Du học Mỹ - Santa Rosa Junior College | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Santa Rosa Junior College

19/01/2018 Van Vo

Santa Rosa Junior College

Santa Rosa Junior College (SRJC) được thành lập vào năm 1918 là trường Cao đẳng Cộng đồng hệ 2 năm, một trong 10 trường lâu đời nhất tọa lạc tại hạt Sonoma bang California.

SRJC được đánh giá là một trong những trường cao đẳng hệ 2 năm có các khóa học bậc Đại học tốt nhất quốc gia.

Trường được biết đến bởi chương trình học thuật xuất sắc, đội ngũ giảng viên ưu tú, dịch vụ sinh viên đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại.

Sinh viên có thể hoàn thành hai năm đầu của chương trình cử nhân tại SRJC với một mức học phí thấp, sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học để hoàn thành những yêu cầu của bằng cử nhân trong 2 năm còn lại.

Santa Rosa Junior College

Ngoài ra, trường còn có các khóa học tiếng Anh. SRJC liên kết chuyển tiếp với hệ thống trường The University of California (UC), trường The California State University (CSU) và một Trung tâm Chuyển tiếp để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị tốt nhất các bước đệm chuyển tiếp từ SRJC lên một trường đại học hệ bốn năm.

Những trường Đại học chuyển tiếp hàng đầu dành cho các sinh viên SRJC là Sonoma State University, CSU San Francisco, CSU Sacramento, UC Davis, University of Phoenix, CSU Sacramento, CSU Chico và UC Berkeley.

Hạt Sonoma cách phía bắc thành phố San Francisco 60 phút đi xe và nằm ngay trung tâm vùng sản xuất rượu vang xinh đẹp của bang California. Những cánh đồng nho, trái cây, trang trại, khu vực câu cá và các sản phẩm rượu nho biến nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất nước, thu hút hơn 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Santa Rosa chan hòa trong ánh nắng và bầu trời xanh ngắt suốt hơn 256 ngày trong năm, vị trí của trường được đánh giá là một trong những nơi tuyệt nhất trên toàn nước Mỹ.

Santa Rosa Junior College

Các chương trình đào tạo của trường:

Ngành học phổ biến bậc đại cương:

Kiến trúc

Nghệ thuật

Khoa học

Quản trị kinh doanh

Nuôi dạy Trẻ

Khoa học Máy tính

Công nghệ Điện tử

Công nghệ Kỹ thuật

   Nghiên cứu Thời trang

Điều dưỡng

Thiết kế Nội thất

Khoa học và Nhân văn

Giáo dục Thể chất

Khoa học Xã hội

Khoa học Nông nghiệp

Học Phí:

–       Học phí : 6000$/ năm

Lịch khai giảng:

–       Mùa xuân: 13 tháng 1

–       Mùa hè: 16 tháng 6

–       Mùa thu: 18 tháng 8

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one