Trường Đại học Bocconi (Ý) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Đại học Bocconi (Ý)

06/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Trường Đại học Bocconi được thành lập vào năm 1902 tại Milano, là trường đại học đầu tiên ở Ý có tổ chức giảng dạy chuyên ngành kinh tế. Với hơn 110 năm thành lập và phát triển.

Bocconi University được xếp vào Top 10 trường đại học tốt nhất Châu Âu và Top 50 trên thế giới. Điều này đã giúp trường Đại học Bocconi trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các bạn sinh viên quốc tế có ý định du học tại Ý.

Hằng năm, trường thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế nộp đơn và theo học tại trường. Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, vào năm 1971 trường Bocconi University – đây là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh và điều hành chương trình MBA và chương trình Master. Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào 2 điểm chính là đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế và giúp các sinh viên ở trường hội nhập vào nền văn hóa toàn cầu.

truong dai hoc bocconi y

Với phương châm hoạt động là đào tạo thế hệ trẻ, tạo sự sáng tạo, tầm nhìn, hiểu biết,… và giúp sinh viên có sự phát triển toàn diện sau này. Do đó, trường Bocconi Universityluôn được biết đến là người tiên phong trong đào tạo lĩnh vực kinh tế trong nước Ý nói chung và trên thế giới nói riêng. Bên cạnh đó, học phí là một trong những yếu tố giúp trường Đại học Bocconi thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Tại sao lại chọn trường Đại học Bocconi

·         94.2% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm trong năm đầu tiên. Trong đó 68.9% được tuyển dụng ngay trong ngày tốt nghiệp.

·         Học tập tại một trong những trường Top châu Âu và thế giới với chi phí thấp

·         Được học tập tại một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu châu Âu nói chung và thế giới nói riêng (xếp thứ 5 ở châu Âu và 22 trên thế giới)

dai-hoc-bocconi-Y

·         Mạng lưới liên kết với các công ty lớn trên thế giới: Unilever, Heinz, KPMG, Vodafone,.., giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc tại các công ty lớn này.

·         Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế như: dịch vụ tìm nhà ở, trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ,… điều này sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể thích nghi nhanh hơn với môi trường sống và học tập mới.

Các chuyên ngành đào tạo tại Bocconi

Khóa học Trụ sở Khóa học Năm
Kinh tế và quản lý doanh nghiệp Milano Đại học 3
Kinh tế tài chính Milano Đại học 3
Quản lý nghệ thuật, văn hóa, truyền thông Milano Đại học 3
International Economics, Management and Finance Milano Đại học 3
Kinh tế và khoa học xã hội Milano Đại học 3
Luật Milano Đại học 5
Economic and Social Sciences Milano Thạc sĩ 2
Economics and Management of Innovation and Technology Milano Thạc sĩ 2
Accouting, Financial management and control Milano Thạc sĩ 2
Kinh tế và luật doanh nghiệp Milano Thạc sĩ 2
International Management Milano Thạc sĩ 2
Management Milano Thạc sĩ 2
Maketing Management Milano Thạc sĩ 2
Quản lý thị trường tài chính Milano Thạc sĩ 2

Học phí tại trường Bocconi

Chương trình Đại học: 11.000 Euro/1 năm

Chương trình Thạc sĩ: 12.500 Euro/1 năm

Bạn Có Thể Thích :