Học viện Holmesglen Úc (Holmesglen Institute) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học viện Holmesglen Úc (Holmesglen Institute)

16/01/2018 Van Vo

Holmesglen Institute

Holmesglen là học viện đào tạo nghề nổi tiếng tại Melbourne. Đươc thành lập vào năm 1982. Tọa lạc tại thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen gồm có 3 cơ sở tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley, các cơ sở của trường đều nằm gần trung tâm thành phố giúp học sinh thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.

Holmesglen cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng Quốc tế ISO:9001.

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân. Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001.

Trường có 3 khu học xá chính tọa lạc tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley của Melbourne. Các cơ sở này có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ du học sinh về chỗ ở, các hoạt động ngoại khóa. Trường nằm trong khu vực giao thông thuận tiện và được bao quanh bởi các khu thương mại, các trung tâm văn hóa, thể dục thể thao và giải trí của Melbourne.

Trung tâm Anh ngữ của trường Holmesglen được biết đến như một trong những trung tâm hàng đầu được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp các chương trình tiếng Anh tổng quát (ELICOS) chất lượng cao ở mọi trình độ.

Các khoá học đa dạng, sinh viên có thể đăng ký học từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, chuyển tiếp lên các trường đại học lớn ở Australia.

Holmesglen Institute

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình phổ thông trung học: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.

Chương trình cử nhân đại học: kế toán, kinh doanh, thương mại, marketing, tài chính, dịch vụ ngân hàng, quảng cáo, kiến trúc sư, xây dựng, kỹ thuật nha khoa, TESOL, quản trị sự kiện, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, du lịch, khách sạn, giáo dục mầm non…

Các chương trình nghề có cơ hội định cư cao như làm tóc, làm bánh, nấu ăn, kế toán, điều dưỡng, chăm sóc vườn, chăm sóc hoa, y tá, y tế cộng đồng, kỹ thuật in ấn, massage vật lý trị liệu, sản xuất phim…

Các chương trình cao đẳng hướng nghiệp theo sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Australia. Holmesglen trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Thời khoá biểu khá linh hoạt, giúp sinh viên chọn thời gian học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Holmesglen Institute

Học phí:

Trung cấp và cao đẳng: 9.900 AUD – 11.300 AUD một năm (tương đương 210 triệu đồng – 240 triệu đồng một năm).

Đại học và liên thông đại học: 13.500 AUD – 17.500 AUD một năm (tương đương 280 triệu đồng – 370 triệu đồng một năm).

Thạc sĩ: 20.500 AUD một năm (tương đương 432 triệu đồng một năm).

Chi phí ăn ở:

Homestay ở với gia đình người Australia: 245 AUD một tuần (tương đương 5 triệu đồng một tuần); Căn hộ hoặc nhà chung cư: 120 AUS – 180 AUD một tuần (tương đương 2,5 triệu đồng – 3,7 triệu đồng một tuần).

Chi phí ăn uống: 90 AUD – 110 AUD một tuần (tương đương 1,8 triệu đồng đến 2,3 triệu đồng một tuần).

Chi phí đi lại: 28 AUD – 35 AUD một tuần (tương đương 600.000 đồng – 700.000 đồng một tuần).

Với chính sách visa được đơn giản hóa hiện nay, trung tâm Edulinks cam kết visa Australia cho học sinh, miễn phí dịch vụ và tặng 3.900.000 đồng hỗ trợ vé máy bay cho học sinh đăng ký.

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one