Du học Mỹ - Navitas FAU đường ngắn nhất vào Đại Học Florida Atlantic | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Navitas FAU đường ngắn nhất vào Đại Học Florida Atlantic

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Navitas FAU

Navitas con đường ngắn nhất vào  Đại Học Florida Atlantic University

Navitas xin hợp tác với đại học Florida Atlantic mở thêm môn học  thứ 6 , chương trình sẽ bắt đầu chào đón học sinh từ năm 2015

Các chương trình bao gồm:

 –   Nghệ thuật và Nhân văn

 –   Kỹ thuật

 –  Tiếp thị

 –  Kinh doanh quốc tế và thương mại       

 –  Thiết kế

 –  Khoa học

Tại sao học với Navitas tại FAU?

Navitas FAU

    – Với Navitas tại FAU bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm của không thể nào quên tại trường Đại Học

   – Bạn sẽ tham dự một trong những trường đại học hàng đầu Mỹ và học hỏi được rất nhều kiến thức bổ ích từ các  giảng viên chuyên nghiệp  và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế.

   – Đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi là các giảng viên và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tập 

  – Sinh viên hoàn thành các chương trình của Navitas sẽ có đủ điều kiện tiếp tục nghiên cứu các chương trình của họ tại Đại Học Florida Atlantic.

Chương trình học

Navitas FAU

Trường tập trung đặc biệt vào ba chủ đề chính  là các vấn đề biển, ven biển, công nghệ sinh học và những thách thức của xã hội đương đại –  Điều đó tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên có thể phát huy được thế mạnh trong nghiên cứu và chinh phục các học bổng sẵn có FAU .

Trên tất cả là sự xuất sắc của hơn 1000  giảng viên Đại học các học giả và các nhà nghiên cứu tại FAU.Những người được biết đến với sự xuất sắc của mình trong việc giảng dạy và tư vấn.

Chương trình học bao gồm thực tập, thực hành nghiên cứu trong khuôn viên trường xinh đẹp. Bên cạnh là những bãi biển đẹp tuyệt vời cho các kỳ nghĩ .

Cơ hội làm giàu khi ra trường rất lớn .

Nếu bạn đang tìm kiếm nền giáo dục hàng đầu  và kinh nghiệm giảng dạy một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới thì FAU là trường đại học dành cho bạn.

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one