Du học tiếng Anh tại Philippines lợi hay hại? | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học tiếng Anh tại Philippines lợi hay hại?

15/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Du học tiếng Anh tại Philippines đang dần trở nên phổ biến giữa các bạn trẻ nhờ hiệu quả to lớn mà nó mang lại. Mỗi năm có đến hàng ngàn học viên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, đến Philippines để tham gia các khóa học tiếng Anh tại đất nước này. 

Đất nước vạn đảo có thực sự thu hút đến như vậy? Du học tiếng Anh tại Philippines lợi hay hại? Qua bài viết, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ đưa ra những thông tin và con số cụ thể để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc học tiếng Anh tại quốc đảo này. 

1. CHI PHÍ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Nếu so sánh với các quốc gia như Singapore, Mỹ, Úc,… Chi phí học tập tại Philippines thấp hơn rất nhiều mà chất lượng học tập lại được đánh giá là một trong những quốc gia đào tạo Anh văn tốt nhất thế giới. Nếu chưa tính đến chi phí ăn ở thì chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng 5 USD/ 1 giờ học trong khi ở Việt Nam sẽ tốn khoảng 8-13 USD/ 1 giờ học.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

>> Xem thêm: Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

2. MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ

Philippines còn được biết đến là một quốc gia sử dụng 100% tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, do đó khi học tập tại Philippines, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có môi trường Anh văn thật sự để có thể giao tiếp hàng ngày cùng với thầy cô, bạn bè cũng như người dân bản xứ.

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, học sinh sẽ học 8-10 tiếng/1 ngày với nhiều lớp kĩ năng khác nhau. Các trung tâm Anh ngữ sẽ có những quy định riêng dành cho các học sinh theo học tại trường như: học sinh chỉ được sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính khi hay thành lập các khu vực sử dụng tiếng Anh…

Tất cả những điều này sẽ giúp cho học viên có cơ hội sử dụng ngôn ngữ liên tục và thường xuyên để có thể nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES

Các lớp học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế theo mô hình đặc biệt như: 1:1(1 giáo viên kèm 1 học sinh), 1:4 ( 1 giáo viên kèm 4 học sinh), special class (lớp học tự chọn dành cho các học viên muốn cải thiện những kĩ năng Anh ngữ còn yếu).

Với mô hình lớp học đặc biệt này, học sinh sẽ được các giáo viên giảng dạy tốt hơn và có thể cân bằng chương trình giảng dạy phù hợp với từng học viên để từ đó có thể mau chóng đạt được các mục tiêu mà học viên đã đặt ra.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh tại Philippines lựa chọn như thế nào cho hiệu quả

4. CƠ HỘI THI THỬ IELTS

Các học viện Anh ngữ tại Philippines sẽ cung cấp chương trình thi thử IELTS miễn phí cho các học sinh để có những đánh giá trình độ học tập của học viên trong suốt thời gian học và từ đó có những biện pháp giúp đỡ học viên học Anh văn tốt hơn.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Chỉ một số điểm thôi cũng đủ thấy được du học tiếng Anh tại Philippines “tiện đôi đường”. Không những thế, khi bạn đặt chân và sinh sống tại một đất nước khác, bạn sẽ học được rất nhiều thứ ngoài ngôn ngữ như văn hóa, lịch sử, con người, các kĩ năng mềm… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tuổi trẻ hãy đi để trải nghiệm, học và khám phá nhé!

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, OEC Global Education là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín tại Philippines. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :