Những lí do nên du học tiếng Anh ở Philippines - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
Tel: 028 38208921 - 0966 199 749
Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học anh, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0909832799 - 0988636927

Những lí do nên du học tiếng Anh ở Philippines

09/03/2018 admin

Là đất nước giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, với trình độ tiếng Anh xếp thứ 3 châu Á (theo đánh giá của ETS năm 2010), Philippines đã và đang trở thành địa điểm học tiếng Anh lý tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực châu Á. Du học tiếng Anh ở Philippines cũng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada…

Học viên sẽ nhận được gì khi du học tiếng Anh ở Philippines? OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời qua bài viết dưới đây:

– Cải thiện trình độ tiếng Anh THẦN TỐC với thời gian học SIÊU rút ngắn

du-hoc-tieng-anh-o-philippines

Với thời lượng giảng dạy từ 8-12 tiếng/ngày, học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành liên tục với giáo viên và bạn bè quốc tế. Trình độ tiếng Anh vì vậy sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian học tại Việt Nam.

Trung bình một học viên sẽ có thể tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong 12 tuần học. Việc rút ngắn thời gian học sẽ là lợi thế lớn cho các bạn có hoài bão du học Mỹ, Úc, Canada… mà chưa đủ điểm tiếng Anh

Hơn nữa, các lớp học ở Philippines được thiết kế theo các mô hình đặc biệt như 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh), vì vậy, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên và được học với chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh sẵn có của mình.

>> Xem thêm Khóa học tiếng Anh tại Philippines lựa chọn như thế nào cho hiệu quả

  Chi phí du học tiếng Anh ở Philippines vô cùng HẤP DẪN:

du hoc tieng Anh o Philippines

Chi phí cho một giờ học tiếng Anh ở Philippines chỉ khoảng $5, trong khi ở Việt Nam là $8-13 (đối với các trung tâm có giáo viên nước ngoài). Cùng với mô hình giảng dạy 1:1 và cơ hội được giao tiếp, trao đổi tiếng Anh 24/24, học viên sẽ tiến bộ rất nhanh trong khi chi phí bỏ ra là vô cùng thấp.

Đặc biệt, chi phí sinh hoạt ở Philippines cũng chỉ tương đương Việt Nam, vì vậy, học viên sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính như học ở các quốc gia khác.

>> Xem thêm Chi phí học tiếng Anh ở Philippines

– Được đắm mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn tại một quốc gia ĐNA:

du-hoc-tieng-anh-o-philippines

Người dân Philippines coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, đó cũng là lí do mà người dân đất nước này phát âm tiếng Anh rất chuẩn. Từ sách giáo khoa, phim ảnh đến các biển hiệu, bảng chỉ dẫn… đều dùng tiếng Anh. Vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, bạn vẫn phải dùng tiếng Anh, đó cũng là cơ hội hiếm có để bạn thực hành và ôn luyện những điều đã học trên lớp.

Hiện nay, có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines, trong đó có thể kể đến IMS, CPI, HELP, CIA, C2UBEC…là những nơi thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên trên thế giới theo học mỗi năm.

OEC Global Education đã đưa rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tiếng Anh ở Philippines và đạt được thành tích đáng khích lệ như Đào Xuân Nghi (IELTS 7.5), Trần Khánh An (ILETS 6.5), Phạm Thị Ngọc Anh (IELTS 6.0), Trần Thị Kính (IELTS 5.5), Đinh Thị Hồng Tâm (IELTS 5.5)… trong vòng 12 tuần.

OEC Global Education hân hạnh là đại diện chính thức của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Bạn muốn được tư vấn du học Philippines? Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Những lí do nên du học tiếng Anh ở Philippines
Đánh giá 5 Sao