Học bổng du học thạc sĩ tại Ý | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học bổng du học thạc sĩ tại Ý

19/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Sinh viên du học Ý không chỉ có được lợi thế vượt trội nhờ chi phí tiết kiệm mà còn có cơ hội nhận được nhiều gói học bổng hấp dẫn. Có rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên quốc tế, từ học bổng vùng cho đến học bổng chính phủ, trải rộng hầu hết các ngành đào tạo và cấp bậc. Trong đó học bổng du học thạc sĩ tại Ý là một trong những chương trình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

hoc-bong-du-hoc-thac-si-tai-Y

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng OEC Global Education tìm hiểu kĩ hơn về học bổng du học thạc sĩ tại Ý.

Ý được biết đến với nhiều địa danh nổi tiếng thế giới, cùng nền văn hóa đa dạng và là cái nôi của lịch sử, nghệ thuật. Hầu hết các trường đại học Ý đều lâu đời và có uy tín cao. Với nhiều ngành đào tạo sáng giá, chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn châu Âu, nơi đây đã trở thành điểm đến du học lí tưởng của nhiều học sinh đam mê học tập và nghiên cứu.

Với chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng nhiều tiện ích hỗ trợ học tập, nghiên cứu, các trường đại học Ý đã trở thành nơi thu hút nhiều học sinh, sinh viên theo học ngành thạc sĩ. Các ngành đào tạo thạc sĩ được sinh viên quốc tế ưu thích lựa chọn là:

  • Thạc sĩ Kinh tế
  • Thạc sĩ Nghiên cứu vùng miền và văn hóa
  • Thạc sĩ Kiến trúc
  • Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
  • Thạc sĩ Thiết kế thời trang
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Các bạn sinh viên đi du học Ý sẽ có cơ hội nhận được 3 hình thức hỗ trợ chi phí: học bổng chính phủ, học bổng vùng và học bổng của trường mà học theo học. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói học bổng dành cho chương trình thạc sĩ tại các trường đại học Ý.

>> Xem thêm: Tìm hiểu học bổng chính phủ Ý

>> Xem thêm: Tìm hiểu học bổng vùng của Ý

1. Học bổng du học thạc sĩ tại Ý từ đại học Boglona

hoc-bong-du-hoc-thac-si-tai-y

Bên cạnh các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên theo học hệ cử nhân, đại học Boglona cũng cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo học hệ thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc. Trị giá học bổng rơi vào khoảng 11,000 EUR/năm.

Yêu cầu: Sinh viên theo học thạc sĩ cần có điểm GRE và độ tuổi dưới 30 tuổi.

2. Học bổng từ đại học Pavia dành cho sinh viên đến từ quốc gia đang phát triển

hoc-bong-du-hoc-thac-si-tai-y

Đại học Pavia (The University of Pavia – UNIPV) cung cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập nổi trội đến từ các quốc gia đang phát triển.

Học bổng dành cho các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tại Ý bằng tiếng Anh. Trị giá mỗi suất học bổng rơi vào khoảng 8,000 EUR

3. Học bổng du học thạc sĩ tại Ý từ đại học Bocconi

du-hoc-thac-si-tai-Y

Sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Khoa học tại đại học Bocconi sẽ có cơ hội nhận các gói học bổng hấp dẫn. Trị giá học bổng lên tới 12,700/năm.

Sinh viên nộp đơn xét học bổng cần phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau: Không phải là công dân Ý, không cư trú tại Ý và có bằng đại học được cấp ở Ý hoặc nước ngoài.

>> Xem thêm: Giới thiệu đại học Bocconi

4. Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ đại học Politecnico de Milano

hoc-bong-du-hoc-thac-si-tai-y

Mỗi năm, đại học Politecnico di Milano đều cung cấp một số lượng học bổng nhất định dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Các suất học bổng này được cấp riêng cho sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Khoa học.

Trị giá học bổng từ 5.000 EUR đến 10.000 EUR/năm và sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính khoảng 200 EUR khi đăng kí học bổng.  

>> Xem thêm: Các loại học bổng du học Ý dành cho sinh viên Việt Nam

5. Học bổng du học thạc sĩ tại Ý từ đại học Cattolica

hoc-bong-du-hoc-thac-si-tai-y

Hằng năm, đại học Cattolica cung cấp chương trình học bổng quốc tế để khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Học bổng tương ứng một số phần trăm học phí mỗi năm, con số này rơi vào khoảng 42%

> Xem thêm: Giới thiệu đại học Cattolica

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường tại Ý.

Bạn muốn được tư vấn du học Ý? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one