Tại sao lại chọn Philippines để học tiếng Anh ngắn hạn?   | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Tại sao lại chọn Philippines để học tiếng Anh ngắn hạn?  

13/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Tại sao lại chọn Philippines để học tiếng Anh ngắn hạn?

Là đất nước giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, với trình độ tiếng Anh xếp thứ 3 châu Á (theo đánh giá của ETS năm 2010), học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực châu Á và đây cũng chính là quyết định sáng suốt nhất cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada…

hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Vì sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines? OEC Global Education sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời trong những lý do dưới đây:

Cải thiện trình độ tiếng Anh THẦN TỐC với thời gian học SIÊU rút ngắn

Với thời lượng giảng dạy từ 8-12 tiếng/ngày, học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành liên tục với giáo viên và bạn bè quốc tế. Trình độ tiếng Anh vì vậy sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian học tại Việt Nam.

Trung bình một học viên sẽ có thể tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong 12 tuần học. Việc rút ngắn thời gian học sẽ là lợi thế lớn cho các bạn có hoài bão du học Mỹ, Úc, Canada… mà chưa đủ điểm tiếng Anh

Hơn nữa, các lớp học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế theo các mô hình đặc biệt như 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh), vì vậy, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên và được học với chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh sẵn có của mình.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du học Philippines

Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines vô cùng HẤP DẪN

Chi phí cho một giờ học tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng $5, trong khi ở Việt Nam là $8-13 (đối với các trung tâm có giáo viên nước ngoài). Cùng với mô hình giảng dạy 1:1 và cơ hội được giao tiếp, trao đổi tiếng Anh 24/24, học viên sẽ tiến bộ rất nhanh trong khi chi phí bỏ ra là vô cùng thấp.

Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng chỉ tương đương Việt Nam, vì vậy, học viên sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính như học ở các quốc gia khác.

hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

>> Xem thêm: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Được đắm mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn tại một quốc gia ĐNA:

Người dân Philippines coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, đó cũng là lí do mà người dân đất nước này phát âm tiếng Anh rất chuẩn. Từ sách giáo khoa, phim ảnh đến các biển hiệu, bảng chỉ dẫn… đều dùng tiếng Anh. Vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, bạn vẫn phải dùng tiếng Anh, đó cũng là cơ hội hiếm có để bạn thực hành và ôn luyện những điều đã học trên lớp.

Hiện nay, có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines, trong đó có thể kể đến IMS, CPI, HELP, CIA, C2UBEC… là những nơi thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên trên thế giới theo học mỗi năm.

OEC Global Education đã đưa rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và đạt được thành tích đáng khích lệ như Đào Xuân Nghi (IELTS 7.5), Trần Khánh An (IELTS 6.5), Phạm Thị Ngọc Anh (IELTS 6.0), Trần Thị Kính (IELTS 5.5), Đinh Thị Hồng Tâm (IELTS 5.5)… trong vòng 12 tuần.

OEC Global Education hân hạnh là đại diện chính thức của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :