Trường Cao Đẳng Niagara Canada – Hỗ Trợ Y Tế Địa Phương Trong Mùa Đại Dịch Covid-19 | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Cao Đẳng Niagara Canada – Hỗ Trợ Y Tế Địa Phương Trong Mùa Đại Dịch Covid-19

01/04/2020 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Trong thời điểm “căng thẳng” này, không chỉ Chính phủ, mà các tổ chức giáo dục & các trường trên thế giới đều đang cố gắng & nỗ lực hết mình trong việc phòng chống dịch Covid-19. Cùng chung tay với cộng đồng, trường Cao đẳng Niagara hỗ trợ y tế địa phương những giải pháp “Made-in-Niagara” trong mùa đại dịch này.

Cao Đẳng Niagara Hỗ Trợ Y Tế Địa Phương Với Những Giải Pháp “Made-in-Niagara”

Cao đẳng Niagara đang tập hợp & sản xuất trang thiết bị, vật tư cần thiết nhằm phục vụ cho ngành y tế địa phương, bao gồm cả những giải pháp “Made-in-Niagara” được thực hiện ngay trong các cơ sở của trường tại Welland và Niagara-on-the-lake.

Các giải pháp bao gồm việc sản xuất tấm che mặt tại các phòng lab của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Tiên tiến Walker (Walker Advanced Manufacturing Innovation Center); cung cấp các thiết bị bảo hộ cá nhân, gồm: khẩu trang N-95, găng tay, bộ đồ bảo hộ toàn thân được tập hợp từ các khoa trong toàn trường; và chất khử trùng sản xuất bởi Khoa Chưng cất của trường (Niagara College Teaching Distillery).

Tại Cao đẳng Niagara, chúng tôi đang hướng dẫn đào tạo cho những nhân viên chăm sóc y tế và những người ra quân đầu tiên. Chúng tôi biết rằng không nguồn cảm hứng nào lớn hơn nỗ lực không mệt mỏi của những người đang làm việc trong hệ thống chăm sóc y tế khi phải đối mặt với thách thức chưa từng có này,” – trích lời thầy Sean Kennedy, hiệu trưởng của Niagara. “Chúng tôi đang tận dụng tinh thần đổi mới sáng tạo của chính Trường chúng tôi để cung cấp sự hỗ trợ bằng mọi cách có thể”.

Các Trang Thiết Bị, Vật Tư Y Tế Được Tập Hợp & Sản Xuất Tại Cao Đẳng Niagara

Tấm chắn che mặt được cung cấp bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển của trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các thiết bị bảo hộ của Hệ thống chăm sóc sức khỏe khu vực Niagara, 2.000 tấm che mặt đang được tiến hành sản xuất tại Trung tâm Đổi mới Sản xuất và Phát triển Tiên tiến Walker của trường (Cơ sở Welland) sử dụng công nghệ cắt laser và các công cụ thiết kế trên máy tính.

cao-dang-niagara-ho-tro-y-te-dia-phuong-trong-mua-dich-covid-19

Tấm chắn che mặt phòng chống dịch Covid-19 được sản xuất bởi trường Cao đẳng Niagara

Dự án được tài trợ bởi Hiệp hội Nam Ontario về Đổi Mới và Sản xuất Tiên Tiến (SONAMI) do Niagara College dẫn đầu thông qua các đóng góp của Cơ quan Phát triển Kinh tế Liên bang Nam Ontario (FedDev Ontario)​.

Ngoài việc tiếp cận hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe tại địa phương, bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới của trường cũng đã tiếp cận với Tổ chức Sức khỏe y tế Canada (Health Canada) với mong muốn phát triển thêm các dự án bổ sung liên quan đến COVID- 19.

Khoa Chưng Cất (Teaching Distillery) sản xuất cồn sát khuẩn

Các thiết bị chưng cất của khu vực giảng dạy chưng cất của trường Niagara College tại Niagara-on-the-Lake được vận hành suốt thời gian đóng cửa khuôn viên trường – nhưng không phải để làm ra những chai rượu trứ danh như thường lệ. Kể từ ngayd 16/03/2020, các thành viên của trường đã đáp ứng nhu cầu lớn về chất khử trùng tay, bằng cách bắt đầu sản xuất chất khử trùng cồn 70% để sử dụng làm nước rửa tay và lau rửa bề mặt.

cao-dang-niagara-ho-tro-y-te-dia-phuong-trong-mua-dich-covid-19

Cồn sát khuẩn phòng chống Covid-19 được sản xuất bởi trường Cao đẳng Niagara

Ủng hộ các trang thiết bị y tế “nhàn rỗi” tại các khoa trên toàn trường

Nhân viên từ các khoa của trường đang tập hợp các thiết bị bảo hộ cá nhân “nhàn rỗi” tại khoa mình để ủng hộ cho những nhân viên y tế địa phương.

Hàng nghìn khẩu trang (bao gồm khẩu trang N95 và khẩu trang thông thường) và găng tay, cũng như hàng trăm tấm che mặt sẽ được cung cấp trong những ngày tới, và các thiết bị được tập hợp từ nhiều đơn vị của trường như Khoa Sức khỏe Cộng đồng, Công nghệ và Dạy nghề, An ninh, Môi trường, Nhân sự.

Thông tin cập nhật liên quan đến dịch bệnh Covid-19

Hai cơ sở của Cao đẳng Niagara đang đóng, sinh viên tiếp tục học kỳ mùa Đông qua hệ thống học từ xa (học trực tuyến) cho đến khi có thông báo mới.

Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về trường Cao đẳng Niagara, liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bạn Có Thể Thích :