Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni)

06/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni) được sáng lập bởi Nhà thiết kế thời trang người Ý Giulio Marangoni, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những thiết kế riêng dành cho hoàng gia Ý, với tham vọng có thể giảng dạy về nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu mode.

Chương trình đào tạo của Istituto Marangoni liên tục  được cập nhật để phát triển của thị trường thời trang Ý và quốc tế. Cơ sở của Istituto Marangoni không ngừng được mở rộng ra khắp các kinh đô thời trang trên thế giới như Milan, London, Paris, Thượng Hải…

Các cơ sở của học viện Marangoni là một trong những môi trường đào tạo quốc tế nỗi tiếng thế giới trong lĩnh vực thời trang và thiết kế, với hơn 2500 sinh viên đến từ 92 quốc gia trên thế giới. Mỗi sinh viên sẽ mang đến nguồn cảm hứng, phong cách và những hiểu biết của riêng mình, tạo nên kho tàng chung của Học viện. Các sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi và trao dồi vốn hiểu biết của mình khi được ở trong môi trường và trực tiếp thực hành với những các nền văn hóa khác nhau.

Hiện nay, Cơ sở của học viện Marangoni được đặt tại năm thành phố

–  Milano (Milan, Ý)

–  Firenze (Florence, Ý)

–  London (Anh  Quốc)

–  Paris (Pháp)

–  Thượng Hải

OEC Global Education, đại diện cho toàn bộ tập đoàn Marangoni, tuyển sinh viên đi học ở tất cả các khu học xá tại Anh, Pháp và Ý.

Chương trình đào tạo ngành Thời Trang

truong-dao-tao-thoi-trang-va-thiet-ke-Marangoni

1. Chương trình dự bị – portfolio surgery (1 tháng)

Khóa học tăng cường ngắn ngày có mục tiêu nâng cao khả năng sáng tạo của những học viên đã được tuyển chọn vào chương trình đào tạo Chuyên sâu của Marangoni.

Khóa học trợ giúp sinh viên hoàn thiện được kĩ năng làm việc để phát huy được hết sở trường trong khóa học tiếp sau. Chương trình được thiết kế dành cho các sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, chưa có được các kiến thức và kĩ năng cần thiết. Qua khóa học học viên sẽ nâng cao được kĩ năng chuyên môn cũng như sự tự tin của mình.

2.  Chương trình Cử nhân (3 năm)

Lý tưởng cho các sinh viên muốn bắt đầu thâm nhập vào thế giới Thời trang nhưng chưa sở hữu  bất kì kĩ năng đặc biệt nào của ngành. Chương trình giảng dạy hoàn thiện được sẽ cho phép sinh viên có được những kiến thức cần thiết để có thể học nghề thiết kế một cách tốt nhất.

Chương trình ba năm sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình này hướng đến đào tạo bậc cử nhân, bằng sẽ được cấp bởi Đại học MMU (Manchester Metropolitan University)

. Hệ thống chương trình đào tạo chính thức nằm trong ba niên học.  Nhưng  sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành chương trình học trong vòng bốn năm học (trong đó có 36 tuần thực tập).  Mỗi năm học sinh viên sẽ tích lũy được 120 tín chỉ, và sau 3 năm học sinh viên tích lũy đươc 360 tín chỉ, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân sau khi vượt qua được tất cả các bài thi cuối kì.

truong-dao-tao-thoi-trang-va-thiet-ke-Marangoni

Chương trình đào tạo bao gồm:

Styliste créateur · fashion design- Thiết kế sáng tạo · Thiết kế thời trang

Fashion styling- Tạo Phong cách Thời trang

Fashion business- Quản lý Thời trang

Sandwich course- Chương trình học xen kẽ

3. Chương trình chuyên sâu – Bậc Cao học (15 tháng)

Dành cho những học viên đã có kĩ năng chuyên nghiệp trong tạo mốt và các chuyên gia trong ngành thời trang mong muốn được tiếp tục chuyên sâu hiểu biết và kĩ năng của mình trong những đề tài- lĩnh vực cụ thể khác. Chương trình sẽ bao gồm rất nhiều các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của học viên.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và Bằng Thạc sĩ (Master’s degree) được cấp bởi Đại học MMU(manchester metropolitan university). Khóa đào tạo bao gồm 12-14 tuần thực tập

. Sinh viên tích lũy 180 tín chỉ, sau khi trải qua các bài thi cuối kì thành công, sẽ được nhận bằng Thạc sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo

Fashion design womenswear – Thiết kế trang phục nữ

Fashion promotion, communication & media – Xúc tiến thời trang- Truyền thông

Fashion & luxury brand management – Quản lý hàng xa xỉ và thương hiệu nổi tiếng

Contemporary fashion buying – Thời trang đương đại

truong-dao-tao-thoi-trang-va-thiet-ke-Marangoni

Học phí

Đại học (Bachelor’s degree) Phí đăng kí (euros /năm) Học phí (euros/năm)
 Fashion Design Tiếng Anh 4000 17.900
 Fashion Business Tiếng Anh 4000 17.700
 Fashion Styling Tiếng Anh 4000 16.700
 Thạc sĩ (Master’s degree) Phí đăng kí (euros /năm) Học phí (euros/năm)
 Fashion design womenswear- Thiết kế trang phục nữ 5500 24.900
Fashion promotion, communication & media- Xúc tiến thời trang- Truyền thông 5500 24.000
Fashion & luxury brand management- Quản lý hàng xa xỉ và thương hiệu nổi tiếng 5500 24.900
Contemporary fashion buying- Thời trang đương đại 5500 24.000

Sinh viên năm thứ ba ngành thiết kế sẽ được tham dự cuộc trình diễn thời trang cuối khóa, nơi mà các sinh viên có thể trình diễn bộ sưu tập của mình trước các văn phòng thoqif trang và báo giới. Đây chính là cơ hội đã giúp cho những sinh viên của trường bắt đầu sự nghiệp trong những Nhà mẫu danh tiếng của Paris

Dịch vụ nhà ở dành cho Sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ nhà ở của  Marangoni sẽ trợ giúp sinh viên quốc tế tìm được nơi ở phù hợp nhất. Istituto Marangoni cam kết sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể hoàn thành các tủ tục về nhà ở. Học viện cam kết liên kết với các văn phòng bất động sản tootss nhất để sinh viên có thể tìm thấy trường trong nội đô và gần trường học. Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của nhà trường trong việc tìm nhà, thỏa thuận và kí hợp đồng nhà.

Bạn Có Thể Thích :
All in one