Tổng quan về các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Tổng quan về các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

08/06/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Singapore là điểm đến du học hấp dẫn của Châu Á với môi trường sống an toàn, sạch sẽ cùng nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những ai có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Những năm gần đây, các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Qua bài viết, hãy cùng trung tâm tư vấn du học OEC TOÀN CẦU (OEC Global Education) tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

1. Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn là gì?

Du học tiếng Anh ngắn hạn là các chương trình đào tạo ngoài cử nhân và thạc sĩ, mục đích cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh cho học viên. Có một số chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận khi kết thúc khóa học. Thông thường, thời gian học kéo dài khoảng vài tuần đến vài tháng. Chính vì vậy, có rất nhiều học sinh, sinh viên tận dụng kì nghỉ hè để tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-singapore

2. Những lợi ích khi học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

  • Môi trường tiếng Anh hiệu quả:

Không chỉ nổi tiếng về môi trường an ninh, khí hậu trong lành, sạch sẽ, Singapore còn được biết đến là đất nước có nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại quốc gia này, du học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường tiếng Anh từ đó nâng cao kĩ năng của mình.

  • Quy mô lớp học nhỏ đem lại hiệu quả lớn

Mỗi lớp chỉ khoảng 10 học sinh tạo điều kiện cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả. Học sinh được đánh giá trình độ và sắp lớp tùy theo năng lực để có thể theo kịp chương trình. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chương trình giảng dạy tại Singapore, nếu cảm thấy lớp học chưa đúng trình độ, bạn có thể trao đổi với giáo viên để được đổi lớp.

  • Khóa học ngắn giúp tiết kiệm thời gian:

Bằng việc cung cấp các khóa học trong thời gian ngắn, các trường đại học tại Singapore tạo điều kiện cho sinh viên và người đi làm có chứng chỉ tiếng Anh để đi du học hoặc tiếp tục công việc ở Việt Nam. Thời gian học không kéo dài – tối đa là 6 tháng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa không ảnh hưởng đến việc học tập hay công việc.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-singapore

  • Rộng mở cơ hội du học tại các nước tiên tiến:

Sau khi học tiếng Anh tại Singapore, sinh viên hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa du học tại Singapore hoặc các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada…

  • Đa dạng lựa chọn khóa học:

Các trường đại học cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại  Singapore với nội dung đa dạng và thời gian linh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học nâng cao điểm tiếng Anh để theo học các khóa Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

  • Chi phí tiết kiệm:

Thời gian học rút ngắn giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore còn có chi phí thấp hơn nhiều so với tại các nước tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ.

3. Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Dưới đây là danh sách các trường có cung cấp các khóa học khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore mà bạn có thể lựa chọn:

Trường Chương trình Thời gian học Học phí Ngày nhập học
 

Curtin University

– Diploma of English for Academic Purposes (General & Academic English

 

– Study Tour

10 tuần/ khóa

 

 

1-4 tuần

S$3.450/khóa

 

 

Tùy chỉnh theo nhu cầu

10/02, 20/04, 06/07, 21/09

 

 

Tùy chỉnh theo nhu cầu

James Cook University English Language Preparatory Program 4 tháng/ cấp độ S$3.959/ khóa Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.
East Asia Institute of Management – EASB Preparatory Course for Admissions to Government Secondary School (AEIS/SAEIS) 6 tháng S$8.180 07/01, 01/04, 01/07, 30/09

cac-khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-singapore

Hy vọng những chia sẻ trên đây về các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore của OEC Global Educationd đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc học Anh ngữ ở đảo quốc này. Chúc bạn có sự lựa chọn thật đúng đắn để thực hiện ước mơ du học của mình nhé!

Với gần 35 năm kinh nghiệm, trung tâm tư vấn du học OEC Global Education hân hạnh là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường uy tín tại Singapore, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích & chính xác nhất!

Tuy nhiên, như đã biết, chi phí sinh hoạt và học tập tại Singapore tương đối cao, nếu tài chính gia đình không quá tốt hay muốn tiết kiệm hơn thì bạn có thể cân nhắc đến lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Đó cũng là xu hướng của năm 2020, vì vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vừa đạt hiệu quả cao.

Bạn muốn được tư vấn du học Singapore hay Philippines? Liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bạn Có Thể Thích :