Học bổng Anh-St. Andrew’s College Cambridge lên đến 50% học phí | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Học bổng Anh-St. Andrew’s College Cambridge lên đến 50% học phí

07/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Sinh viên học tập tại St. Andrew’s College Cambridge sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn, lên đến 50% học phí. 

Được thành lập năm 1976, St. Andrew’s College Cambridge là trường cao đẳng tư thục đầu tiên của thành phố Cambridge, Anh. Tuy tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố, trường vẫn có mức học phí rất hợp lí giúp thu hút học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

St-Andrew’s-College-Cambridge

Hiện nay, trường có hai khu học xá, một đặt tại trung tâm Cambridge và học xá còn lại đặt ở Station Road. Cambridge là thành phố an toàn, thân thiện, có môi trường học tập phù hợp cho sinh viên. Trường cũng nhận được hỗ trợ nguồn lực từ đại học Cambridge danh tiếng.

St. Andrew’s College có khoảng 200 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa cũng như nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ nhà trường.

Những điểm mạnh nổi bật của St. Andrew’s College Cambridge

 • Vị trí đắc địa, nhận được hỗ trợ nguồn lực từ đại học Cambridge
 • Mức học phí hợp lí: GCSE: 8030 EUR/kỳ, Pre-A 6500 EUR/kỳ, A-level 8400 EUR/kỳ, Dự bị 6150/6500 EUR/kỳ. Ngoài ra, trường còn có dịch vụ giám hộ miễn phí cho học viên dưới 18 tuổi đang theo học tại trường.
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo mang lại hiệu quả học tập cao nhất có thể: GCSE/Pre-A/A-level có 4-6 học sinh/lớp, Các khóa dự bị có 6-12 học sinh/lớp. Ngoài ra, học sinh, sinh viên đều có gia sư riêng hỗ trợ trong việc học.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên là các giáo sư đến từ đại học Cambridge hay tác giả của các giáo trình A-level…
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp phần lớn được nhận vào các trường thuộc top 10 của Anh như Oxford , Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College…
 • Các khóa học tại trường nhận được mức độ hài lòng rất cao từ sinh viên (Theo Tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục chính phủ Anh – Ofsted)
 • Nhiều suất học bổng hấp dẫn, lên đến 50% học phí. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh hấp dẫn, giúp thu hút sinh viên của nhà trường.

St-Andrew’s-College-Cambridge

Các khóa học và yêu cầu đầu vào

St. Andrew’s College Cambridge cung cấp đa dạng các khóa học bao gồm GCSE, Pre-A, A-level và các khóa học dự bị

Khóa học Nhập học Yêu cầu IELTS tối thiểu
GCSE Tháng 9 6.0
Pre-A Tháng 9 & tháng 1 4.0 và 4.5
A-level Tháng 9 và tháng 1 5.0 và 5.5
Dự bị Tháng 9 và tháng 1 5.0 và 5.5

Khóa học dự bị:

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế, Tâm lí, Khoa học, Kỹ sư, Nghệ thuật, Kiến trúc, Phương tiện truyền thông và phim ảnh.

St. Andrew’s College Cambridge

Học bổng:

Mức 1 Mức 2 Mức 3
Trị giá học bổng 20% học phí 35% học phí 50% học phí
Yêu cầu IELTS 5.0
(5.5 cho kì nhập học tháng 1)
6.0 7.0
Yêu cầu học thuật Đạt điểm cao ở ít nhất 6 môn học gồm Tiếng Anh và Toán Đạt điểm cao ở ít nhất 6 môn học gồm Tiếng Anh và Toán Đạt điểm cao ở ít nhất 6 môn học gồm Tiếng Anh và Toán
Yêu cầu điểm kiểm tra đầu vào Không yêu cầu Không yêu cầu 70%
Các khóa học
 • A-level
 • Dự bị đại học
 • A-level
 • Dự bị đại học
A-level

Lưu ý: Học bổng dành cho cả khóa học tháng 9 & tháng 1.

Sinh viên nhận học bổng mức 3 sẽ được chọn theo học 4 trong số các khóa học dưới đây:

Sinh học Hóa học Vật lí Toán học
Toán nâng cao Văn học Anh Lịch sử Kinh tế
Chính phủ và Chính trị Tâm lí học Địa lí Mỹ thuật
Nghệ thuật Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Ý Tiếng Pháp
Tiếng Nga Tiếng Trung

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) là đại diện tuyển sinh uy tín của trường St. Andrew’s College Cambridge, Anh tại Việt Nam.

Bạn muốn được tư vấn du học Anh? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :