Du học Mỹ - Oncampus Suny đường vào State University of New York | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Oncampus Suny đường vào State University of New York

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Oncampus Suny

“Oncampus Suny”  Con đường thành công du học Mỹ

Oncampus Suny là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group ( CEG ) của Anh Quốc.

Giới thiệu chương trình Oncampus Suny:

Trong hơn 60 năm qua, CEG đã giúp hàng ngàn du học sinh quốc tế đạt được ước mơ bước chân vào cánh cửa những trường đại học hàng đầu thế giới như: Hardvard, Yale, Columbia, Cambridge… với những học bổng giá trị.

Với chương trình Oncampus Suny, các bạn sẽ học năm nhất tại trường MORRISVILLE STATE COLLEGE.

Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được ban cố vấn là các giáo sư, thầy cô của các trường đại học hàng đầu thế giới tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ giúp các bạn tìm ra sở thích, năng lực bản thân. Từ đó xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất để thực hiện ước mơ của mình. Sau khi hoàn tất những tín chỉ trong năm nhất của trường, dựa trên sự hướng dẫn của ban cố vấn, các bạn sẽ tìm được ngành học, trường học phù hợp cũng như các phần học bổng hấp dẫn để học năm 2-4 tại 64 trường đại học thuộc hệ thống trường Suny.

Oncampus Suny

Những điểm khác biệt tuyệt vời của Oncampus Suny giúp bạn đi đến thành công:

  1. Chương trình chuyển tiếp đại học ( university transfer program)

Là một phần của chương trình Oncampus Suny, mỗi bạn sẽ được ban cố vấn giúp đỡ những bước tiếp theo trong chuyến hành trình chinh phục đại học. không chỉ giúp bạn khám phá và hiểu rõ về các sự lựa chọn mà ban cố vấn cũng sẽ làm việc với bạn về quá trình nộp hồ sơ vào 64 trường thuộc hệ thống Suny.

  1. Với nhiều trường Suny xếp thứ hạng cao, hạng 23 trong bảng xếp hạng quốc gia ( theo US News and World Report ).
  2. Trải nghiệm đời sống đại học:

Nằm ở trung tâm của tiểu bang New York, trường Morrisville State College có hơn 70 chương trình cấp bằng, cùng các toà nhà trong khuôn viên trường rộng hơn 150 mẫu anh.

Cảm thấy thoải mái như ở nhà với các tiện nghi của trường như: nhiều cơ sở ăn uống, quán cà phê, trung tâm giải trí, trung tâm sinh viên, thư viện, nhà hàng địa phương, thâm chí là cả một sân trượt băng nghệ thuật trong khuôn viên trường. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần hoặc nhận được những lời khuyên quý báu về nơi để tìm nó.

Là một sinh viên đại học, bạn sẽ có những lợi ích của việc sống trong khuôn viên trường, đắm mình trong văn hoá đại học Hoa Kỳ.

Oncampus Suny

  1. Lớp học:

Ngoài việc học ngoại ngữ, bao gồm cả bốn kỹ năng, bạn sẽ học các lớp học khác để nhận được 33-34 tín chỉ.

Sau khi kết thúc năm nhất đại học, bạn sẽ học năm 2-4 trong hệ thống trường Suny.

  1. Khuôn viên trường đại học:

Giống như tân sinh viên khác, bạn sẽ sống ở ký túc xá, với các sinh viên khác, nằm trực tiếp trong khoảng cách ngắn đến các lớp học và các tiện nghi khác ngay trong khuôn viên trường. Đây là một phần bắt buộc trong chương trình ONCAMPUS SUNY, và cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để kết bạn bè, xã hội, và thích nghi với cuộc sống đại học ở Mỹ.

Bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn ưu tiên nhà ở của bạn. Cho dù bạn muốn có phòng riêng của bạn, hoặc sống với một người bạn cùng phòng, bạn sẽ có cơ hội để nói rõ sở thích của bạn.

Sống cùng với sinh viên Mỹ và quốc tế khác, trong ký túc xá như các học sinh Morrisville State College khác

Nhà của bạn sẽ có một trợ lý nội trú / RA (cũng là học sinh MSC), người tổ chức các hoạt động xã hội và có để trả lời câu hỏi. Ngoài ra còn có một Giám đốc thường trú / RD, một chuyên gia chịu trách nhiệm cho việc tạo ra một môi trường an toàn và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong tòa nhà.

Một kế hoạch bữa ăn được bao gồm, và bạn sẽ tìm thấy các quán cà phê khác nhau và các cơ sở ăn uống trên địa điểm lý tưởng trong khuôn viên trường để xã hội hóa và nhiên liệu cho cơ thể cũng như tâm trí của bạn.

Điều kiện học bổng:

Oncampus Suny

Nay trường trao học bổng lên đến 50% (tương đương $12,500) cho kỳ nhập học tháng 1/2015 với các điều kiện sau:

–       Điểm trung bình ( GPA ): 7.0 trở lên.

–       IELTS: 5.0

–       Vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one