Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz

06/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz (ĐH César Ritz) thành lập năm 1982, là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ.

César Ritz có ba KHU HỌC XÁ tại Le Bouveret, Lucerne và Brig – Những vùng kinh tế và du lịch phát triển nhất Thụy Sĩ. Trong đó, Lucerne là vùng nói tiếng Đức; Bouveret là vùng nói tiếng Pháp. Do vậy, các bạn sinh viên học ngành CỬ NHÂN Quản trị khách sạn và du lịch tại CRCS có thể chọn học bằng tiếng Pháp tại Le Bouveret hoặc bằng tiếng Đức tại Lucerne – hai năm đầu của chương trình cử nhân tập trung đào tạo những kĩ năng thực tế, dịch vụ khách hàng cao cấp. Năm cuối, các bạn sinh viên học tập tại Khu học xá Brig – vùng chiến lược trong sự nghiệp phát triển đô thị năng động của Thụy Sĩ. Trong suốt năm cuối của chương trình cử nhân, các bạn sinh viên được tập trung đào tạo các vấn đề về quản lí và chiến lược của kinh doanh quốc tế.

César Ritz Colleges cấp bằng 2 bằng Cử nhân, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

 

I. Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và IELTS 5.0
Học phí kì tháng 10/2017
Năm 1
Năm 2
Năm 3
Học 2 kỳ lý thuyết về Quản trị nhà hàng (1 kì = 11 tuần)
Thực tập 4 – 6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác với mức lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng
Học 3 kỳ lý thuyết về Quản trị phòng và dịch vụ khách hàng
Thực tập 6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác với mức lương tối thiểu đảm bảo 2,172 CHF/tháng
Học 3 kỳ lý thuyết chuyên sâu về Thương mại quốc tế, Khởi nghiệp kinh doanh, Xu hướng ẩm thực, Du lịch và Phát triển bền vững
Học tại Le Bouveret hoặc Lucern
Học tại Le Bouveret hoặc Lucern
Học tại Le Brig
Học phí, ăn & ở: 16,800 CHF/kỳ
Học phí , ăn & ở: 16,800 CHF/kỳ
Học phí, ăn & ở: 17,500 CHF/kỳ
Học phí năm 1: 33.600 CHF
Học phí năm 2: 50.400 CHF
học phí năm 3: 52.500
TOTAL: 152,800

II. Chương trình Thạc sĩ:

 

Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì và IELTS 6.0

1. Master of Arts in Entrepreship for the Global Hospitality and Tourism Industry (Thạc sĩ Khởi nghiệp về Dịch vụ khách sạn và Du lịch toàn cầu)
Chương trình Thạc sĩ về Khởi nghiệp Quản trị khách sạn và Du lịch toàn cầu (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới cho sinh viên lộ trình học tập mới nhất, nhằm chuẩn bị cho các nhà quản lí khách sạn tương lai bước đệm vững chắc để khởi nghiệp thành công.

Kì 1, các môn học giới thiệu về những quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu về những cơ hội kinh doanh mới trong nền công nghiệp quản trị khách sạn đang phát triển rất nhanh hiện nay.

Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.

du-hoc-thuy-si-César-Ritz-Colleges

Kì thực tập
4- 6 tháng hưởng lương tối thiểu 2.170 CHF
Tổng chi phí
41,500 CHF

2. Master of Arts in Hospitality, Health &Well-being (Thạc sĩ Dịch vụ khách sạn và Chăm sóc sức khỏe)
Thạc sĩ Quản trị khách sạn và chăm sóc sức khỏe (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới lộ trình học tập mới nhất, chuẩn bị cho các nhà Quản trị khách sạn tương lai khái niệm mới về hạnh phúc và thịnh vượng.

Kì 1, các môn học giới thiệu về các quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu để áp dụng khái niệm mới về hạnh phúc vào quá trình thực hành các hoạt động dịch vụ khách sạn.

Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.

Bạn Có Thể Thích :
All in one