Du học Úc - SAE institute (Học Viện SAE) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Úc – SAE institute (Học Viện SAE)

16/01/2018 Van Vo

SAE institute

Học Viện SAE (SAE institute) – Du học Úc – Học viện SAE với 50 campus trên thế giới. Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner. Học viện SAE cung cấp các khoá học về kỹ thuật âm thanh, hoạt hình 3D, đa phương tiện và làm phim kỹ thuật số.

Học viện SAE là trường cao đẳng lớn nhất trong những lĩnh vực kể trên và hiện nay qui mô đồ sộ của nó làm người ta phải thán phục: cơ sở đào tạo ở 56 thành phố tại 23 quốc gia khác nhau trên thế giới ở khắp 5 châu: Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Newzealand, TrungĐông và Châu Phi.Những lý do khiến sinh viên lựa chọn học viện SAE

Với đặc thù riêng biệt của ngành, các trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và năng động trong tổ chức sẽ giúp cho học viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp một cách thường xuyên. Trong số đó, Học viện SAE – thành viên của Tập đoàn giáo dục Navitas nổi tiếng là trường đào tạo âm thanh đầu tiên trên thế giới.

SAE institute

Trong suốt 38 năm qua từ ngày thành lập, SAE luôn giữ vững cam kết cung cấp những chuyên gia hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp này bằng giáo trình đào tạo chất lượng cao và bám sát nhu cầu thực tế của thị trường.

– SAE Institute là học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo.

-Trường có thiết bị giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới.

– Từ năm 1998, học viện này đã hợp tác với trường đại học Middlesex ( London- Vương quốc Anh) để đào tạo hệ đại học. Là đối tác độc quyền của Đại học Middlesex – Anh quốc về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

– Bằng cấp của SAE được kiểm định và công nhận trên toàn thế giới, sinh viên SAE có lợi thế cạnh tranh cao

– Trường đào tạo từ các chứng chỉ lên đến bằng thạc sỹ.

Các ngành học của thế giới truyền thông sáng tạo tại SAE

SAE institute

Trên thế giới nền công nghiệp Truyền thông sáng tạo đại diện cho tính năng động và nhiệt huyết nhất của một nền kinh tế. Cuốn theo sự thay đổi chóng mặt về công nghệ hiện đại có trị giá hàng tỷ đô la – lĩnh vực Công nghiệp sáng tạo là một trong những ngành tăng trưởng mạnh mẽ nhất đem đến cơ hội nghề nghiệp đúng nhu cầu và xứng đáng. Tại SAE trường cung cấp chương trình cử nhân và cao đẳng thực tiễn tại chỗ cho 7 lĩnh vực của Truyền thông sáng tạo, đem đến cho bạn cơ hội nổi bật giữa đám đông.

Các chuyên ngành học

Hình ảnh động, âm thanh, thiết kế, phim, phát triển Games, tương tác công nghệ, màn hình và Truyền thông, Sản xuất âm thanh, tương tác kỹ thuật số Truyền thông, Nghệ thuật ghi âm, âm thanh kỹ thuật, Âm nhạc Kinh doanh, Phát triển web.

SAE institute

Học phí: Có sự khác nhau giữa các quốc gia

–  Cử nhân tại Australia: 54,200 AUD

–  Cử nhân tại New Zealand: 36,400 NZD

–  Cử nhân Honors tại Anh: 22,000 – 24,000 bảng Anh

–  Cử nhân tại Singapore: 44,322.50 SGD                                        

Với phương châm “Giáo dục chính là cuộc sống”, SAE mang tới cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ, định hướng tận tâm nhất từ khi bạn nhập học cho tới lúc ra trường và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục công nghệ truyền thông sáng tạo.

Thời gian học và bằng cấp:

+ SAE đào tạo nhiều cấp bậc từ Cao đẳng, Cử nhân và chương trình Cao học.

Niên học gồm 3 học kỳ, rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình Cử nhân trong 2 năm và Cao đẳng trong 1 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt và nhanh chóng bắt đầu nghề nghiệp thực sự.

+ Chương trình học được thiết kế nhằm nâng cao cả kiến thức lẫn kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn đã sẵn sàng cho công việc tại bất cứ lĩnh vực nào trong nghề.

Yêu cầu nhập học:

– Các khóa Đào tạo nghề: IELTS 5.5

– Các khóa Cử nhân: IELTS 6.0

Kì nhập học:Tháng 2, 5, 9

Là một trong những học viện truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới, Học viện SAE xây dựng hàng loạt các chương trình giáo dục sau trung học với mạng lưới rộng lớn gồm 54 cơ sở tại 28 quốc gia trên thế giới. SAE  institute còn là thành viên của tập đoan giáo dục danh tiếng Navitas.

Bạn Có Thể Thích :