Du học Úc - Trường cao đẳng quốc tế Asia Pacific (APIC) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Úc – Trường cao đẳng quốc tế Asia Pacific (APIC)

16/01/2018 Van Vo

APIC

Cao đẳng quốc tế Asia Pacific (Asia Pacific International College – APIC) là một cơ sở giáo dục tư nhân tổ chức các khóa sau đại học và học tập mở dành cho các bạn muốn du học Úc. Trường có 2 cơ sở ở thành phố Sydney và Melbourne.

Cao đẳng quốc tế Asia Pacific hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ. Lợi thế cạnh tranh cốt lỗi của APIC là khả năng cung cấp các khóa học thực tiễn và các dịch vụ ở bất kỳ tổ chức nào trên toàn cầu.  Bằng cấp của APIC được công nhận chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc.

Là tiên phong trong lĩnh vực quản lý dự án và cung cấp khóa học đào tạo và giáo dục quản lý dự án chất lượng cao nhất trên toàn thế giới, APIC cung cấp một loạt văn bằng sau đại học từ chứng chỉ đến thạc sỹ, đáp ứng như cầu của từng cá nhân khác nhau. Văn bằng cao nhất là MBA và đây là văn bằng MBA đầu tiên trên thế giới chuyên về quản lý chương trình và dự án.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn, họ xây dựng mô hình học tập dựa trên các dự án thực tế và được đánh giá là các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp liên quan. Các chương trình của Trường được thiết kế rất linh hoạt để cung cấp cho sinh viên kiến thức quản lý và các kỹ năng để thành công với những quan điểm mới và khả năng lãnh đạo trong thế kỷ 21.

APIC

Chương trình đào tạo và học phí

Trình Độ Khóa Học Học Phí
Dự bị Cao Đẳng Graduate Diploma in Project Management 15,600
Graduate Certificate in Project Management 10,600
Graduate Diploma in Business Management 15,600
Graduate Certificate in Business Management 8,100
Cao Đẳng Excutive Diploma in Project and Program 4,400
Thạc Sĩ Master of Business Administration 28,100
Master of Business and Project Management 28,100
Master of Business Management 23,100
Chứng chỉ chuyên ngành Certificate of Attainment (6 credit points per subject) 2,500
Leadership and Socio-Cultural Competencies Workshop (1 day) 450
Professional Development Planning (PDP) Workshop (2 days) 600
Intensive Knowledge Workshop (4 days) 1,100

Bạn Có Thể Thích :