1
Bạn cần hỗ trợ?
Tel: 028 38208921 - 0909832799
Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học anh, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0909832799 - 0988636927

Du học Thái Lan – Stamford International University (STIU)

05/02/2018 admin

Stamford International University (STIU) cung cấp chương trình đại học và cao học với một sự pha trộn ý tưởng tập trung về học tập, đáp ứng nhu cầu cá nhân và tiếp xúc với thế giới thực tế, giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.

Stamford-International-University

Stamford university được công nhận rộng rãi về các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản lý Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản lý Doanh nghiệp và Quản lý kinh doanh hàng không.

Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu: Ngoài việc được kiểm định bởi IABCE, các chương trình đào tạo của STIU đều được lấy từ những chương trình hàng đầu thế giới từ các trường thành viên và đối tác của Laureate như ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế từ Blue Mountain – Úc & Kendall College Mỹ; ngành Marketing từ Pace University – New York; ngành Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo từ Media Design School – New Zealand; ngành Kinh doanh Quốc tế từ European Unvirsity – Thụy Sỹ …

Môi trường Quốc tế đa dạng: Có thể nói đây là môi trường quốc tế nhất trong những môi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau trên khắp châu lục cùng hơn 70% giảng viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu…

Trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếp: Sinh viên có thể được lựa chọn để đến học 1 hoặc 2 học kỳ theo chương trình trao đổi sinh viên đến hơn 15 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới sau khi hoàn thành ít nhất 1 năm học tại STIU. Không chỉ như vậy, sau khi hoàn thành 2 năm học tại STIU, sinh viên được quyền đăng kí học chuyển tiếp theo chương trình 2 bằng tại các đại học hàng đầu thế giới nhưKendall College, Pace University (Mỹ),Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) at Torrens University(Úc), Media Design School (New Zealand) và European University (Thụy Sỹ)với chương trình học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn lên tới 25%.

Chi phí hợp lý có thể chi trả được: Với sứ mệnh mang cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế đến khắp nơi trên thế giới của Laureate, học phí của Laureate chỉ bằng 1/2 học phí của các chương trình cùng loại. Cụ thể tại STIU, học phí cho chương trình cử nhân 3 năm + 1 kỳ thực tập chỉ từ 13,000 USD đến 16,000 USD và học phí  của chương trình MBA chỉ từ hơn 9,000 USD. Mức sinh hoạt phí ở Thái Lan cũng rất hợp lý, chỉ khoảng từ 3,000 USD/năm. Chi phí này thậm chí còn thấp hơn nhiều so với các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam.

Stamford-International-University

Sẵn sàng công việc khi tốt nghiệp: Đây là điểm mấu chốt và quan trọng nhất để sinh viên khắp nơi trên thế giới đến STIU. Bằng việc liên kết chặt chẽ với hơn 100 doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia trong đó có Thái, Singapore, Malaisia, Hồng Kông, Úc, New Zealand, Châu Âu, Mỹ từ nội dung chương trình, phương thức đào tạo, các hoạt động thực tế, sinh viên được thực tậpít nhất 480giờ tại các doanh nghiệp này vào năm cuối. Nhiều chương trình thực tập được trả lương, đặc biệt trong ngành Khách sạn Du lịch Nhà hàng Quốc tế.

Sinh viên ra trường được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể sẵn sàng làm việc ngay lập tức. Không chỉ như vậy, rất nhiều sinh viên còn được nhận vào làm việc chính thức tại chính doanh nghiệp mình thực tập, thậm chí ngay cả trước khi tốt nghiệp. Theo thống kê, sinh viên STIU ra trường thường có việc làm ngay với mức lương khởi điểm khoảng trên 1,000 USD tính tại Bangkok, so với mặt bằng chung của sinh viên mới ra trường. Nếu coi việc đi du học STIU như một dự án đầu tư, thì sau 5 năm là đã có thể hoàn vốn và có lãi tron đời khi sinh viên ngay khi ra trường được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương cao và là nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Làm sao để được nhận vào học Đại học tại STIU?

Điều kiện học thuật:

  • Học Đại học: STIU nhận hồ sơ của tất cả sinh viên có bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương dương kèm theo học bạ cấp 3. Tuy nhiên, điểm học tập càng cao thì cơ hội được nhận vào học và đặc biệt cơ hội xét học bổng càng lớn.
  • Học MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: Có bằng Cử nhân của bất cứ ngành học nào tại Đại học được công nhận ở Việt Nam và trên thế giới. Cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tâp và tiếng Anh tốt.

Điều kiện tiếng Anh: Để được vào học chương trình chuyên ngành, sinh viên cần có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương. Tuy nhiên, nếu sinh viên chưa đủ tiếng Anh, cũng có thể được nhận vào học sau khi trải qua một trong những chương trình đào tạo tiếng anh tốt nhất thế giới LEP (Lauretae English Program) từ 3 – 9 tháng với học phí vô cùng hấp dẫn (chỉ khoảng 1,300 USD/3 tháng).

Điều kiện tài chính: Không những học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, sinh viên không phải chứng minh tài chính. Tránh được một trong những vấn đề khó khăn nhất khi du học tại các Quốc gia khác như Mỹ, Úc, New Zealand  hay châu Âu.

 Stamford-International-University

Có thể học những ngành nào bậc nào tại STIU?

Các chương trình Đại học:

Cử nhân Quản trị kinh doanh(Tài chính và Ngân hàng,Quản lý Nhân sự,Quản lý Sự kiện,Quản lý Vận tải và Chuỗi cung ứng,Quan hệ Quốc tế,Quản lý Hệ thống Dữ liệu Kinh doanh,Quản lý Hàng không,Quản trị Kinh doanh Quốc tế,Quản trị Nhà hàng  Khách sạn Quốc tế,Makerting, Khởi nghiệp & Làm Chủ Doanh Nghiệp

Cử nhân Kế toán Kiểm toán

Cử nhân Truyền thông và Báo chí (Phát thanh truyền hình và Báo chí, Quảng cáo và Quan hệ công chúng)

Cử nhân nghệ thuật (Thiết kế truyền thông đa phương tiện sáng tạo , Tiếng Anh, Báo chí Ứng dụng Toàn cầu)

Cử nhân khoa học (Công nghệ thông tin IT)

Các chương trình MBA (Quản trị chung, Quản trị kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị thể thao…)

Khi nào có thể nhập học?

Các kỳ nhập học 2018:

> 3 Kỳ nhập học chính khóa hàng năm: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 11

> 6 Kỳ nhập học tiếng Anh & Dự bị: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9, Tháng 11.

*** Bạn hãy gửi hồ sơ đến OEC Global Education, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục du học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! ***

Hồ sơ bao gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. 5 ảnh 4×6 phông nền trắng
  3. Bằng tốt nghiệp PTTH Hoặc bằng tốt nghiệp Đại học
  4. Học bạ
  5. Ielts (nếu có)