chuyến đi tham quan CN Tower, Niagara Falls, Canada’s Wonderland); giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Phí đăng ký; đưa đón sân bay; homestay (phòng đơn); 3 bữa ăn/ ngày, bảo hiểm y tế; sách vở & dụng cụ học tập; giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Chi phí $ 6.100 CAD/ 7 tuần $ 3.950 CAD/ 4 tuần

($250 CAD nếu lựa chọn thêm các chuyến đi đến Canada’s Wonderland, CN Tower & Niagara Falls)

 

OEC Global Education với uy tín gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn Có Thể Thích :