Học Viện Marangoni (Istituto Marangoni London) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học Viện Marangoni (Istituto Marangoni London)

05/02/2018 Van Vo

Istituto Marangoni thành lập năm 1935, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và thiết kế, trường là nơi đào tạo các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ  đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế sau đại học tìm cách để theo đuổi một nghề nghiệp thú vị trong ngành công nghiệp thời trang.

 Istituto-Marangoni-London

Sinh viên hoàn thành chương trình của Dự bị Thạc sĩ và đạt được các lớp cần thiết tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế của chúng tôi ở London (International Study Centre in London ) sẽ tiến đến đại học tại Istituto Marangoni các ngành như

  • MA Thiết kế thời trang nữ
  • MA Thời trang , quản lý thương hiệu
  • MA  Thời trang đương đại **
  • MA Quảng bá thời trang , Thông tin và Truyền thông

Tại sao  lại chọn Istituto Marangoni?

Được thành lập năm 1935, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và thiết kế, trường là nơi đào tạo các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới .

Cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm Domenico Dolce và Franco Moschino.

*Trụ sở của trường đặt tại 3 trung tâm thời trang và thiết kế lớn nhất thế giới là Milan, và London .

Istituto-Marangoni-London

*Học viện MARANGONI

Tại học viện MARANGONI sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế , trường có hơn 1500 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Phương pháp giảng dạy của trường giúp cho sinh viên phat 1huy được tính sáng tạo cao, tạo phong cách làm việc độc lập, kiến thức luôn đi đôi với thực hành . Trường có mối liên hệ mật thiết với các hãng nỗi tiếng trong ngành thiết kế thời trang như: Dolce e Gabbana, Prada, Hugo Boss, Guicci, Max Mara, Donna Karan NY, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Chicco, Samsonite, Designer Industry,…. sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ được thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi, Họ sẽ được tuyển dụng sau khi học song tại trường .

*Như các bạn đã biết  London là một kinh đô thời trang thế giới.

Chương trình nghiên cứu của Dự bị Thạc sĩ trong khuôn viên trường London của chúng tôi cung cấp sự khởi đầu hoàn hảo để tung ra một nghề nghiệp thú vị trong thời trang.

Trong năm 2013, dịch vụ sự nghiệp bảo đảm hơn 500 vị trí tại các công ty thời trang châu Âu bao gồm Burberry, Moschino, Dolce & Gabbana và Vivienne Westwood….

“Tôi đã chọn Istituto Marangoni vì danh tiếng mạnh mẽ của nó trong ngành công nghiệp thời trang. Đó là một trong mười trường thời trang hàng đầu trên thế giới và nhiều nhà thiết kế thời trang đã tốt nghiệp ở đây. “

Dana Askar từ Kazakhstan

 

Bạn Có Thể Thích :