Học Viện POLI.design DIGITAL OPEN DAY | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học Viện POLI.design DIGITAL OPEN DAY

07/10/2022 TranNguyen

Nội dung bài viết

polidesign open day

POLI.design DIGITAL OPEN DAY

Tham gia DIGITAL OPEN DAY của POLI.design
Hai ngày gặp gỡ để nói về lộ trình đào tạo trong 7 lĩnh vực chuyên đề: Thiết kế và Kiến trúc Nội thất, Thiết kế Kinh doanh, Thiết kế Truyền thông, Di sản Văn hóa, Kỹ thuật số và Tương tác, Thiết kế Thời trang và Thiết kế Sản phẩm

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2022

Click vào đây để Đăng ký

Hai ngày mà sinh viên và các chuyên gia sẽ có cơ hội đào sâu kiến ​​thức của mình về một trường đại học với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo hơn 1000 sinh viên mỗi năm đến từ gần 90 quốc gia và có hơn 150 quan hệ đối tác với các tổ chức và doanh nghiệp.

Digital Open Days sẽ được tổ chức trực tuyến, với 17 buổi phát trực tiếp, trong đó các bên quan tâm sẽ có cơ hội lắng nghe các Giám đốc Khoa học và Điều phối viên Giáo dục, những người sẽ cho biết cách thiết kế có thể là chìa khóa để hướng dẫn các nhà sáng tạo trẻ, các chuyên gia và công ty hướng tới sự sáng tạo về các mô hình phát triển mới, thông qua việc so sánh trực tiếp với thế giới việc làm và phân tích nhu cầu thực tế của thị trường.

Có hơn 30 Chuyên ngành Thạc sĩ và 15 Khóa học Giáo dục Đại học trong bảy lĩnh vực chuyên đề: Thiết kế và Kiến trúc Nội thất, Thiết kế Kinh doanh, Thiết kế Truyền thông, Di sản Văn hóa, Kỹ thuật số và Tương tác, Thiết kế Thời trang và Thiết kế Sản phẩm. Những con đường thú vị cho những ai có nền tảng về thiết kế, kiến ​​trúc, kỹ thuật và nhân văn.

Trong Ngày DIGITAL OPEN DAY, bạn cũng sẽ có khả năng tương tác với Khoa nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Các bạn cũng có thể trò chuyện với nhân viên POLI.design nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành chính và giáo khoa. Bạn sẽ có sổ tay để hỏi thêm thông tin về cách truy cập bảng xếp hạng của các cơ sở có sẵn. Bạn sẽ có cơ hội đặt trước các cuộc phỏng vấn cá nhân với Hội đồng của từng Khóa học Thạc sĩ và Giáo dục Đại học Chuyên ngành cũng như một cuộc họp nhận thức cá nhân để nhận được lời khuyên về con đường giáo dục tốt nhất phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mọi người.

THIẾT KẾ TƯƠNG LAI CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!


OEC Global Education

Email: contact@oecglobal.com.vn / Điện thoại: 0966199749

Bạn Có Thể Thích :