Khóa học tiếng Anh tại Philippines lựa chọn như thế nào cho hiệu quả | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Khóa học tiếng Anh tại Philippines lựa chọn như thế nào cho hiệu quả

14/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Du học Philippines đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để thực hiện ước mơ du học. Khi quyết định du học, băn khoăn hàng đầu của các bạn trẻ là lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines như thế nào cho hiệu quả?

kho-hoc-tieng-anh-tai-philippines

OEC Global Education xin giới thiệu đến bạn các khóa học tiếng Anh tại Philippines để bạn có cái nhìn tổng quan từ đó có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân

1. ESL (English as a Second Language – Khóa tiếng Anh tổng quát)

Là khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho tất cả các đối tượng học viên để có thể cải thiện toàn diện các kĩ năng Anh ngữ, trong đó bao gồm tất cả các kĩ năng nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing).

Thông qua khóa học, các học viên sẽ được tiếp xúc với các tình huống hàng ngày để trao dồi kĩ năng giao tiếp cũng như tăng sự tự tin khi nói tiếng Anh. Các lớp học theo mô hình 1:1, các lớp học nhóm hoặc lớp học đặc biệt được sắp xếp xen kẽ để tăng hiệu quả giảng dạy.

Khóa học tiếng Anh tổng quát ESL bao gồm ESL Regular (dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh), ESL Intensive (khóa học chuyên sâu về kĩ năng với cường độ học tập cao hơn), ESL Power Intensive (khóa học nâng cao đồng đều các kĩ năng tiếng Anh với cải thiện sâu rộng cho học viên) và ESL Sparta (khóa học có cường độ học tập cao nhất, giúp học viên tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn)

Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines còn thiết kế chương trình ESL Junior để phát triển kĩ năng giao tiếp cho các bé ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên, giúp các em nhỏ chuẩn bị hành trang vững bước vào tương lai.

Trong các khóa học tiếng Anh tại Philippines, khóa ESL không có yêu cầu đầu vào, mọi học viên ở mọi trình độ đều có thể đăng kí theo học.

2. ACE (Authentic Communicative English – Khóa học tiếng Anh cấp tốc)

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Là khóa học được thiết kế giúp học viên cải thiện kĩ năng giao tiếp tối đa trong một thời gian ngắn (thường từ 1-3 tuần).

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội rèn luyện tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng thông qua các hoạt động và trau dồi khả năng, kiến thức tối đa cũng như phát triển khả năng tự học hiệu quả.

Tất cả các tài liệu, kiến thức để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đều được các giáo viên đúc kết, rút gọn. Chương trình học có tác dụng kích thích sự đam mê, cảm hứng cũng như cung cấp lượng kiến thức đầy đủ nhất để học viên có thể áp dụng trong đời sống hàng ngày.

Cũng như khóa học ESL, ACE không có yêu cầu đầu vào, mọi học viên có nhu cầu cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn đều có thể đăng kí theo học.

3. IPS (Intensive Power Speaking – Khóa học luyện nói nâng cao)

Khóa học IPS tập trung trau dồi và phát triển kĩ năng giao tiếp hiệu quả. Phù hợp với người đi làm hoặc những học viên muốn có phát âm chuẩn như người bản xứ…

Vì IPS là khóa luyện nói nâng cao nên chương trình giảng dạy sẽ chỉ tập trung vào kĩ năng nghe, nói. Qua các bài học luyện phát âm chuẩn, từ vựng, luyện nói nhanh… học viên sẽ có cơ hội cải thiện các kĩ năng còn yếu cũng như rèn luyện sự tự tin cao nhất khi giao tiếp.

Khóa học IPS không yêu cầu đầu vào, học viên ở mọi trình độ có mong muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp đều có thể theo học.

4. Các khóa học tiếng Anh học thuật

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật giúp đào tạo các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Nhìn chung, các chương trình đào tạo đều nhằm mục đích xây dựng chiến lược và rèn luyện kĩ năng giúp học viên đạt mục tiêu đề ra. Các trường Anh ngữ thường cung cấp các khóa học Foundation và Full-time giúp các học viên tự do lựa chọn chương trình phù hợp với trình độ và nguyện vọng của mình. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình tiếng Anh học thuật tại Philippines, vui lòng liên hệ OEC Global Education, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm được trường Anh ngữ phù hợp.

Thời gian học các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL có thể kéo dài từ 1 đến 24 tuần tùy yêu cầu và trình độ của từng học viên. Đối với các khóa Foundation, các trường sẽ không yêu cầu đầu vào, trong khi đó, các khóa nâng cao hơn thường sẽ yêu cầu học viên có trình độ Anh ngữ nhất định.

5. Các khóa học tiếng Anh thương mại

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Trong các khóa học tiếng Anh tại Philippines, khóa tiếng Anh thương mại cũng được rất nhiều học viên lựa chọn vì tính ứng dụng cao trong công việc. Chương trình gồm 3 cấp học: Cơ bản, Nâng cao và Chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học tập của học viên thuộc nhiều trình độ.

Trên đây là một số khóa học tiếng Anh tại Philippines phổ biến, hi vọng bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ và mong muốn của mình.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines có thể bạn chưa biết

>>Xem thêm: Du học Philippines có nên không?

Bạn muốn được tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines? Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :