Du học Úc - CQUniversity (Central Queensland University) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Úc – CQUniversity (Central Queensland University)

16/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

CQUniversity

Học tập tại trường CQUniversity – Top 2% các trường đại học thế giới. Du học Úc từ lâu đã trở thành một trong số những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và cuộc sống văn minh, hiện đại. Giáo dục Úc cùng là một trong những nền giáo dục được đánh giá rất cao trên thế giới. Rất nhiều trường tại đây được xếp vào số ít những trường top đầu trên toàn cầu, trong đó có thể kể đến CQUniversity – top 2% các trường đại học thế giới.

Giới thiệu trường CQUniversity, Úc

Đại học CQUniversity là một trong những trường đại học toàn diện nhất nước Úc. Nhờ chương trình đào tạo đa dạng, từ đào tạo tín chỉ đến các chương trình nghiên cứu chuyên sâu, trường không chỉ đào tạo được nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc mà còn mang lại giáo dục đại học cho nhiều người không có cơ hội.

CQUniversity có đến 20 cơ sở trên khắp nước Úc, sinh viên có thể theo học tại các học xá tại Adelaide, Brisbane, Bundaberg, Cairns, Gladstone, Mackay, Melbourne, Noosa, Rockhampton, Perth, Sydney và Townsville.

Nhờ chất lượng, uy tín của nhà trường trong việc đào tạo, nghiên cứu, CQUniversity được các hệ thống xếp hạng giáo dục thế giới xếp hạng cao như Times Higher Education (THE) và Xếp hạng đại học thế giới QS.

Cùng điểm qua những thành tích mà CQUniversity đã đạt được:

CQUniversity

– CQUniversity được vinh xếp vào top 2% đại học thế giới.

– Top 500 đại học danh giá và uy tín của Xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education (THE) 2016-2017 và top 100 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi của cùng hệ thống xếp hạng này năm 2017

– Sinh viên tốt nghiệp CQUniversity có tỉ lệ có việc làm toàn thời gian và mức lương trung bình cao vượt trội so với các trường đại học khác (Theo chỉ số chất lượng dạy và học năm 2015)

– Được đánh giá “Vượt trên chuẩn quốc tế” trong các lĩnh vực “Toán học”, Toán học và Ứng dụng, Tâm lí học và Nhận thức, Điều dưỡng và Dịch vụ y tế, đánh giá “Vượt chuẩn” trong các lĩnh vực Y học và Chăm sóc sức khỏe, Khoa học nông nghiệp và Thực vật, Khoa học môi trường, Khoa học môi trường và quản lí, Kĩ sư cơ khí (Theo bảng đánh giá ERA 2015)

    Các ngành đào tạo tại đại học CQUniversity

CQUniversity

 •         Kinh doanh, Kế toán và Luật
 •         Nghệ thuật Sáng tạo, Biểu diễn và Tạo hình
 •         Giáo dục và Nhân văn
 •         Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng
 •         Y tế
 •         Công nghệ Thông tin và Truyền thông số
 •         Tâm lý học, Công tác Xã hội và Dịch vụ Cộng đồng
 •         Khoa học và Môi trường
 •         Các ngành dịch vụ
 •         Khoa học Giao thông và An toàn

Các chương trình học bổng của đại học CQUniversity:

CQUniversity cung cấp nhiều gói học bổng cho sinh viên theo học chương trình đại học và cả sau đại học. Trị giá học bổng lên đến 20% học phí trong suốt thời gian học tập.

Học bổng dành cho sinh viên tại các khu học xá của CQUniversity:

– Cairns

– Rockhampton North

– Bundaberg

– Townsville

– Gladstone Marina

– Mackay Ooralea

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng kí và điều kiện nhận học bổng, vui lòng liên hệ OEC Global Education. Chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn!

Bạn Có Thể Thích :