Du học Thụy Sĩ HTMi (Hotel & Tourist Management Institute) | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Thụy Sĩ HTMi (Hotel & Tourist Management Institute)

06/02/2018 Van Vo

HTMi (Hotel & Tourist Management Institute) là trường tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng Swiss Touches Hotels & Resorts, tiêu chuẩn 5 sao nằm ở Soerenberg, Kanton Luzern.

Thành phố này cũng là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Sinh viên HTMi sẽ được sống và học tập trong môi trường khách sạn thực sự, được học cách quản lý khách sạn theo cách mà người Thụy Sĩ đã làm.

HTMi – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý.

du-hoc-thuy-si-HTMi

HTMi là một trong số ít trường tại Thụy Sĩ có tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm theo ý muốn. Từ năm 2000 đến nay, có hơn 450 sinh viên Việt Nam học và tốt nghiệp tại HTMi, đó đều là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và sớm xây dựng được con đường sự nghiệp cho bản thân khi tuổi còn trẻ. Các bạn đã làm tốt khẩu hiệu của trường “Khi đến là một học sinh, khi tốt nghiệp là một nhà quản lý”. Xem thêm các gương mặt cựu du học sinh Việt Nam thành công ở HTMi tại đây.

Chương trình đào tạo Quản lý khách sạn, du lịch tại HTMi là chương trình bài bản từ kiến thức, kỹ năng đến môi trường học tập. Sinh viên có 6 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập trả lương tối thiểu 2.500 CHF mỗi tháng.

Sau khoá học cử nhân, bạn có thể có một năm kinh nghiệm làm việc và sau khoá thạc sĩ, bạn đã có hai năm kinh nghiệm.

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đã học thẳng kiến thức chuyên môn, lý thuyết trước rồi chuyển sang các lớp thực hành ngay sau đó. Phương pháp học này giúp học viên ghi nhớ kiến thức lâu và không bỡ ngỡ khi làm ở môi trường thực tế. Giáo viên giảng dạy đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành Quản lý khách sạn du lịch.

HTMi hợp tác với hơn 200 khách sạn tại Thuỵ Sĩ, trong đó có nhiều khách sạn lớn như: Monopol (4 sao), Astoria (4 sao) tại Luzern; Renaissance (5 sao), Mariott (5 sao), Hyatt (5 sao), Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich; Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey, Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva….

Trường còn có thể gửi sinh viên thực tập ở các nước khác như Australia, Mỹ, Anh, Dubai, Singapore…..

du-hoc-thuy-si-HTMi

Sinh viên HTMi được thực hành ở tất cả các bộ phận trong khách sạn: Quản lý lễ tân, Marketing, Kế toán, Quản lý nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực, Tin học, Thuyết trình, Quản lý nguồn nhân lực… Mỗi lớp thực hành có 8-10 người, đảm bảo tất cả sinh viên đều được hướng dẫn tận tình và chỉ bảo cặn kẽ các kỹ năng.

Sinh viên cũng được học thêm các ngoại ngữ khác như: Đức, Italy, Pháp.

Kỳ thực tập không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập mà là cơ hội việc làm khắp nơi trên thế giới. Trường sẽ giúp mỗi sinh viên hoạch định con đường sự nghiệp riêng cho mình tùy thuộc vào khả năng, tính cách và đam mê của mỗi người.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cùng lúc nhận hai bằng, một do HTMi cấp và bằng khác do Đại học đối tác Anh quốc cấp. Với bằng cấp chuẩn quốc tế, cử nhận dễ tìm được việc làm trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng ở các vị trí cao.Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi để sinh viên phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (Talent show), cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr. & Miss HTMi), thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế (Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa (International night)….

Đặc biệt, một năm hai lần, trường tổ chức các chuyến đi nước ngoài cho sinh viên và 10-15 sinh viên tiêu biểu sẽ được nhà trường tài trợ 100% chi phí. Sau chuyến đi các bạn sinh viên đều nhận được công việc mà mình yêu thích tại các nước đó. Xem thêm thông tin về trường trên website.

Mỗi năm, mức học phí và chi phí sinh hoạt tại HTMi (năm 2017) đối với từng bậc học như sau:

> chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao: 23.500-26.000 CHF;
> đại học: 25.500 CHF;
> thạc sĩ: 26.500- 29.500 CHF,
chi phí sinh hoạt khoảng 8.000-10.000 CHF.
Các ngành học của trường gồm: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý sự kiện.

Bạn Có Thể Thích :