Trường Cao Đẳng Centennial Canada | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Cao Đẳng Centennial Canada

13/11/2019 Nguyễn Hồng Phúc

Nội dung bài viết

Du học Canada có lẽ là chủ đề quá đỗi quen thuộc với học sinh/sinh viên Việt Nam, vì đây là một đất nước tuyệt vời để theo đuổi ước mơ du học cũng như làm việc và vươn ra quốc tế. Canada được công nhận là quốc gia an toàn, môi trường sống văn minh, nền kinh tế phát triển và đứng hàng Top thế giới cho học tập, tham quan, làm việc và sinh sống.

truong cao dang centennial canada

Trường Cao Đẳng Centennial

Trường Centennial College có tốt không?

Centennial College of Applied Arts and Technology thành lập năm 1966, là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường cung cấp chương trình học đa dạng chú trọng vào học thuật kết hợp với trải nghiệm thực tiễn, và hơn 1.000 chương trình chuyển tiếp đến các tổ chức giáo dục trên toàn cầu cho sinh viên.

Đặc biệt, Centennial College có 2 cựu sinh viên đã đạt được giải Oscar danh giá:

Jiayin Wang tốt nghiệp ngành Graphic Design (thiết kế đồ họa), cô ấy và nhóm của mình đã giành giải Oscar cho hiệu ứng hình ảnh (Visual Effects) vào tháng 03/2018.

– Người thứ hai là anh Nikita Lebedev tốt nghiệp chương trình Animation – 3D (chương trình hoạt hình 3D) giành được giải Oscar (lần thứ 90) cho thiết kế sản xuất.

truong-cao-dang-centennial-canada

Cựu sinh viên giành được giải Oscar của trường Cao đẳng Centennial

Đây là niềm tự hào cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trường; cũng là lý do khi từ một trường cao đẳng địa phương, sau hơn 50 năm, Centennial College đã chuyển mình và phát triển trở thành một tổ chức giáo dục thế giới và có cơ sở ở các nước như Brazil, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc.

Những lý do nên lựa chọn trường Cao Đẳng Centennial :

  1. Giải thưởng của Trường

Centennial College nhận được Huy chương Vàng cho Leadership Development tại Giải thưởng xuất sắc của World Federation of Colleges and Polytechnics (WFCP) năm 2018, và Huy chương Vàng cho Internationalization Excellence từ Colleges and Institutes Canada (CICan).

  1. Top 1 về sự hài lòng của sinh viên

Centennial luôn đứng Top 1 ở Toronto về sự hài lòng của sinh viên (năm 2016, 2017 và 2018) với 94% sinh viên hài lòng về môi tường học tạ các campus, 91% ài lòng về dịch vụ việc làm, 96% sinh viên tốt nghiệp hài lòng về sự hỗ trợ của Trường và 96% sinh viên quốc tế cảm thấy gắn bó với việc học của họ.

  1. Vị trí trung tâm

Centennial College có một vị trí cực kỳ thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh sống khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario. Vì Toronto đang là một trong những trung tâm đổi mới công nghệ toàn cầu phát triển nhanh nhất, cũng là thủ phủ kinh doanh và tài chính của Canada, còn là nơi có một trong Top 10 bệnh viện hàng đầu thế giới.

truong-cao-dang-centennial-canada

Các cơ sở của trường Cao đẳng Centennial – Canada

  1. Là trường duy nhất có khoa Giao thông vận tải

Centennial là trường cao đẳng duy nhất có khoa vận tải và campus đào tạo khoa này đặt trong Khu công nghiệp hàng không vũ trụ của tỉnh bang Ontario (đối diện với văn phòng đại diện của NASA). Tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường học tập và thực hành thực tế.

  1. Samsung Tech Institute đặt ngay trong campus của Centennial College

Centennial College đã hợp tác với Samsung Canada thành lập Samsung Tech Institute tại Progress campus của Trường. Cơ hội tốt cho sinh viên ngành kỹ thuật nếu đáp ứng đủ tiêu chí có thể tham gia khóa học điện tử mới, sinh viên sẽ được học tập và thực nghiệm, sử dụng các thiết bị trong nhà máy của Samsung và hầu hết các sinh viên trong các khóa học đó đều được Samsung chiêu mộ để tiếp tục làm việc tại đó.

truong-cao-dang-centennial-canada

Nhà máy Samsung Tech Institute đặt ngay trong khuôn viên của trường Cao đẳng Centennial

  1. Hỗ trợ việc làm chu đáo

Trường có đến 800 đối tác là các công ty, tổ chức tại bang Ontario và trên khắp Canada. Do đó, tất cả sinh viên của tất cả các ngành của Centennial College đều sẽ được hỗ trợ tìm việc làm một cách chu đáo nhất. Tỷ lệ sinh viên của Trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 81%; nhất là đối với các chuyên ngành về Kỹ thuật thì 100% sinh viên đều có việc làm (theo thống kê trong 5 năm gần đây).

Các ngành của trường Centennial College Canada

Trường đào tạo hơn 160 chương trình, trong đó có 30 ngành có chương trình Co-op (có thực tập hưởng lương), thuộc 7 khoa:

1- Kinh tế

2- Marketing, HR, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Chuỗi cung ứng và Hậu cần…

3- Truyền thông, Đa phương tiện, Nghệ thuật và Thiết kế

4- Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng

5- Du lịch – Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực

6- Sức khỏe – Cộng đồng

7- Giao thông vận tải

Các hệ đào tạo và điều kiện tuyển sinh của trường Centennial College

Hệ Cao đẳng

Thời gian học: 2-3 năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0/ TOEFL 550 hoặc tương đương

Hệ đào tạo Cử nhân

Thời gian học : 4 năm

IELTS 6.5, TOEFL 580 hoặc tương đương

Hệ Sau đại học & FAST TRACK

Thời gian học : 1-2 năm

IELTS 6.5, TOEFL 580 hoặc tương đương

Chương trình Dự bị

Thời gian học: 1 năm

Chương trình Dự bị này dành cho các sinh viên khi đăng ký vào chương trình Cử Nhân và Cao Đẳng nhưng chưa đạt đủ yêu cầu học thuật và chuyên môn (tùy theo những yêu cầu của từng chuyên ngành).

*Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký của bạn, Trung tâm tư vấn và đánh giá của Centennial College sẽ có thể yêu cầu bạn tham gia học chương trình này hoặc không trước khi vào chương trình chính thức. Nhằm đảm bảo rằng bạn đủ năng lực và sự hiểu biết thấu đáo để theo kịp yêu cầu học thuật của chương trình chính mà bạn muốn theo đuổi.

Chương trình Tiếng Anh (English Language Learning – ELL)

Chương trình này áp dụng khi bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chuyên ngành bạn chọn, gồm có 5 levels (Elementary, Beginner, Pre-intermediate, Intermediate và High Intermediate). Tùy vào trình độ mà bạn sẽ được xếp vào lớp học phù hợp.

Kỳ nhập học Cao Đẳng Centennial

Trường có 3 kỳ nhập học chính là: Tháng 9, tháng 1 và tháng 5

(Tùy theo từng chương trình học mà sẽ có thời gian nhập học khác nhau)

Chi Phí Học Tập & Sinh Hoạt Phí Centennial College (CAD)

Chương trình Cao đẳng Cử nhân Sau đại học Dự bị Tiếng Anh
Học phí $15.000 – $17.000 $18.000 – $20.000 $15.000 – $17.000 $16.000 – $17.000 ~ $1.000/ 3 tuần
– Miễn phí ghi danh

– Học phí đã bao gồm Bảo hiểm y tế và các khoản phí sinh viên quốc tế

 

Sinh hoạt phí Ký túc xá Tiền ăn (nếu đăng ký) Chi phí đi lại
$8.000 – $9.000/ năm học $1.990 / năm học $112/ tháng

truong-cao-dang-centennial-canada

OEC Global Education với uy tín gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bạn Có Thể Thích :
All in one