Du học Úc - JCU (James Cook University) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Úc – JCU (James Cook University)

16/01/2018 Van Vo

James Cook University

Trường Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường công hàng đầu của Úc được thành lập vào năm 1970 ở Townsville, bang Queensland.

Trường có 2 khuôn viên chính nằm ở Townsville và Cairns (Phía Bắc Queensland – một trong những vùng phát triển nhanh nhất Úc). Các trụ sở khác nằm ở Sydney, Melbourne và Brisbane. Tháng 7 năm 2003 trường mở thêm một trụ sở khác ở Singapore.

Hiện trường có hơn 16.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đang du học Úc. JCU có 170 ngành học đại học và 120 ngành học sau đại học với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. JCU quan tâm nhiều đến kỹ năng thực hành khi giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên hàng đầu nước Úc, lớp học ít và hướng đến từng sinh viên, các trang thiết bị hiện đại và chương trình học đáp ứng được yêu cầu của sinh viên, JCU được xếp hạng là một trong mười ba trường Đại học Úc trong số 500 trường đại học đứng đầu thế giới. Sinh viên ở Townsville và Cairns có thể thuê nhà trong trường ở nhà dân hoặc nhà riêng ở gần trường. JCU sẽ giúp đỡ sinh viên tìm được nhà ở tốt nhất. Các thành phố khác, sinh viên có thể ở nhà dân hoặc trong trường.

Hãy đến với JCU và cảm nhận một nền giáo dục chất lượng, mức chi phí sinh hoạt thấp nhất và sự thoải mái khi được sống trong các thành phố phát triển, bạn sẽ hiểu tại sao ngày càng có nhiều sinh viên chọn JCU để học tập.

Xếp hạng và giải thưởng

James Cook University

Đại học James Cook đã được xếp hạng vào trong 5 trường đại học hàng đầu thế giới nghiên cứu về nhiệt đới, các lĩnh vựa nghiên cứu xuất sắc của trường là: sinh thái, môi trường, khoa học về thực vật và động vật, sinh vật học, nghiên cứu và du lịch dải san hô ngầm. Dưới đây là một số chứng minh chứng thực chất lượng nghiên cứu và giảng dạy chuyên môn của trường bao gồm:

JCU là một trong số 17 trường đại học của Úc nằm trong số 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2008 do trường đại học Thượng Hải Jiao Tong xếp. Trong khu vực Châu Á –  Thái Bình Dương, JCU được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu.

JCU là một trong 13 trường đại học của Úc được nằm trong top 500 trường Đại học trong bảng xếp hạng giáo dục Đại học và công nhận của hội đồng thẩm định Đài Loan (2007).

Trường đại học James Cook là một thành viên của nhóm các trường liên minh về nghiên cứu sáng tạo của Úc, là một trong 3 trường đại học được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu của Úc.

Là trường đại học được đánh giá 5 sao cho kinh nghiệm giáo dục – Bằng cấp giáo dục (Good Guide 2007)

Trong năm 2008, có 7 học giả của trường JCU đoạt giải thưởng Quốc Gia Carrick về chất lượng giảng dạy ở bậc đại học Úc, đây là một giải thưởng sáng giá, nêu bật những đóng góp có ý nghĩa sâu sắc hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên.

JCU được xếp hạng hàng đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực sinh thái các dải san hô ngầm, và đang nằm trong top 3 cơ sở nghiên cứu hàng đầu về sinh thái và môi trường, khoa học thực vật và động vật, sinh vật học.

Là nơi hội tụ các giáo sư đầu ngành của ngành du lịch, các chương trình giảng dạy và nghiên cứu về du lịch của JCU được công nhận bởi tổ chức du lịch thế giới (World Tourism Organisation – WTO). Đại học James Cook cũng được xếp hạng thứ 12 trong số các cơ sở giáo dục hàng đầu về du lịch và được công nhận đặc biệt về du lịch sinh thái.

Chương trình học:

James Cook University

JCU cung cấp 1 sự lựa chọn toàn diện và thú vị, có các khóa học đại học, sau đại học và nghiên cứu, các khóa học ngắn hạn. Các khóa học bao gồm học lí thuyết kèm các buổi thực hanh và kinh nghiệm thực tế.

Các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu bao gồm:

* Nghệ thuật, khoa học xã hội

* Luật kinh doanh

* Sáng tạo/ nghệ thuật truyền thông mới

* Sư phạm

* Kỹ thuật

* Khoa học y tế/ dược phẩm

* Công nghệ thông tin

* Khoa học

* Du lịch và khách sạn

Các khoá tiếng Anh (Tại Townsville và Cairns):

  • Khoá dự bị tiếng cho JCU
  • Tiếng Anh cho mục đích nghiên cứu
  • Dự bị IELTS
  • Các khoá tiếng Anh ngắn hạn

Học phí:

– Dự bị tiếng: 9500 AUD – 17000 AUD/ chương trình

– Đại học: 16500 AUD/ năm – 33000 AUD/năm (tùy theo chuyên ngành)

– Sau đại học: 9500 AUD/ năm -23000AUD/năm

Chi phí ăn ở, sinh hoạt ước tính: 15500 AUD/ năm – 22000AUD/ năm (tùy theo vùng)

JCU luôn khiến sinh viên tập trung vào môi trường học tập. Các dịch vụ hỗ trợ và các cơ sở học tập rất thân thiện, giúp học sinh dành nhiều thời gian học tập và nghiên cứu. Ở đây sinh viên được giúp đỡ trong các vấn đề như tìm việc, tìm chỗ ở, hoặc là tâm sự,  trường còn có một số tổ chức chuyên trách để hỗ trợ sinh viên một cách tích cực hơn.

 

Bạn Có Thể Thích :