Du học Úc 2019: Không cần chứng minh tài chính và không IELTS - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
Tel: 028 38208921 - 0909832799
Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học anh, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0909832799 - 0988636927

Du học Úc 2019: Không cần chứng minh tài chính và không IELTS

14/01/2019 Dinh Ai Phuong

Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính

Tin vui dành cho các bạn đang có nhu cầu du học tại Úc là từ ngày 27/9/2018, chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính sẽ được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học phổ thông tại Úc do Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.
Việc này mang lại nhiều thuận lợi đối với những bạn Học sinh – Sinh viên (HS – SV) Việt Nam mong muốn học tập tại “ xứ sở chuột túi” bởi thủ tục xét duyệt visa sẽ dễ dàng và tỷ lệ đậu cao hơn.

du-hoc-uc-khong-can-chung-minh-tai-chinh

Du học Úc không cần IELTS

Thêm vào đó, yêu cầu về bằng cấp Anh ngữ cũng trở nên vô cùng thuận lợi khi các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS). Nếu chưa đủ yêu cầu, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh.
Chính sách SSVF được áp dụng từ 1/7/2016 với quy trình đơn giản hóa visa được áp dụng cho tất cả các bậc học. HS – SV chỉ cần nộp đủ giấy tờ cần thiết sẽ nhận được visa du học Úc chỉ trong vòng 2-4 tuần.
Chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của ứng viên, dựa vào việc bạn chọn trường nào và đến từ quốc gia nào. Theo đó, những du học sinh đến từ quốc gia có rủi ro cao (Assessement Level 3) sẽ phải cung cấp nhiều bằng chứng hơn những HS – SV đến từ quốc gia có tỷ lệ rủi ro thấp (Assessment Level 1 hoặc 2).
Hiện nay, trên trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc (Department of Home Affairs) cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết mà ứng viên phải hoàn thiện. Bạn có thể cập nhật thông tin mới về các loại visa và thay đổi từ phía chính phủ liên quan đến vấn đề này mỗi 6 tháng.
Đồng thời, du học sinh sẽ được nhà trường theo dõi sát sao quá trình học để đảm bảo hoàn thành khóa học. Với những du học sinh dưới 18 tuổi, nhà trường sẽ sắp xếp đảm bảo đủ phúc lợi xã hội trong thời gian học tập và sinh sống tại Úc. Khi có bất kỳ sự thay đổi nào về chỗ ở hoặc người giám hộ thì cần phải thông báo cho nhà trường.
Có thể thấy rằng với 2 thuận lợi lớn kể trên, việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc sẽ dễ dàng hơn, HS – SV Việt Nam sẽ không còn phải quá băn khoăn, lo lắng về hồ sơ khi các trường đại học ở úc không cần chứng minh tài chính nữa, không quá áp lực khi chưa có chứng chỉ IELTS, con đường đến với “ xứ sở chuột túi” cũng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Quá tuyệt vời đúng không nào!

du-hoc-uc-khong-can-chung-minh-tai-chinh

Chứng minh tài chính du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ liên hệ với OEC Global Education thắc mắc không rõ việc Chứng minh tài chính du học Úc cần bao nhiêu tiền? Hãy yên tâm, như chia sẻ phía trên thì với chính sách hiện nay tại “ xứ sở chuột túi”, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề trên khi muốn học tại đây. Điều này giờ đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn rất nhiều.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này? Hãy nhanh chân đến văn phòng OEC Global Education để được tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ ngay hôm nay nhé!

Du học Úc 2019: Không cần chứng minh tài chính và không IELTS
5 (100%) 2 votes