Du học Singapore - Lasalle College of the arts | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Singapore – Lasalle College of the arts

05/02/2018 Van Vo

LASALLE College of the Arts là Học viện Nghệ thuật hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương đào tạo các chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật. Là học viện tư nhân phi lợi nhuận, hoạt động độc lập với sự hỗ trợ tài chính của Bộ GD–ĐT Singapore. Trường là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Singapore.

Lasalle-College-of-the-arts

Trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng đảo quốc sư tử Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của châu Á – Thái Bình Dương với khu học xá hiện đại, ngay trung tâm Singapore. Phương pháp giảng dạy độc đáo, nhấn mạnh sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm; đồng thời, là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng.

Dưới đây là 5 lí do SV yêu thích nghệ thuật nên chọn LASALLE College of the Arts (Singapore):

  1. LASALLE được tạp chí  SPEAR’s đánh giá là 1 trong những trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu: đây là minh chứng, Spear’s là 1 tạp chí sang trọng và đoạt nhiều giả thưởng Châu Âu, bình chọn LASALLE là 1 trong những trường nghệ thuật tốt nhất trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên là các nhà thực hành nghệ thuật quốc tế cung cấp môi trường học tập phong phú và chất lượng cho SV nhằm cải tiến tài năng nghệ thuật.
  2. Nghệ thuật tạo hình tại Singapore đã và đang phát triển lành mạnh và đều đặn trong hơn 2 thập niên qua, là kết quả của những nỗ lực hàng đầu để phát triển Singapore như là trung tâm nghệ thuật của khu vực. Có nhiều cá nhân và công ty tư nhân sôi nổi mở đường cho việc phát triển hình ảnh nghệ thuật tại Singapore. Hiện nay, Singapore tự hào là một trung tâm nghê thuật toàn cầu. Chương trình sản xuất âm thanh dựa trên kế hoạch thực tiễn sẽ trang bị cho các bạn với những kỹ năng kỹ thuật bước vào ngành công nghiệp sản xuất âm thanh tốc độ nhanh chóng. Đây chắc chắn là kỹ năng tuyệt vời để trao dồi, đặc biệt từ công ty sản xuất phim, Lucas Film và Universal Studios, đã có mặt tại Singapore, hy vọng đạt tới thị trường Đông Nam Á.
  3. Khuôn viên phát triển hiện đại với cơ sở hạ tầng được đầu tư hàng trăm triệu đô:
  4. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cho SV thỏa sức sáng tạo trong một môi trường học tập lý tưởng
  5. Đây là nơi mà bạn có thể biểu lộ chính mình với những cảm xúc nghệ thuật thăng hoa

Lasalle-College-of-the-arts

LASALLE College of the Arts (Singapore) là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. SV của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú.

 

Bạn Có Thể Thích :