Miễn Phí Ký Túc Xá và Học Bổng Du Học Thái Lan 2020 - Đại Học Quốc tế Stamford | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
 • Bangkok
 • Chiangmai
 • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Miễn Phí Ký Túc Xá và Học Bổng Du Học Thái Lan 2020 – Đại Học Quốc tế Stamford

06/03/2020 Nguyễn Hồng Phúc

Nội dung bài viết

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gồm học bổng đầu vào và miễn phí kí túc xá cho học sinh/ sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2020 đến từ trường Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan!

Đôi nét đặc biệt về trường Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan

Đại học Quốc tế Stamford – Stamford International University (STIU) – là trường Đại học đầu tiên và duy nhất hiện tại ở Thái Lan có các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được nhận kiểm định chất lượng bởi IACBE (một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định, công nhận & nâng cao chất lượng trong việc đào tạo ngành kinh doanh bậc Đại & sau Đại học)

Đặc biệt hơn, đối với chương trình Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin khi ngoài bằng cử nhân, còn có thể nhận được các chứng chỉ uy tín – như là quy chuẩn đánh giá năng lực trong ngành – được cấp bởi các hiệp hội quốc tế về Tài chính, Ngân hàng và Kế toán như: CFA, ACCA, CIMA.

Năm 2014 Đại Học Quốc Tế Stamford đã vượt qua hơn 85 trường Đại học khác trên thế giới – Giành giải nhất giải thưởng Blackboard Catalyst về giáo dục đổi mới (học tập kết hợp sáng tạo). Đến nay, ngôi trường tuyệt vời này vẫn duy trì được môi trường học tập cạnh tranh và luôn hướng tới sự xuất sắc trong kết quả đào tạo.

Từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Quốc tế Stamford luôn ở vị thế Top các trường Đại học Tư thục chất lượng tốt nhất trong nền giáo dục đang không ngừng phát triển của Thái Lan với những con số ấn tưởng như:

 • 74% sinh viên được trả lương cao hơn tỉ lệ chung sau khi tốt nghiệp
 • 35% sinh viên có việc trước/ ngay sau khi ra trường
 • Hơn 40% sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia

dai-hoc-quoc-te-stamford

Chương Trình Học Bổng Của Đại Học Quốc Tế Stamford

Để khích lệ cho các học sinh/sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam, Đại học Quốc tế Stamford cung cấp các suất học bổng đầu vào có giá trị lên đến 25% học phí, nhằm tạo động lực cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường.

Quy định về việc đăng ký học bổng: 

 • Học sinh/sinh viên đang học Trung học lớp 12 hoặc các trường cao đẳng/ đại học tại Việt Nam
 • Học bổng áp dụng cho hồ sơ đăng ký các kỳ nhập học trong năm 2020 cụ thể như sau:
  • Chương trình Cử nhân: Tháng 7, 11
  • Chương trình Thạc sĩ: Tháng 5, 7, 9, 11

Hồ sơ đăng ký học bổng:

 • Kết quả học tập THPT/ Cử nhân (GPA) từ 8.0 trở lên.
 • IELTS 6.0 trở lên đối với bậc cử nhân, và 6.5 đối với bậc Thạc sĩ.
 • Kế hoạch học tập (Motivation Letter)
 • Thư giới thiệu (Recommendation Letter)

*Lưu ý:

 • Bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất vì số suất học bổng có giới hạn.
 • Một cuộc phỏng vấn có thể diễn ra trong quá trình xét duyệt học bổng.

Nếu bạn vẫn còn lo ngại rằng liệu hồ sơ của bạn đã đạt đủ yêu cầu hay chưa? Đừng ngần ngại liên hệ OEC Global Education, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn: (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo).

Ưu Đãi Miễn Phí Ký Túc Xá Cho Sinh Viên Của Đại Học Quốc Tế Stamford:

Chương trình ưu đãi chưa từng có đến từ Đại học Quốc tế Stamford dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học các kỳ trong năm 2020.

MIỄN PHÍ KÝ TÚC XÁ HỌC KỲ ĐẦU TIÊN TẠI CAMPUS HUAHIN

Cơ sở Hua Hin của Stamford tọa lạc tại khu vực Cha Am – Hua Hin, một trong những địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới của Thái Lan. Quan cảnh khuôn viên Trường nhìn ra Palm Hills Golf Resort rộng lớn và xinh đẹp. Toàn khuôn viên trường được thiết kế như một resort bao gồm khu vực phòng học riêng biệt, ký túc xá phân khu cho nam và nữ, giúp sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tập.

 

Các chương trình đào tạo tại cơ sở Hua Hin:

 1. BBA in International Hotel Management – Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế
 2. BBA in International Business Management – Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế
 3. BA in English – Applied Global Communication – Cử nhân nghệ thuật – ứng dụng tiếng Anh trong truyền thông toàn cầu.
 4. MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tọa lạc tại HuaHin – vùng biển du lịch nổi tiếng của Thái Lan – cho nên chuyên ngành được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi học tại đây chính là Quản trị Khách sạn quốc tế. Sinh viên được trải nghiệm thực tế thực hành tại các resort 4* – 5* ngay trong khu vực. Theo báo cáo mới nhất của trường, lượng sinh viên theo học hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thực tập chuyên nghiệp tại đây.

Vậy nên, Nếu như bạn là người yêu thích sự yên bình, không gian yên tĩnh để tập trung tối đa vào việc học, cũng như một không gian ở thật sự thoải mái và cơ hội thực tập tuyệt vời thì Campus HuaHin – Đại học Quốc tế Stamford là nơi lý tưởng nhất dành cho bạn.

Cựu Sinh Viên Người Việt Nói Gì Về Trường Đại Học Quốc Tế Stamford?

Anh Steven Huy Trương – cựu sinh viên chương trình Quản trị Khách Sạn tại Stamford – chia sẻ:

Tôi tốt nghiệp tại Đại học Quốc tế Stamford với chuyên ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế. Sau khi ra trường, tôi có cơ hội tuyệt vời để thử thách bản thân mình ở vị trí Giám đốc của một Khách sạn Boutique tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực, hoàn thiện kỹ năng & tích lũy kinh nghiệm, đến nay, tôi đang là Đồng chủ đầu tư, cũng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn F&B Hoa hậu Sài Gòn – Siam. Tập đoàn của chúng tôi hiện đang trong quá trình mở cửa & vận hành để phát triển tại Singapore.

Cảm ơn Stamford đã mang đến cho tôi những trải nghiệm làm việc thực tế, cùng những kiến thức, tư duy quốc tế, những trải nghiệm vô cùng quý báu [với các môn học rất thực tế & hữu ích cho mục tiêu của tôi như: hotel operations (vận hành khách sạn), sales & marketing, accounting & finance control (kế toán & kiểm soát tài chính)…], đã rèn luyện & giúp tôi thay đổi tích cực mỗi ngày trong quá trình học tập tại Trường!

Cảm nhận của du học sinh người Việt Nam, đang học tập tại Đại học Quốc tế Stamford:

Đăng ký tư vấn hỗ trợ hồ sơ xin Học bổng & ưu đãi miễn phí ký túc xá, hoặc có bất kỳ câu hỏi gì về Đại học Quốc tế Stamford & du học Thái Lan. Liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

Với 35 năm uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện có 4 văn phòng tại Bangkok & Chiang Mai – Thái Lan, OEC Global Education là Đại diện chính thức của trường Đại học Quốc Tế Stamford, đảm bảo mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Bạn Có Thể Thích :
All in one