Du học Mỹ - Hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng tại Washington | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng tại Washington

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

he thong cac truong cao dang cong dong washington

Với chương trình kép đặc biệt tại các trường cao đẳng cộng đồng bang Washington đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Mỹ. Bên cạnh các trường cao đẳng, đại học có chất lượng giảng dạy tốt thì bang Washington còn nổi tiếng là khu vực thu hút lượng khách du lịch lớn với nhiểu quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Bang Washington có diện tích hơn 180.000 km2, hiện đang có hơn 7 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Bắc Mỹ này. Được biết đến là một trong những khu vực có hệ thống giao thông phát triển nhất nước mỹ, khi học tập tại đây, du học sinh sẽ được đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất.

Về giáo dục, tiểu bang Washington hiện có khoảng 40 trường cao đẳng và đại học, trong đó có rất nhiều trường giữ thứ hạng cao trong hệ thống giáo dục của Mỹ. Đặc biệt khi học tập tại tiểu bang này thì các bạn du học sinh có thể chọn cho mình chương trình chuyển tiếp tại các trường cao đẳng cộng đồng (Community College). Đây là chương trình tốt nhất dành cho các du học sinh muốn tiết kiệm chi phí khi học tại Mỹ hoặc chưa đáp ứng đủ điều kiện học tập tại các trường đại học của Mỹ. Đặc biệt, các bạn vừa hoàn tất lớp 10 (THPT) có thể đăng kí chương trình kép tại các trường cao đẳng cộng đồng để học 2 năm cao đẳng và sau đó tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình đại học để lấy bằng cử nhân.

Một số trường Cao đẳng cộng đồng có chất lượng giảng dạy tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế:

Hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng tại Seattle là một trong những hệ thống trường cao đẳng lớn và có uy tín nhất nước Mỹ. Hệ thống trường cao đẳng cộng đồng này sẽ bao gồm các trường cao đẳng công lập với bằng cấp được công nhận chất lượng trên toàn nước Mỹ.

Trường North Seattle Community College

he thong truong cao dang cong dong washington

North Seattle Community College (NSCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại trong một khuôn viên tuyệt đẹp. Trường nằm cách University of Washington 10 phút và chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố Seattle. Trường North Seattle Community thành lập năm 1970, là thành viên của Hội các trường Cao đẳng cộng đồng khu vực.

Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đang du học Mỹ đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học. NSCC là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington.

Trường Seattle Central Community College

he thong cac truong cao dang cong dong washington

Trường toạ lạc tại trung tâm Capitol Hill sinh động, thành phố Seattle, Bang Washington. Chỉ cần khoảng 15 phút đi bộ từ trường bạn đã có thể tới những toà nhà chọc trời, những quán ăn khác nhau, các tiệm bán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng khác. South Seattle thật sự là một nơi an toàn và thân thiện.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle Central là một trường trong hệ thống 3 trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại bang Washington gồm: South Seattle Community College, Seattle Central Community College và North Seattle Community College.

Với 650 học sinh quốc tế Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle Central là một trong các trường có số lượng học sinh đa dạng nhất học đại học tại Hoa Kỳ (theo sự ghi nhận của Tạp Chí TIME).

Trường South Seattle Commuity College

he thong cac truong cao dang cong dong washington

Được thành lập từ năm 1969, trường cao đẳng cộng đồng South Seattle là một trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ.

Thành lập năm 1969, là một trường cao đẳng chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng. Hiện trường có hơn 7,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau du học Mỹ. Trong đó chiếm 55% sinh viên Mỹ bắt đầu chương trình cao đẳng tại South Seattle Community College.

Trường Edmond Community College

he thong truong cao dang cong dong washington

Trường Edmond community college (EDCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Vị trí địa lý: nằm ở thành phố Lynnwood, ngoại ô thành phố Seattle, Washington, cách thành phố Vancouver (Canada) về Phía Tây Bắc chưa đầy 2 giờ xe chạy và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound.

Các ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với nhiều tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới.

 

 

Bạn Có Thể Thích :
All in one