Du học tiếng Anh tại Philippines - Trường anh ngữ HELP | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học tiếng Anh tại Philippines – Trường anh ngữ HELP

05/02/2018 Van Vo

Trường anh ngữ HELP được thành vào năm 1996 tại thành phố Clark. Trường anh ngữ HELP được biết tới là một trong những trường anh ngữ uy tín và có chất lượng hàng đầu tại Philippines.

Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường anh ngữ HELP đã có 3 trung tâm anh ngữ tại 2 thành phố lớn là Baguio và Clark. Hàng năm trường thu hút hàng trăm bạn tới du học tiếng anh tại Philippines.

Trường anh ngữ HELP tọa lạc tại thành phố Clark, thành phố yên bình với những hàng cây phủ đầy ở 2 bên đường và cách sân bay quốc tế Manila khoảng 2 tiếng. Bên cạnh đó trường còn 2 campus tại thành phố Baguio là Longlong và Martin.

HELP

Sau hơn 20 năm phát triển, trường anh ngữ HELP đã tạo được lòng tin trong lòng phụ huynh và học viên theo học tại trường. Bên cạnh đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về anh văn thì cơ sở vật chất hiện đại tại trường tạo điều kiện tối đa để học viên có thể học tập và sinh sống tốt nhất. Hàng năm trường đã thu hút nhiều học viên tới từ nhiều quốc như Hàn, Nhật, Đài Loan, Việt Nam,… theo học các chương trình anh văn tại trường anh ngữ HELP.

Với phương pháp giảng dạy Semi Sparta tiên tiến, trường anh ngữ HELP cung cấp các lớp học chuyên sâu 1:1 (1 giáo viên- 1 học sinh), giúp học viên có thể cải thiện trình độ anh văn trong khoảng thời gian nhanh nhất. Bên cạnh các lớp 1-1 các học viên còn được tham gia các lớp học 1-4 (1 giáo viên-4 học viên), để có thể nâng cao kĩ năng giao tiếp và học nhóm. Ngoài ra còn có các lớp học thêm ngoài giờ, tại các lớp học này thì học viên sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng còn yếu.

Khi học tại trường anh ngữ HELP, học viên sẽ được ở tại các khu kí túc xá với trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi để học viên có thể cảm thấy thoải mái như đang ở nhà khi theo học tại trường anh ngữ HELP.

Trung tâm anh ngữ HELP tự hào là địa điểm tổ chức thi IELTS tại Philippines, do đó học viên khi học tại đây sẽ có các bài test hàng tuần theo tiêu chuẩn về bài thi IELTS chính thức. Điều này sẽ giúp học viên có thể quen với các bài test của các kì thi IELTS và có thể đạt được kết quả tốt hơn.

Trường anh ngữ HELP

Các khoá học tại trường anh ngữ HELP Philippines

 

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC OPTIONAL

Super ESL

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ 30 phút Listening & Shadowing

+ 2 giờ lớp học tùy chọn

Super Speaking Intensive

5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ

Business English

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ

TOEIC, IELTS

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ

Native

2 tiết 1:1 (giáo viên bản ngữ) + 3 tiết 1:1 (GV Filipino) + 1 tiết nhóm nhỏ

Light

2 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trung tâm tư vấn du học OEC Global Education là một trong những đơn vị tiên phong đưa sinh viên Việt Nam sang du học tiếng Anh tại Philippines.

Bạn có nguyện vọng muốn học tập tiếng Anh tại Philippines?

OEC Global Education sẽ hỗ trợ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! và hướng dẫn làm hồ sơ và hoàn tất thủ tục du học.

Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn Có Thể Thích :