Hiệu quả bất ngờ từ việc học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Hiệu quả bất ngờ từ việc học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

08/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nó là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở cánh cửa đến thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, để nắm vững ngôn ngữ này không hề dễ dàng, và một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn là du học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines.     

Nhờ chương trình giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng các giáo viên có trình độ cao, du học tiếng Anh Philippines sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Anh ngữ rõ rệt chỉ sau thời gian rất ngắn. Bài viết dưới đây OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lí do và những lợi ích to lớn khi du học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines. 

CÓ THỂ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ KHI DU HỌC TIẾNG ANH 1 THÁNG TẠI PHILIPPINES HAY KHÔNG? 

Nhờ chương trình giảng dạy tiên tiến và thiết kế phù hợp với trình độ của người học, học viên hoàn toàn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong vòng 1 tháng. Với thời gian thực hành tiếng Anh là 8-12 tiếng mỗi ngày. Trung bình chỉ sau 4 tuần học viên có thể cải thiện 0.5 điểm IELTS.

Ngoài ra, các trường Anh ngữ còn thiết kế các mô hình lớp học đặc biệt như 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) và 1:4 (một giáo viên kèm 4 học sinh) giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất có thể.

hoc-tieng-anh-1-thang-tai-philippines

Thời gian học cũng rất linh hoạt, học viên có thể chọn khóa học tiếng Anh 1 tháng hoặc lâu hơn, tùy trình độ và nhu cầu của mỗi người. Nhờ chương trình học mang lại hiệu quả cao, học viên có thể cải thiện các kĩ năng đáng kể trong khoảng thời gian rất ngắn.

CHI PHÍ DU HỌC TIẾNG ANH 1 THÁNG TẠI PHILIPPINES LÀ BAO NHIÊU? 

Tùy theo chương trình học mà học phí sẽ khác nhau:

  • Khóa ESL: học phí sẽ thấp hơn các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL… Khóa học này học phí thường rơi vào khoảng $650 – $700.
  • Khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL… học phí thường rơi vào khoảng $800 – $950.

Tóm lại, tổng chi phí du học tiếng Anh khoảng từ 1200$ – 2000$/tháng bao gồm tất cả chi phí từ học phí, ăn ở, chi phí giặt ủi, phòng gym đến các chi phí địa phương…

>> Xem thêm Chi phí du học Philippines

Du học tiếng Anh Philippines đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên có mong muốn du học và người lớn đã đi làm với quỹ thời gian hạn chế. Bất cứ ai muốn cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình có thể lựa chọn du học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines hoặc lâu hơn để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

OEC Global Education hân hạnh là đại diện chính thức của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :