Học viện NABA - Nuova Accademia di Belle Arti | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học viện NABA – Nuova Accademia di Belle Arti

03/05/2022 TranNguyen

Nội dung bài viết

NABA – Học viện Thiết Kế Nuova Accademia di Belle Arti

NABA SMALL BHọc Viện Thiết Kế NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, Italy (MILAN – ROME) , là Học viện Mỹ thuật Ý đầu tiên và duy nhất trong số 100 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế. Học viện NABA, là một trường đại học tư nhân có khuôn viên tại Milan và Rome, Ý. Học viện có khoảng 4500 sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.NABA - Milan

Lịch sử thành lập trường NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

Được thành lập vào năm 1980, NABA, Nuova Accademia di Belle Arti, với khuôn viên tại Milan và Rome, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất ở Ý. Kể từ năm 1981 NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM, Alta Formazione Artistica e Musicale), được quy định bởi Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR).

Là thành viên của mạng lưới Giáo dục Quốc tế Laureate từ năm 2009 đến 2017, vào năm 2018, NABA trở thành một phần của nhóm Giáo dục Toàn cầu Galileo, một trong những công ty quốc tế chính trong lĩnh vực giáo dục đại học tư thục, cung cấp các khóa học từ nghệ thuật ứng dụng đến thời trang, thiết kế, kỹ thuật số và web, kinh tế và y học.
Con đường phát triển của NABA tiếp tục trong năm 2019 với việc mở khuôn viên mới ở Rome, nơi cung cấp nhiều khóa học, bao gồm bằng Cử nhân Nghệ thuật về Thiết kế Đồ họa và Chỉ đạo Nghệ thuật, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Truyền thông và Mỹ thuật Đa phương tiện, Hội họa và Hình ảnh Nghệ thuật.
Để đáp ứng yêu cầu mới của xã hội hiện đại, kể từ năm học 2020-2021, các khóa học do Học viện cung cấp sẽ bao gồm các bằng Thạc sĩ Nghệ thuật mới trong các lĩnh vực Thiết kế, Thiết kế thời trang, Truyền thông và Công nghệ mới.

Các giá trị của NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

#1. NABA – Nuova Accademia di Belle Arti được thành lập với mục đích thách thức tính không linh hoạt của thế giới học thuật truyền thống, giới thiệu những tầm nhìn và thử nghiệm mới. Đây là một học viện đang phát triển bằng cách nhìn về tương lai để nhận thức những dấu hiệu của sự thay đổi, chào đón sự đa dạng của thế giới đương đại.

#2. NABA – Nuova Accademia di Belle Arti không chỉ là một nơi giáo dục hướng dẫn sinh viên tạo ra bản sắc nghề nghiệp và thể hiện cá nhân của họ. Đây cũng là nơi sản xuất, cho phép sinh viên thử nghiệm nhiều kinh nghiệm, do đó có được sự độc lập trong thiết kế, giúp họ có ý thức định vị bản thân trong bối cảnh thiết kế và hệ thống chuyên nghiệp quốc tế.

#3. NABA – Nuova Accademia di Belle Arti thực hiên các dự án phức tạp, bằng các ngôn ngữ đa dạng dựa trên các lĩnh vực văn hóa tham chiếu, tạo ra nội dung mới và sáng tạo, nhờ vào sản xuất nghệ thuật và ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất của các công ty.

#4. NABA – Nuova Accademia di Belle Arti có phương pháp giảng dạy mang tính liên ngành, là kết quả của sự nghiên cứu thực sự và các mối quan hệ với bối cảnh nghệ thuật và nghề nghiệp. Một mạng lưới hợp tác của các tổ chức và đối tác tạo điều kiện cho việc chia sẻ, phát triển và làm giàu kiến ​​thức vượt ra ngoài phạm vi của Học viện trong các lĩnh vực thời trang, thiết kế, nghệ thuật thị giác, truyền thông và công nghệ mới, đồ họa và truyền thông.

NABA - QS Ranking

Các xếp hạng danh giá NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

Trong hơn 35 năm lịch sử, NABA đã nhận được một số giải thưởng và được đánh giá là một trong những trường hàng đầu thế giới về các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thiết kế:

#NABA Được lựa chọn bởi Frame Publishers trong hướng dẫn Masterclass về 30 trường tốt nghiệp tốt nhất trên thế giới: năm 2012 (MA về Thiết kế – Chuyên ngành Thiết kế Sản phẩm), năm 2013 (MA về Thiết kế Thời trang và Dệt may), năm 2014 (MA về Thiết kế – Chuyên ngành trong Thiết kế nội thất).

#NABA Được Tạp chí Domus đề cập trong hướng dẫn 100 Trường Kiến trúc và Thiết kế Hàng đầu Châu Âu năm 2014, 2015, 2016.

#NABA Được xếp hạng trong BOF – Business of Fashion – Global Fashion School Ranking 2016, trong bảng xếp hạng Top 50 cho các Khóa học Đại học (BA) và Top 25 cho các Khóa học Sau đại học (MA). Năm 2017, NABA một lần nữa lọt vào Top 30 cho các Khóa học Sau đại học (MA).

#NABA Được xếp hạng bởi QS World University Ranking Top 100 về Art & Design năm 2021, 2022. Năm 2022 và là năm thứ hai liên tiếp, QS World University Rankings® theo Chủ đề đã đặt tên NABA là Học viện Mỹ thuật Ý đầu tiên và duy nhất trong số 100 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế. Thành tựu này khẳng định sự xuất sắc của phương pháp luận giáo khoa đặc biệt của NABA, xoay quanh nghiên cứu mạnh mẽ và mối quan hệ thường xuyên với bối cảnh nghệ thuật và nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo tại NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

NABA Lab Fashion

Chương trình thạc sĩ tại học viện NABA – Nuova Accademia di Belle Arti

 • Các khóa về thiết thời trang và dệt may:  Thiết kế thời trang, thiết kế dệt may
 • Các khóa về thiết kế: thiết kế nội thấ; thiết kế sản phẩm và dịch vụ, thiết kế xã hội
 • Nghệ thuật hình ảnh
 • Công nghệ mới trong nghệ thuật
 • Các khóa về thiết kế truyền thông: Thiết kế giao diện người dùng; Thiết kế trực quan và  tích hợp truyền thông marketing
 • Quảng cáo sáng tạo
 • Nhiếp ảnh và thiết kế hình ảnh trực quan

NABA LabDesign

Chương trình cử nhân 3 năm tại học viện NABA – Nuova Accademia di Belle Arti

 • Các khóa học về thiết kế: Thiết kế nội thất, Thiết kế sản phẩm
 • Các khóa về kỹ thuật sáng tạo: VFX, thiết kế 3 D, phát triển phần mềm
 • Các khóa về thiết kế đa phương tiện: làm phim, hoạt hình, thiết kế game
 • Các khóa về  Thiết kế thời trang: thiết kế thời trang, quản lý thiết kế thời trang, phong cách thời trang và truyền thông
 • Các khóa về thiết kế đồ họa: thiết kế thương hiệu, thiết kế sáng tạo, thiết kế hình ảnh trực quan
 • Các khóa về vẽ và hình ảnh nghệ thuật: Vẽ, nghệ thuật hình ảnh trực quan
 • Các khóa về thiết kế sắp đặt: Nhà hát; truyền thông và sự kiện

Học phí – Học viện NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

Kỳ nhập học tháng 9 năm 2022. Đối với sinh viên đăng ký một trong các Chương trình Văn bằng / Bằng Cử nhân – Năm học 2022/23, mức học phí mỗi năm học (tương ứng với khung thu nhập thứ 6) như sau:
Chương trình Học phí mỗi năm học (đã bao gồm thuế khu vực):
 • Bachelor of Art (Cử nhân) € 18.600,00 / năm
 • Master of Art (Thạc sĩ) € 18.600,00 / năm
 • Diploma program (Chương trình Văn bằng) € 18.600,00 / năm

CAMPUS – Học viện NABA – Nouva Accademia di Belle Arti

Học Viện NABA có 2 campus : Milan và Rome

NABA MilanMilan campus

Mệnh danh là Thủ đô nghệ thuật, thời trang và thiết kế quốc tế

Học tập tại Milan, sinh viên có thể làm quen và trải nghiệm công việc của các nghệ sĩ và nhà thiết kế quan trọng nhất có cơ sở hành nghề, phòng trưng bày và xưởng sản xuất chuyên nghiệp được đặt tại đây.

Sinh viên có thể tham gia với các thợ thủ công lành nghề, cũng như với các trung tâm sản xuất và dịch vụ hiện đại và sáng tạo nhất.

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể hưởng lợi từ các cơ hội được cung cấp bởi một thành phố giàu các sự kiện văn hóa và nghệ thuật được tổ chức bởi các học viện nổi tiếng quốc tế mà NABA hợp tác, chẳng hạn như Teatro alla Scala, Triennale Milano và National Chamber of Italian Fashion.

Cơ sở NABA ở Milan nằm gần khu vực Navigli, một trong những khu vực sôi động nhất của thành phố, và nó nằm trong một quần thể kiến trúc lịch sử bao gồm 13 tòa nhà trải rộng trên diện tích khoảng 17.000 mét vuông bao gồm các khu vực học tập và tiếp khách dành riêng cho sinh viên, các phòng thí nghiệm chuyên ngành, một thư viện, một khu cây xanh và một quán cà phê.

NABA RomeRome campus

Mênh danh là Thủ đô của Văn hóa và Điện ảnh Ý

Là một thành phố sôi động và náo nhiệt, Rome mang đến cho sinh viên nhiều sự kích thích về văn hóa, chủ yếu nhờ vào các sự kiện có tầm quan trọng quốc tế như David di Donatello và Festa del Cinema, nơi tái khẳng định vai trò của Rome như là thủ đô của ngành điện ảnh Ý, quê hương của Cinecittà và một số trong số các xưởng phim và truyền hình quan trọng nhất ở Ý, cũng như trường quay ngoài trời đặc biệt được sử dụng bởi các đạo diễn vĩ đại từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, các đạo diễn nổi tiếng quốc tế vẫn nhắc đến Roman tailor’s, chẳng hạn như Tirelli Costumi – người đã giành được 17 giải thưởng Oscar cộng tác với các đạo diễn như Tim Burton và Martin Scorsese -, để tạo ra trang phục, giày dép và phụ kiện.

Cơ sở NABA mới ở Rome nằm trong hai tòa nhà lịch sử đầu thế kỷ 20 nằm ở quận Ostiense, một khu vực công nghiệp cũ nằm giữa ga đường sắt và Tiber, nơi mà ngày nay di sản văn hóa và nghệ thuật giao thoa với văn hóa đương đại, trở thành một trong những công trình sáng tạo nhất và nơi trẻ trong thành phố.

Khuôn viên trường có diện tích khoảng 3.500 mét vuông với các phòng thí nghiệm chuyên biệt, thư viện, phòng học và không gian tiếp khách.


OEC Global Education

 • Email: contact@oecglobal.com.vn
 • Sđt: 0966 199 749 (Viber/Zalo).
Bạn Có Thể Thích :