Du Học Canada 2020 Không Chứng Minh Tài Chính | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du Học Canada 2020 Không Chứng Minh Tài Chính

31/10/2019 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Trước đây để du học Canada, bạn phải trải qua quá trình chứng minh tài chính rất khắt khe, nên rất nhiều bạn học sinh/sinh viên không đạt visa dù rất muốn đến quốc gia này du học. Và từ năm 2018, Canada đã chính thức mở ra chương trình SDS (Study Direct Stream) – không yêu cầu chứng minh tài chính, tạo nên cơ hội rất thuận lợi cho nhiều bạn có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Hãy cùng OEC Global Education tìm hiểu về du học Canada – Chương trình SDS – Không chứng minh tài chính nhé!

Canada từ lâu đã là một quốc gia tuyệt vời để du học. Không chỉ có nền giáo dục chất lượng hàng đầu, mà còn là một đất nước có chính trị an ninh, kinh tế phát triển, văn minh… Đất nước này lại có diện tích rộng lớn đứng thứ 2 thế giới với đa dạng khí hậu và cảnh quan thiên nhiên, văn hóa đặc trưng theo từng vùng. Vì những lí do đó, Canada trở thành nơi lí tưởng để du học sinh khắp châu lục đến học tập, mở rộng tầm nhìn và khám phá.

niagara falls ontario

Du-Học-Canada-2019-Không-Chứng-Minh-Tài-Chính

Chương trình SDS là gì?

SDS là viết tắt của Study Direct Stream, là chương trình giúp đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ visa du học cho những sinh viên đăng ký du học vào các trường Đại học/ Cao đẳng tại Canada.

Chương trình SDS triển khai tại 4 quốc gia đầu tiên là Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam. Với các điều kiện như sau:

– Có thư chấp nhận nhập học từ một trường Đại học/ Cao đẳng thuộc danh sách được chỉ định (DLI – Designated Learning Institutes) tại Canada.

– Đóng học phí cho 1 năm học đầu tiên.

– Bạn phải đang sinh sống ở một quốc gia bên ngoài Canada trong thời gian bạn đăng ký.

– Có Guarantee Investment Certificate (GIC) – Chứng nhận đầu tư đảm bảo – với CAN $ 10.000.

– Có chứng chỉ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

– Khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ.

Tại sao nên chọn du học Canada – chương trình SDS?

SDS

Du học Canada 2020 không chứng minh tài chính

Từ tháng 03/2018 đến nay, chương trình SDS luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo sinh viên Việt Nam, vì hai lí do nổi bật nhất là không cần chứng minh tài chính và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 20 ngày (sẽ chỉ mất thời gian lâu hơn đối với một số hồ sơ đặc biệt).

Như đã biết, hai yếu tố chính khi xét duyệt một hồ sơ du học Canada chính là: Hồ sơ học tập và hồ sơ tài chính. Nếu như hồ sơ học tập tốt, nhưng tài chính bạn không giải trình được, hồ sơ của bạn sẽ không đạt. Và ngược lại, hồ sơ tài chính tốt, nhưng lộ trình học tập không phù hợp, thì kết quả visa cũng không cao. Nhưng nhìn chung, yếu tố tài chính vẫn chiếm phần đa số trên các hồ sơ không đạt visa du học Canada. Cho nên, chương trình SDS được mở ra chính là giải pháp tối ưu, là “cứu cánh” cho các hồ sơ không thể chứng minh tài chính.

Dù vấn đề chứng minh tài chính đã được lược bỏ, yêu cầu chứng chỉ IELTS đạt 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) lại là một thử thách không hề dễ dàng với hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng bạn hãy nên nhớ rằng, tiếng Anh càng giỏi sẽ càng giúp cho bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và sinh sống tại Canada. Vì vậy, yêu cầu đạt IELTS 6.0 trở lên là hoàn toàn hợp lí nếu như bạn thật sự muốn đi du học và đạt kết quả học tập tốt.

Du học Philippines – giải pháp tối ưu cho mục tiêu Tiếng Anh của bạn! 

Du học Canada SDS có khó không?

Khi bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản về hồ sơ chương trình SDS như đã nói trên, cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được visa du học.

Theo thông tin mới nhất từ bộ di trú Canada cập nhật tháng 9/2019, số quốc gia được áp dụng chương trình SDS đã tăng lên 7 nước – ngoài 4 nước ban đầu, nay có thêm Morocco, Pakistan và Senegal. Điều này có thể gây bất lợi cho sinh viên Việt Nam bởi sự cạnh tranh sẽ ngày càng nhiều, phần trăm rủi ro sẽ cao hơn.

Khi số lượng quốc gia tham gia chương trình SDS càng tăng đồng nghĩa với việc sàng lọc hồ sơ học tập sẽ càng khắt khe hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch học tập cụ thể, việc chọn trường, chọn ngành học cũng phải thật sự hợp lý với hồ sơ học tập hay kinh nghiệm làm việc mà bạn đang sở hữu.

Và để có được điều này bạn cần phải có sự tư vấn một cách chu đáo, rõ ràng để bạn có thể hiểu chính xác những gì cần chuẩn bị cho hồ sơ du học của mình, như thế, phần trăm khả thi đạt được kết quả visa sẽ ở mức cao nhất.

Logo OEC 30 năm

Du học Canada không chứng minh tài chính

OEC Global Education với uy tín gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, những thông tin chính xác nhất. OEC Global Education rất tự hào khi đã đồng hành cùng rất nhiều sinh viên Việt Nam du học Canada theo chương trình SDS và đã có được visa thành công. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tâm, hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn Có Thể Thích :