Du học Ý POLI.Design nơi để học thiết kế tốt nhất | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Ý POLI.Design nơi để học thiết kế tốt nhất

06/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Còn có nơi nào để học thiết kế tốt hơn đại học POLI.design, Ý?

POLI.design là trường đại học Ý nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế, đây cũng là cầu nối giữa sinh viên với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp trên toàn cầu. Hàng năm, nơi đây đón hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới theo học.

POLI.design có các chương trình đào tạo cho cả sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm làm việc, ngoài ra còn có các chương trình đào tạo cho các công ty tập trung vào sự đổi mới. Với tầm nhìn toàn cầu hóa, qua nhiều năm hoạt động, POLI.design đã thiết lập mối quan hệ cộng tác với nhiều trường đại học, học viện, công ty và cá nhân trên toàn thế giới.

du-hoc-y-poli.design

Sứ mệnh:

1/ Hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp sáng tạo.

2/ Thúc đẩy và phát triển kiến trúc trở thành một nguyên lí và hệ thống của các ngành nghề.

3/ Nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các trường đại học, các tổ chức, nhà sản xuất và các chuyên gia.

Thành lập:

du-hoc-y-poli.design

POLI.design được thành lập bởi Politecnico di Milano, cùng với Trường Thiết kế và Bộ Thiết kế tạo thành Hệ thống Thiết kế Politecnico di Milano – một trong những trung tâm nguồn lực thiết kế quan trọng nhất thế giới.

Trường POLI.design được đặt tại thành phố Milan – một trong những trung tâm kiến trúc nổi tiếng thế giới. Khuôn viên Trường thiết kế và trụ sở chính của POLI.design được đặt tại quận Bovista – nơi từng được coi là biểu tượng công nghiệp của Milan trong quá khứ.

Những công trình kiến trúc được lưu truyền từ thời xa xưa, cùng với thể chế văn hóa cũng như các triển lãm, trường học, sự kiện… ở thành phố Milan đã góp phần tạo nên môi trường năng động, sôi nổi, đậm đà màu sắc văn hóa. Chính vì vậy, sinh viên học tập tại trường sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn diên về thiết kế ngay cả trong đời sống hàng ngày.

Vì sao nên học thiết kế tại POLI.design?

–  Chương trình giảng dạy đẳng cấp châu Âu, có sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và

trải nghiệm thực tế.

–  Đa dạng ngành nghề đào tạo từ thiết kế nội thất, thời trang đến thiết kế sản phẩm… đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

– Du học Ý tại Milan – trung tâm thiết kế của châu Âu và thế giới:

du-hoc-y-poli.design

Thiết kế là một trong những đặc trưng nổi bật của vùng Milan và Lombardy. Ngày nay, Milan đã mở rộng một mạng lưới quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để tổ chức nhiều sự kiện, triển lãm và tận dụng nguồn lực thiết kế có sẳn tại đây. Hằng năm, số lượng trường học, tổ chức cũng như những các cá nhân học, làm việc về ngành thiết kế tăng trưởng vô cùng mạnh tại Milan.

Đặc biệt, thành phố Milan được xem là trung tâm thiết kế của thế giới không chỉ đối với cá nhân các nhà thiết kế mà còn đối với các công ty, tổ chức và cả một ngành công nghiệp, đây cũng chính là mảnh đất cho đào tạo, phát triển văn hóa và là cơ hội cho bất cứ ai muốn hiện thực hóa sản phẩm và ý tưởng thiết kế của mình. Vì vậy, Milan chính là “vùng đất hứa” cho các bạn sinh viên đam mê và muốn theo đuổi ngành thiết kế.

du-hoc-y-poli.design

Thạc sĩ:

POLI.design cung cấp chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành bậc một và bậc hai trong vòng một năm, bao gồm thời gian thực tập một năm tại các công ty, doanh nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành tại POLI.design bao gồm 60 tín chỉ và kể cả sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Ý đều có cơ hội tham gia chương trình này.

Đại học:

POLI.design cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học với đa dạng các ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Khi theo học Thạc sĩ và Đại học tại POLI.design, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình học kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, các buổi hội nghị chuyên đề, hội thảo cũng như các buổi tham quan về thiết kế được tổ chức xuyên suốt thời gian học để sinh viên có thể tìm tòi, khám phá sâu hơn nữa về thiết kế.

Bạn Có Thể Thích :