Du Học Singapore - EASB - Học Viện Quản Lý Đông Á | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du Học Singapore – EASB – Học Viện Quản Lý Đông Á

05/02/2018 Van Vo

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

du-hoc-singapore-easb

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore.

Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

NHỮNG SỰ KIỆN VÀ CON SỐ

du-hoc-singapore-easb

2010 : Đã đăng ký ERF và nhận chứng nhận Edutrust 4 năm dành cho những trường tư thục tại Singapore trong việc duy trì những tiêu chuẩn Giáo dục tốt nhất.

        Năm thứ hai liên tiếp EASB nhận giải thưởng SME Growth Excellence dành cho doanh nghiệp triển vọng nhất ghi nhận những thành quả tài chính ổn định và vững chắc.

        Số lượng sinh viên nhập học hiện tại là 3.500

2009 : Phát triển khoa Khoa học sức khỏe và khóa Cử nhân về Y tá do trường Đại học Queen Margaret cấp bằng.

        EASB nhận giải thưởng SME Growth Excellence. EASB là tổ chức giáo dục duy nhất nhận giải thưởng này. Giải thưởng danh tiếng này ghi nhận những doanh nghiệp triển vọng nổi bật có những thành quả tài chính ổn định và vững chắc.

2008 : Khánh thành Khu học xá thứ hai ở Balestier với sức chứa lên đến 6,000 sinh viên. Sự kiện lịch sử này đã trở nên nổi bật hơn hơn với sự tham dự của cựu Bộ trưởng giáo dục Anh Quốc – Ông Bill Rammel.

2006 : Ra mắt Trung tâm đào tạo thực tế ngành Du lịch & Khách sạn EASB phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao trong nền công nghiệp du lịch khách sạn tại Singapore.

2005 : Nhận chứng nhận Casetrust dành cho các Tổ chức giáo dục

Thiết lập quan hệ với hơn 46 đối tác trong lĩnh vực du lịch khách sạn và nhà hàng để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch khách sạn tại EASB.

        Số sinh viên nhập học vượt hơn con số 1.000

2004 : Chính thức lấy tên là Học viện quản lý EASB trong khi vẫn duy trì tên viết tắt là EASB. Khánh thành khu học xá đầu tiên tại Henderson với sức chứa lên đến 2,000 sinh viên.

2003 : EASB trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư thục đầu tiên vinh dự nhận chứng nhận Lớp học Chất lượng Singapore (SQC).

2001 : Chương trình học Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao của trường  được thiết kế và xây dựng theo chương trình của Quy chế Chuyển đổi Tín chỉ tích lũy của Anh quốc. (C.A.T.S). Điều này cho phép chương trình học thuật của trường được liên kềt với hơn 30 trường đại học. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhanh chóng, EASB đã thành công trong việc đăng ký và được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore.

2000 : Trường Kinh tế Đông Á – EASB được thành lập để cung cấp nền giáo dục bậc cao tập trung chủ yếu vào những chương trình quản lý để chuẩn bị cho những nhà quản lý “sẵn sàng và tự tin” trong môi trường làm việc.

1989 : Mở rộng công ty phần mềm tin học thành Hiệp hội Quản lý và Công nghệ thông tin. (ITM).

1984 : Hiệu trưởng hiện tại của EASB, Tiến sĩ Andrew Chua, sáng lập công ty Phần mềm Tin học như một tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên cung cấp các chuyên gia phần mềm công nghệ thông tin được đào tạo chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp công nghệ thông tin non trẻ của đất nước.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Phương châm giảng dạy của EASB: Chúng tôi không chỉ đào tào các chương trình học thuật mà quan trọng hơn nữa chúng tôi chuẩn bị cho các bạn các kỹ nẵng, kiến thức để sinh viên sau khi ra trường sẽ TỰ TIN và SẴN SÀNG cho sự nghiệp. Chúng tôi cung cấp những khoa học phù hợp với nhu cầu xã hội để đảm bảo  tương lai, sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp

du-hoc-singapore-easb

Phương châm giảng dạy của EASB được xây dựng trên các nền tảng chính sau

  1. Chương trình học phù hợp với nhu cầu: Chúng tôi tiến hành rà soát điều chỉnh chương trình học đều đặn để cho nội dung các môn học và chương trình học được cập nhập nhất phù với nền kinh kế và lĩnh vực kinh doanh. Đảm bảo sinh viên có thể hoà nhập được với nền kinh tế sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong kinh doanh, điều đó cho phép họ không chỉ mang những kiến thức lý thuyết mà còn toàn cảnh thực tế vào trong bài học. Điều đó làm giàu kinh nghiệm học tập của sinh viên
  2. Lý thuyết luôn luôn đi đôi với thực hành: Giáo trình của mỗi chương trình học luôn cập nhập nhất các định nghĩa lý thuyết và các ứng dụng. phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm giúp sinh viên có thể học tập tốt chương trình đạo tạo. Song song với học tập lý thuyết chúng tôi luôn luôn tao điều kiện cho sinh viên có được những cơ hội thực hành thực tế qua các chuyến thực tập, các buổi nói chuyện của chuyên gia, chuyến thăm thực tế các doanh nghiệp, khảo sát thực tế.
  3. Làm giàu các kỹ năng mềm và phát triển sự nghiệp: Chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo để phát triển kỹ năng mềm của sinh viên như kỹ  năng thuyết trình, quản lý thời gian, làm việc nhóm, hay đơn giản mà quan trong đấy là các ăn mặc, hình thức khi đi làm. Ngoài ra Phòng hướng nghiệp của EASB sẽ giúp các bạn sinh viên trở nên toàn diện trong quá trình xin việc làm như, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) phù hợp với công việc, hướng dấn phỏng vấn thử, hay hương dẫn sinh viên các kỹ năng tìm việc.
  4. Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm: Tại EASB sinh viên được khuyến khích nhìn nhận, tiếp cận vấn đề, đưa ra phương án giải quyết theo quan điểm mới song song với với việc ứng dụng các lý thuyết. Điều đó giúp sinh viên có thể tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp mà các bạn có thể gặp phải trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai

EDUTRUST

Thiết lập các tiêu chuẩn về Chất lượng Giáo dục

ERF là gì?

–    ERF viết tắt của Cơ cấu đăng ký nâng cao – một chứng nhận bắt buộc của Bộ giáo dục Singapore

–    Theo Dự luật Giáo dục tư thục được Quốc hội thông qua vào ngày 14/9/2009, tất cả các học viện giáo dục tư thục phải được đăng ký theo Khung đăng ký nâng cao.

–    ERF đánh giá những nhà quản lý, giảng viên, khóa học, các ban học thuật và kiểm duyệt, cơ sở vật chất và hình thức quảng bá của một học viện.

Edutrust là gì?

–    Chứng nhận Edutrust là một hệ thống chứng nhận tự nguyện.

–    Edutrust là một cơ cấu đảm bảo chất lượng bổ sung cho cơ cấu đăng ký bắt buộc – ERF

–    Để được cấp chứng nhận này, các tổ chức giáo dục tư thục phải có hệ thống và quy trình học thuật được đánh giá bởi Hội đồng Giáo dục Tư  thục, và đảm bảo cung cấp những dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho sinh viên.

–    Đây cũng là điều kiện tiên quyết của ICA trong việc cấp Thẻ sinh viên quồc tế (visa)) cho sinh viên đang kí nhập học tại một học viện giáo dục được cấp chứng nhận Edutrust.

Cả khung đăng ký nâng cao và chứng nhận Edutrust được áp dụng để cung cấp những tiêu chuẩn cho các tổ chức giáo dục tư nhân nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của họ.

 

Bạn Có Thể Thích :